PhúcHồ Chí Minh, quận 3 Phương 9, VietnamKhông tự thừa nhận là game thủ chuyên nghiệp hóa , nhưng có niềm yêu thích game là không có kẻ thù !Xem hồ sơ hoàn hảo của tôi

Subscribe

*
RSS Feed (xml)

Powered By


*


PES 2008 đã được đưa thể sang trọng tiếng Việt

>PES 6 V-League: Game sửa đổi của người Việt

*

Chỉ số của Huỳnh quang quẻ Thanh vào game.

Bạn đang xem: Pes 2008 ps2 việt hoá của đồng như kiều

Theo Kiều, đây là phiên bản trò chơi bao gồm giao diện tiếng Việt vừa ý nhất mà anh từng sửa đổi (trước đó, game thủ nghệ an này đang nội hóa được 5 bản PES khác). Toàn bộ những tin tức về những cầu thủ Việt Nam, dung mạo, chỉ số, bộ đồ đều đã rứa đổi. Chỉ bao gồm điều, bản PES 2008 "thương hiệu Đồng Như Kiều" này chưa có bình luận tiếng Việt với giọng của è cổ Quang Huy tuyệt Ngô quang Tùng. Nhân kiệt này dự kiến sẽ tiến hành anh hoàn thành trong bạn dạng nâng cấp cho ra đời tiếp sau đây 4 tháng.

Đồng Như Kiều đã bao gồm buổi chat chit với Game Thủ.NET ngay sau thời điểm anh vừa buông loài chuột nghỉ ngơi sau hơn 2 tháng đầu tư cho niềm đắm đuối của mình.

- Anh hợp tác vào làm phiên bản PES 2008 tiếng Việt này từ bao giờ?

- lúc nào cũng vậy, ngay lập tức sau khi bản game chấp thuận của Konami ra đời, tôi sẽ tiến hành ngay bản chỉnh sửa để trò chơi gồm giao diện giờ Việt và đội tuyển chọn Việt Nam. Sau đó, tôi mới quay lịch sự làm phiên bản có bình luận tiếng Việt và phân phối giải vô địch đất nước V-League.

Việc chỉnh sửa nhân dạng các cầu thủ tuyển nước ta lần này rất trở ngại do Konami hạn chế người chơi sử dụng kiểu tóc đặc biệt quan trọng để tạo ước thủ mới. Thay bởi chỉ vấn đề chọn số kiểu tóc như trước, lần này hãng game Nhật không cho thay đổi, khiến tôi đề nghị lắp ghép tóc bạn nọ vào đầu fan kia. Ví dụ: tóc của trung vệ Nguyễn Huy Hoàng thực ra là lôi ra từ đầu của... Van Nistelrooy.

Tôi làm các trò đùa này chỉ vày niềm tự hào dân tộc, không hữu dụng nhuận. Năm nay đội vn thi đấu tệ quá, cần tôi cũng mất hứng update đội hình bắt đầu nhất.

- Anh có nhận được sự hỗ trợ nào để cải tiến và phát triển trò chơi?

- Làm vì chưng niềm đắm say thôi. Lúc nào làm xong xuôi thì báo mang đến mọi người biết. Một số cửa hàng game cũng tỏ ý muốn hỗ trợ đôi chút về tài chính, tuy nhiên không nhiều, chỉ ở mức 100 USD. Game làm ra không người nào chơi thì nhằm đó tự mình thưởng thức.

- Dự định tiếp theo của anh là gì?

- Tôi sẽ nghỉ xả khá vài ngày hoặc vài tuần, rồi sau đó xả thân chỉnh sửa để có phản hồi tiếng Việt. Bản đó sớm nhất có thể chắc cũng đề xuất mất 4 tháng. Được mẫu lần này tổng cộng file âm thanh của game chỉ với 13.000 (chứ chưa hẳn 14.000 như PES 6), nên quá trình sẽ tiến triển cấp tốc hơn.

*
*
*
*

- thời gian đó giải soccer V-League đã xong giai đoạn I, Kiều có đủ thời hạn để hoàn chỉnh phiên bạn dạng PES 2008 V-League trước khi mùa giải kết thúc?

- rất có thể tôi đang làm tuy nhiên song cả 2 bản Bình luận giờ Việt với V-League, như vậy, thời gian chỉnh sửa sẽ lâu hơn đôi chút. Khó khăn lớn nhất của tôi là buộc phải bắt tay tò mò thông tin về những đội bóng từ trên đầu do vừa ngừng mùa chuyển nhượng.

May mắn là căn cơ cơ sở của PES 6PES 2008 không có tương đối nhiều khác biệt. Các file 3d vẫn như nhau. Tôi chỉ yêu cầu vẽ lại một số quần áo. Trò đùa năm nay có tương đối nhiều mục tuyệt hơn, chẳng hạn như World Tour. Tôi chi tiêu cho mục này công phu nhất khi phải "vẽ giờ Việt" chứ không hẳn là "gõ giờ đồng hồ Việt", bởi vì chữ toàn là hình ảnh chứ chưa phải văn bản. Bảng tỷ số mới cũng đề nghị vẽ mang lại giống logo sản phẩm trên TV.

- Anh bắt đầu mày mò sửa đổi PES trường đoản cú bao giờ?

Lý do sửa đổi cũng chỉ với thấy ở nước ngoài người ta có thể làm, thì mình cũng làm thôi. Bạn dạng đầu tiên thành lập và hoạt động chỉ có vài người chơi ở nghệ an biết đến, 2 phiên bản sau tất cả một chủ siêu thị ở tp hcm trả 500.000 đồng mỗi game để mua về. Lúc đó cũng ít người ao ước đá PES giờ đồng hồ Việt, có bạn còn chê "Chỉ bao gồm nhà quê mới chơi game tiếng Việt". Sang bạn dạng thứ 5, chủ cửa hàng Hotgame bắt đầu ngỏ ý giúp sức 100 USD.

*

Giao diện nghịch của game.

Việc sửa đổi tốn tương đối nhiều thời gian. Tất cả những cụ thể người ta chỉ bắt gặp thoáng qua vào game, tuy thế khi làm cho phải chi ra cả tuần liền.

- khó khăn khăn lớn số 1 của anh khi mod các game này?

- công việc nhàm chán nhất là gõ tiếng Việt. Còn thứ khó nhất là việc đào bới tìm kiếm thông tin về những câu lạc cỗ Việt Nam. Đơn cử như phải tìm hình ảnh cầu thủ chụp chính diện, nhưng lại đâu đã đạt được mấy cái. Các phóng viên báo chí thể thao nước ta chỉ say đắm chụp ảnh nghệ thuật cho cầu thủ thôi, chứ đâu khoái ảnh chân dung.

Có phần đa câu lạc cỗ như Huda Huế lại không có cả logo, tôi phải lấy biểu tượng của VFF cùng thêm chữ Huế lên.

Tìm được danh sách cầu thủ là 1 trong những chuyện, thăm dò xem anh ta là chi phí đạo, chi phí vệ tốt hậu vệ lại là chuyện khác. Rồi cho việc điều tra xem anh ta cao bao nhiêu, domain authority trắng hay domain authority đen. Chẳng may cơ mà để Thonglao thành domain authority đen, Phan Văn Santos thành domain authority trắng thì người ta cười cợt cho.

Mệt mỏi nhất là quy trình làm giờ bình luận, tôi suốt ngày nên lên Internet để vào VTC cùng VTV thu giọng quang đãng Huy, quang đãng Tùng. Một cuộc chiến 90 phút giỏi lắm cũng chỉ lọc ra được 1,2 câu nói mình nên vì BLV kế bên đời nói rất vắt thể. Ví như "phạt góc mang lại Chelsea", "cú sút rất nguy nan của Ronaldo". Trong những lúc đó, tiếng mang đến game chỉ việc chung phổ biến không nên rõ tên riêng.

- Anh bao gồm nghĩ đến chuyện từ bỏ thu tiếng comment cho game?

- không bao giờ. Tôi mong làm cho tất cả những người chơi có xúc cảm họ sẽ xem TV rộng là đá PES.

PES có toàn bộ 14.000 tệp tin âm thanh. Sửa chữa tất cả mọi tệp tin này thành âm giờ Việt hợp lý và phải chăng mới là quy trình đau đớn. Phiên bản PES 6 V-League còn một lỗi là lúc cầu nguyên nhân lỗi mà lại bóng vẫn lăn tiếp vày phép lợi thế, thẻ đá quý sau đó giành riêng cho anh ta sẽ bị BLV hiểu là "Thẻ đá quý thứ 2", trong lúc đó chỉ với thẻ đầu tiên.

PES 6 V-League: Game sửa đổi của fan Việt

"Và vì vậy là trận đấu đang bắt đầu", câu mở màn quen ở trong của BLV quang quẻ Huy vang lên trên màn hình hiển thị TV với biệu tượng công ty VTV3 trực tiếp khiến cho người đùa ngỡ mình đã theo dõi một trận đấu thật sống giải vô địch giang sơn Việt Nam. Dẫu vậy không phải, đó là 1 trận đấu trong phiên bản chỉnh sửa PES 6 V-League.

Đây chỉ là phiên bản trò nghịch đã được "mode" dưới tay một game thủ việt nam tên là Đồng Như Kiều. Anh này đã nhận được tài trợ xuất phát từ 1 hãng nhỏ lẻ game trong nước để cải cách và phát triển riêng một bản bóng đá giành riêng cho người ngưỡng mộ giải đấu quốc nội cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Xem thêm: Cách Ghost Win 10 Không Cần Đĩa (2021) ♻️ Wiki Hdad ♻️, Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10 Không Cần Đĩa, Usb

Màn hình trước tiên đập vào mắt người chơi khi vừa nhét đĩa vào sản phẩm PS2 là dòng chữ "Việt phái mạnh vươn cho tới đỉnh cao" viết theo lối thư pháp tạo cho những người chơi cảm xúc tác trả của phiên bản game sửa đổi cũng là một fan mến mộ của đội bóng áo đỏ. Xung quanh ra, ở những nội dung khác đã làm được hiệu chỉnh, Đồng Như Kiều cũng thể hiện cho những người chơi thấy anh này còn có tình cảm chủ yếu về 2 câu lạc bộ khác là Sông Lam tỉnh nghệ an và Manchester United.

*

18 Câu lạc cỗ Việt Nam.

Về cơ bản, PES 6 V-League vẫn chính là một bản Pro Evolution Soccer 6 bình thường, của Konami. Chỉ gồm điều, hầu hết những tấm ảnh trên nền đã được chuyển đổi bằng hình ảnh chụp của nhóm tuyển nước ta và những cầu thủ nổi danh mặc trên mình các chiếc áo cấp cho câu lạc bộ như Lê Công Vinh (Tài bao gồm dầu khí Sông Lam Nghệ An) Thonglao (Hoàng Anh Gia Lai), thanh thản (Khatoco Khánh Hòa)...

Thêm vào đó, hầu như phông chữ trước đây vốn là đều dòng tiếng Anh đã làm được sửa lại hoàn toàn thành tiếng Việt. "Match" đã làm được chỉnh thành "Giao hữu" và "Master League" trở nên "Mùa giải CLB". Ngay cả các phần điều chỉnh đội hình trước và trong trận đấu cũng giống như các thông tin sau trận cũng rất được thay thay hoàn hảo.

Màn hình chờ cũng là hình ảnh rất đẹp và rất gần gũi mà phần đông người hâm mộ bóng đá nước ta thường thấy trong thời gian gần đây: cảnh tiền đạo vẻ vang trong chiếc áo số chín dang rộng lớn cánh tay ăn uống mừng chiến thắng với vẻ phương diện rạng rỡ.

*

Hình ảnh quen trực thuộc của Công Vinh.

Trong số 24 sân chuyên chở của PES 6 V-League, bạn ta dễ dãi tìm thấy 2 phương diện cỏ lớn số 1 của việt nam với rất đầy đủ các thông số cần thiết: sảnh Thống Nhất, desgin năm 1958 với sức cất 60.236 ghế ngồi và sân Mỹ Đình, xây năm 1996 cùng với 45.409 chỗ.

Biểu tượng của V-league trong bảng menu những giải đấu to cũng bao gồm là biểu tượng hình ngọn lửa thường bắt gặp ngoài đời của PetroVietNam Gas V-League 2007. Mở bảng V-League, bạn sẽ search được bất kể đội bóng làm sao mình ưa chuộng ở Việt Nam. Ngoài các tên tuổi như Đồng trung khu Long An, Hòa phạt Hà Nội, Becamex Bình Dương..., tác giả cũng tương đối chiều lòng người hâm mộ thủ đô khi đưa cung ứng Thể Công.

*

Bảo Khanh.

Màu áo, biệu tượng công ty và tên các đội được giảm tỉa siêu khéo, tên những nhà tài trợ Viettel, Hattrick, Tài chính dầu khí... Thuận lợi đập vào mắt người chơi trên cả ngực cầu thủ lẫn những biển quảng cáo quanh con đường pitch ko kể sân vận động. Không phần đa thế, cờ của những đội, quốc kỳ và mọi khẩu hiệu khích lệ tiếng Việt như "Việt Nam ráng lên", "Việt nam giới vô địch", "Việt phái mạnh quyết thắng"được chăng mọi nơi.

Còn về các nhân vật, vày chỉ tất cả một cá thể đứng ra phụ trách chỉnh sửa, đề nghị việc khiến tất cả gương mặt cầu thủ tại V-League như thể thật là điều "không tưởng". Dẫu vậy ít ra, tương đối nhiều tuyển thủ non sông Việt Nam bao gồm ngoại hình rất đơn giản nhận dạng. Tiêu biểu trong số đó là số đông Công Vinh, Huy Hoàng, Minh Phương, Tài Em, Bảo Khanh...

*

Sân Mỹ Đình.

Về phương diện gameplay, đương nhiên chỉ số của những cầu thủ V-League tương đối thấp. Những pha nâng tầm tốc độ hoặc giảm xa thường trông thấy trong PES 6 nguyên bản gần như ko thể thực hiện được hiệu quả. Chế tạo đó, khả năng tì đè của các cầu thủ, ngay cả các thành viên của team tuyển, cũng yếu. Họ dễ dàng dàng để cho đối phương rước được trơn trong chân trong cả khi đã bịt người. Đây là chủ kiến của Đồng Như Kiều khi anh này muốn đem đến những đề xuất giống thật hơn cho những người chơi để đảm bảo tính... "nguyên bản".

Trong đoạn video gameplay sinh hoạt trên, khi ghi bàn thắng, trung phong Lê Công Vinh cũng nạp năng lượng mừng hết sức đúng với phong cách thường thấy của anh, cùng cũng là phong thái đặc trưng của cựu trung phong AS Roma, "tiểu phi cơ" Vicenzo Montella.

Một ngoài ra của PES 6 V-League cũng tương đối thú vị là âm thanh. Nếu ở phần lớn phần lựa chọn mặt ngoài, tín đồ nghe hoàn toàn có thể nhận ra những bài hát của Manchester United, thì trước và trong những trận đấu của tuyển việt nam hoặc vào giải quốc nội, chúng ta có thể nghe thấy giờ đồng hồ hát của... Đan Trường.

*

Tài Em.

Tiếng hò hét của khán giả trên sân cũng rất được Việt hóa khá ấn tượng. Giờ kèn đồng rất gần gũi của số đông nghệ sỹ trên sảnh Mỹ Đình vang lên suốt trận với những giai điệu Như có bác bỏ Hồ, Huế thương... Thỉnh thoảng, người ta còn nghe thấy tiếng nhạc trong bài bác "Alibaba" (Sau các lần tiếng nhạc tạm dừng một chút, mau lẹ hàng nghìn khán giả lại gào theo Á-li-ba-bà).

Nếu muốn thấy bộ đôi Quang Huy với Quang Tùng cùng phản hồi trong một cuộc chiến ở thời khắc này, chúng ta chỉ rất có thể đến với PES 6 V-League. Ngay lập tức trước trận đấu, bạn chơi đã được giới thiệu bằng bảng chữ: bình luận Quang Huy - quang Tùng, bố trí lời thoại Đồng Như Kiều.

Người khởi đầu bao giờ cũng là quang Huy cùng với câu nói: Xin chào toàn bộ các bạn, và anh này cũng là tín đồ cất tiếng nhiều nhất vào trận: "Và do vậy là trận đấu sẽ bắt đầu, Công Vinh, Huy Hoàng, trọng tài sẽ nổi hồi còi ngừng hiệp một của trận đấu, cuộc chiến đã kết thúc với tỷ số 0 đều"... Thỉnh thoảng, tín đồ ta mới nghe thấy giọng quang Tùng hét lên "Tấn Tài", "vào"...

*

Menu trước trận.

Do không lấy được đủ các đoạn ghi âm cần thiết nên sự lặp lại liên tục của những câu nói trong vô số nhiều tính huống là ko tránh khỏi. Gồm những thời khắc đá luân lưu, bạn chơi chỉ nghe thấy cho 6,7 lần "Rất tốt, khôn cùng tốt" hoặc hồ hết câu như "Rất trái cảm" tuy nhiên người bớt bóng thì đá rất nhẹ, còn thủ môn thì vẫn nhằm bóng bay vào lưới.

Tất cả các trận đấu của V-League, giải đấu gồm tuyển đất nước thi đấu số đông được... Vô tuyến trực tiếp. Tức là trên màn hình hiển thị luôn xuất hiện thêm logo như VTV3 trực tiếp, VTC trực tiếp, ESPN Live tốt StarSport Live...

Đáng tiếc, PES 6 V-League thành lập hơi muộn (đầu tháng 9) bởi ở thời gian này, PES 2008 đã chuẩn bị được tạo còn V-League đã và đang kết thúc