Windows 10 Pro released in July 2015 Windows Vista Starter Windows Vista trang chủ Basic Windows Vista home Premium Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista Ultimate Windows 7 Starter Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Enterprise Windows 7 Professional Windows 7 Ultimate Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 8.1 Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro xem thêm...Ít hơn

Thông báo này cho thấy rằng cung khởi cồn bị hỏng hoặc bị lỗi.

Bạn đang xem: Chặn hiển thị windows boot manager khi khởi động windows 7

Giải pháp

Để hạn chế điều này, sử dụng các phương pháp sau để khắc phục lỗi Khởi động Windows.

*
Chú ý Để hoàn thành các bước này, chúng ta phải có đĩa thiết đặt Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 hoặc Windows Vista. Nếu như bạn không tồn tại đĩa, vui lòng contact với nhà cung cấp máy tính của doanh nghiệp hoặc bộ phận hỗ trợ của upes2.edu.vn để sở hữu một đĩa. Ví như bạn không tồn tại đĩa thiết lập và Sửa lỗi khởi đụng là tÙy chọn khôi phục được cài đặt trước trên máy tính xách tay của bạn, hãy thử cách thức 4.

Phương pháp 1: Chạy Sửa lỗi khởi cồn từ môi trường thiên nhiên phục hồi Windows (WinRE)

Để chạy Sửa lỗi khởi động từ Môi trường phục sinh Windows (WinRE), hãy làm theo các bước sau:

Chèn đĩa cài đặt Windows vào ổ đĩa, rồi khởi động máy tính.

Nhấn một phím khi thông tin Nhấn phím bất kỳ để khởi động từ CD hoặc DVD xuất hiện.Nếu PC của khách hàng không auto phát hiện tại phương tiện

Trong quy trình khởi động, hãy xem thêm hướng dẫn trên màn hình giải thích cách ngắt quãng quá trình khởi động bình thường và vào luôn tiện ích thiết lập hệ thống đầu vào/đầu ra (BIOS) cơ bản. Hầu hết PC thực hiện phím F2, F10, ESC hoặc DEL để bước đầu Thiết lập BIOS.

Tìm kiếm tab trong luôn tiện ích thiết lập BIOS được lắp nhãn đồ vật tự khởi động, TÙy chọn khởi động, hoặc Khởi động. Tuân theo các hướng dẫn trên màn hình, sử dụng các phím mũi tên để đi tới Thứ từ khởi động, rồi dìm Enter.

Tìm ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB (đây rất có thể được điện thoại tư vấn là sản phẩm công nghệ di động) trong danh sách Khởi động. Tuân theo các chỉ dẫn trên màn hình, sử dụng những phím mũi thương hiệu để dịch chuyển ổ đĩa lên để nó xuất hiện thứ nhất trong list Khởi động. Dìm Enter. Sản phẩm tự khởi động bây chừ được chuyển đổi để khởi động từ ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB.

Nhấn F10 nhằm lưu các biến hóa và để thoát ra khỏi Tiện ích tùy chỉnh cấu hình BIOS. Chọn bao gồm trong cửa sổ xác nhận. PC đã khởi hễ lại.

Chọn ngôn ngữ, thời gian và chi phí tệ, keyboard hoặc thủ tục nhập và tiếp đến chọn Tiếp theo.

Chọn Sửa máy tính của bạn.

Trong vỏ hộp thoại TÙy chọn phục hồi Hệ thống, chọn ổ đĩa setup Windows của doanh nghiệp và tiếp đến chọn Tiếp theo.

Tại hộp thoại Tùy chọn Khôi phục Hệ thống, chọn Sửa chữa máy tính xách tay của bạn.

Chọn hệ điều hành mà bạn muốn sửa rồi chọn Tiếp theo.

Trong hộp thoại Tùy chọn Khôi phục Hệ thống, chọnBắt đầu Sửa.

Để biết thêm tin tức về TÙy chọn phục hồi hệ thống, hãy xem các tÙy lựa chọn khôi phục hệ thống trong Windows là gì?Để biết thêm tin tức về Sửa lỗi khởi động, hãy xem Sữa lỗi khởi động: Các câu hỏi thường gặp.

Phương pháp 2: chế tạo ra lại dữ liệu thông số kỹ thuật khởi động (BCD) từ môi trường thiên nhiên Khôi phục Windows (WinRE)

Tạo lại dữ liệu thông số kỹ thuật khởi rượu cồn (BCD) từ môi trường xung quanh phục hồi Windows (WinRE), hãy làm theo quá trình sau:

Đưa đĩa setup Windows vào ổ đĩa, rồi khởi động máy tính

Nhấn một phím khi thông tin Nhấn phím ngẫu nhiên để khởi hễ từ CD hoặc DVD xuất hiện.Nếu PC của người tiêu dùng không auto phát hiện tại phương tiện

Trong quá trình khởi động, hãy đọc hướng dẫn bên trên màn hình lý giải cách ngắt quãng quy trình khởi động thông thường và vào tiện ích tùy chỉnh thiết lập hệ thống đầu vào/đầu ra (BIOS) cơ bản. Phần đông PC áp dụng phím F2, F10, ESC hoặc DEL để ban đầu Thiết lập BIOS.

Tìm kiếm tab trong luôn thể ích tùy chỉnh BIOS được gắn thêm nhãn thiết bị tự khởi động, TÙy lựa chọn khởi động, hoặc Khởi động. Làm theo các hướng dẫn trên màn hình, sử dụng những phím mũi tên để đi tới Thứ từ bỏ khởi động, rồi dấn Enter.

Tìm ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB (đây hoàn toàn có thể được hotline là trang bị di động) trong list Khởi động. Tuân theo các hướng dẫn trên màn hình, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển ổ đĩa lên để nó xuất hiện đầu tiên trong list Khởi động. Nhấn Enter. Sản phẩm tự khởi động bây chừ được biến đổi để khởi rượu cồn từ ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB.

Nhấn F10 để lưu các biến hóa và để thoát khỏi Tiện ích tùy chỉnh cấu hình BIOS. Chọn gồm trong cửa sổ xác nhận. PC vẫn khởi động lại. Có thể chấp nhận được PC khởi đụng lại bình thường. Quá trình quét rất có thể mất vài phút và hãy các loại bỏ ngẫu nhiên phần mềm độc hại nào có thể can thiệp vào máy vi tính của bạn.

Chọn ngôn ngữ, thời gian, chi phí tệ, keyboard hoặc cách tiến hành nhập không giống và tiếp nối chọn Tiếp theo.

Chọn Sửa máy tính của bạn.

Xem thêm:

Chọn hệ điều hành mà bạn muốn sửa và tiếp đến chọn Tiếp theo.

Trong vỏ hộp thoại TÙy chọn phục hồi Hệ thống, hãy chọnDấu đề cập Lệnh.

Nhập Bootrec /RebuildBcd, rồi nhấn ENTER.

Để hiểu biết thêm thông tin về cách sử dụng Bootrec.exe, hãy coi Cách áp dụng công rứa Bootrec.exe trong môi trường xung quanh phục hồi Windows nhằm khắc phục với sửa lỗi khởi đụng trong Windows.

Phương pháp 3: Chạy Khôi phục hệ thống từ môi trường xung quanh phục hồi Windows (WinRE)

quan trọng đặc biệt Phương pháp này đòi hỏi Khôi phục hệ thống phải được kích hoạt bên trên máy tính của bạn.Để chạy Khôi phục hệ thống từ Môi trường hồi phục Windows (WinRE), hãy làm theo các bước sau:

Chèn đĩa cài đặt Windows vào ổ đĩa, rồi khởi đụng máy tính.

Nhấn một phím khi thông báo Nhấn phím ngẫu nhiên để khởi đụng từ CD hoặc DVD xuất hiện.Nếu PC của người tiêu dùng không auto phát hiện tại phương tiện

Trong quy trình khởi động, hãy tham khảo hướng dẫn trên màn hình giải thích cách ngắt quãng quy trình khởi động thông thường và vào luôn thể ích thiết lập hệ thống đầu vào/đầu ra (BIOS) cơ bản. Số đông PC sử dụng phím F2, F10, ESC hoặc DEL để bước đầu Thiết lập BIOS.

Tìm kiếm tab trong luôn tiện ích thiết lập BIOS được gắn nhãn thứ tự khởi động, TÙy lựa chọn khởi động, hoặc Khởi động. Làm theo các chỉ dẫn trên màn hình, sử dụng các phím mũi tên nhằm đi tới Thứ tự khởi động, rồi dấn Enter.

Tìm ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB (đây có thể được gọi là máy di động) trong danh sách Khởi động. Tuân theo các hướng dẫn trên màn hình, sử dụng các phím mũi thương hiệu để dịch rời ổ đĩa lên nhằm nó xuất hiện đầu tiên trong list Khởi động. Nhấn Enter. đồ vật tự khởi động hiện giờ được biến đổi để khởi hễ từ ổ đĩa CD, DVD hoặc flash USB.

Nhấn F10 nhằm lưu các biến hóa và để ra khỏi Tiện ích tùy chỉnh BIOS. Chọn bao gồm trong hành lang cửa số xác nhận.

Chọn ngôn ngữ, thời hạn và chi phí tệ, keyboard hoặc cách tiến hành nhập và tiếp nối chọn Tiếp theo.

Chọn Sửa máy tính của bạn.

Trong hộp thoại TÙy chọn khôi phục Hệ thống, lựa chọn ổ đĩa thiết lập Windows của người sử dụng và tiếp nối chọn Tiếp theo.

Trong vỏ hộp thoại TÙy chọn khôi phục Hệ thống, chọn phục hồi Hệ thống.

Làm theo những hướng dẫn của Thuật sĩ khôi phục khối hệ thống và chọn điểm phục sinh phÙ hợp.

Chọn xong xuôi để phục hồi hệ thống.

Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái sử dụng phục hồi hệ thống, xem phục hồi hệ thống: thắc mắc thường gặp.

Phương pháp 4: Sử dụng Sửa lỗi khởi động trên một máy tính có tùy chọn khôi phục được cài đặt trước bên trên máy tính của bạn

quan lại trọng Phương pháp này chỉ khả dụng nếu Sửa hệ thống là một tùy chọn khôi phục được cài đặt trước bên trên máy tính của bạn:Nếu bạn không có đĩa setup Windows và Sửa lỗi khởi rượu cồn là tÙy chọn khôi phục được setup trước trên thiết bị tính, hãy làm theo quá trình sau để sửa chữa tệp khởi động:

Lấy tất cả đĩa mềm, CD với DVD khỏi máy tính xách tay rồi khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn bằng phương pháp sử dụng nút nguồn của máy tính.

Nếu máy tính xách tay của bạn thiết đặt một hệ điều hành và quản lý duy nhất, hãy nhấn cùng giữ phím F8 khi đồ vật tính của chúng ta khởi rượu cồn lại. Bạn phải nhấn F8 trước khi biểu trưng Windows xuất hiện. Nếu hình tượng Windows xuất hiện, bạn phải demo lại bằng cách đợi đến lúc lời nhắc đăng nhập Windows xuất hiện, rồi tắt máy và khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

Nếu máy vi tính của bạn có rất nhiều hệ điều hành, hãy áp dụng phím mũi tên để lưu lại hệ quản lý điều hành mà bạn có nhu cầu sửa, rồi nhấn với giữ F8

Trên màn hình Tùy chọn khởi động nâng cao, sử dụng các phím mũi tên để lựa chọn Sửa chữa trị máy tính của bạn, rồi dấn Enter. (Nếu Sửa chữa máy tính của bạn không được liệt kê như là một tùy chọn thì máy tính của bạn không bao gồm các tùy chọn khôi phục được cài đặt trước hoặc quản trị mạng của bạn đã tắt chúng đi.)

Chọn một bố cục bàn phím và kế tiếp chọn Tiếp theo.

Chọn tên tín đồ dÙng, nhập password và tiếp đến chọn OK.

Trên thực đơn Tùy chọn Khôi phục Hệ thống, chọn bước đầu Sửa. Sửa lỗi khởi động rất có thể nhắc bạn chọn lựa khi thiên tài này cố gắng khắc phục sự vắt và nếu buộc phải thiết, nhân kiệt đó hoàn toàn có thể khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng như khi tiến hành sửa chữa.