Khi ngồi bên trên ghế đơn vị trường hoặc tham gia những lớp học, bạn sẽ có ít nhất một giáo viên thương yêu của mình. Bạn ưa chuộng thầy cô kia ở điểm nào, hãy viết về giáo viên yêu mếm bằng giờ Anh nhé. Hãy coi ngay nội dung bài viết sau nhé!

*

10 loại viết về giáo viên ưa thích bằng giờ đồng hồ Anh ngắn gọn

Bạn nghĩ sẽ viết gì? hãy xem thêm các mẫu mã câu viết về giáo viên yêu quý bằng tiếng Anh ngắn gọn sau đây nhé!

I read in class VI in New York. – Tôi đang học lớp 6 nghỉ ngơi New York.There are fifty teachers in this school. – Trường này còn có 50 giáo viên.Among them, my ideal teacher is Gopi Sir. – trong số đó, cô giáo lý tưởng của tớ là thầy Gopi.His full name is David Brown. – Tên không thiếu thốn của thầy ấy là David Brown.He is short, yet highly talented. – Thầy ầy thấp cơ mà rất tài năng.He teaches us Mathematics in easy method. – Thầy ấy dạy cửa hàng chúng tôi môn Toán bằng phương thức dễ hiểu.Even the dull students can understand his teaching. – ngay cả những học viên chậm đọc cũng có thể hiểu được bài xích giảng của thầy.He is simple, loving, co-operative, mixing. – Thầy ấy 1-1 giản, xứng đáng yêu, đoàn kết, hòa đồng.He loves students like his children. – Thầy yêu thương quý học viên như bé của thầy vậy.We can’t forget his love, advice, help in life. – công ty chúng tôi không thể quên tình thân thương, lời dạy bảo, sự hỗ trợ trong cuộc sống đời thường của thầy.

Bạn đang xem: Miêu tả giáo viên bằng tiếng anh

Đoạn văn mẫu viết về giáo viên yêu thích bằng giờ Anh 1-1 giản

In my school, there are forty teachers. Most of them are very good và well qualified. It is very difficult khổng lồ choose, any one teacher. But I lượt thích Dr Dannie. He is an ideal teacher. Every student loves him. His deepness of knowledge in his subject is incredible. He takes our English poetry and grammar classes.

Xem thêm:

He has his own of teaching the subject. His fluency in English, his accent of the language, his style of explaining the lessons with suitable examples and situations make his class quite lively. Students enjoy his class very much. They never miss it at any cost. I appreciate his teaching alot. He a great teacher.

Dịch nghĩa:

Ở ngôi trường tôi, bao gồm bốn mươi giáo viên. Hầu như trong số họ tốt nhất có thể và năng lượng cũng tốt. Rất nặng nề chọn, bất kỳ giáo viên nào. Tuy nhiên tôi thích tiến sỹ Dannie. Thầy ấy là một giáo viên lý tưởng. Mọi học sinh đều yêu thích thầy. Sự sâu rộng về kiến thức và kỹ năng của thầy vào môn học thật xứng đáng kinh ngạc. Thầy ấy dạy các lớp thơ cùng ngữ pháp giờ Anh của bọn chúng tôi. Thầy có môn học giảng dạy riêng của mình. Sự thông thuộc tiếng Anh, tiếng nói của thầy, phương pháp giảng giải những bài học tập của thầy với những ví dụ cùng tình huống tương xứng làm mang lại lớp học khá sinh sống động. Học sinh rất mê say lớp học của thầy. Chúng ta không khi nào bỏ học. Tôi đánh giá cao sự dạy dỗ của thầy khôn xiết nhiều. Thầy ấy là 1 trong giáo viên tuyệt vời.

Mỗi giáo viên đều rất đáng được học tập trò yêu thích và trân trọng về năng lượng và phẩm chất cũng giống như sự góp sức cho sự nghiệp “trồng người”. Cũng chính vì vậy, nếu khách hàng đang muốn viet ve sầu giao vien yeu thich bang tieng anh thì đừng ngại ngần nhé!