Top 5 Phần Mềm Đăng Tin Facebook Miễn Phí Vfp, Phần Mềm Đăng Tin Miễn Phí Vfp

Bạn đang làm MMO, bạn đang kinh doanh hoặc các hình thức bán hàng trực tuyến, thì nhu cầu tiếp cận, tìm kiếm khách hàng hướng dẫn sản phẩm của mình là vấn đề thiết yếu và đặt hàng đầu. Bạn muốn nhanh chóng có được 1 lượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook.

*

*
*

Vâng chắc chắc là vậy rồi, hôm nay mình chia sẻ 1 trong những cách làm như vậy, phần mềm VTPoster – phần mềm Facebook Marketing (Auto Facebook) Online, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm và quảng bá sản phẩm của bạn.

Đang xem: Phần mềm đăng tin facebook miễn phí

*

Giới thiệu Phần mềm Facebook Marketing – VTPoster

Chính xác nó là công cụ hỗ trợ, nó giúp tài khoản facebook của bạn được thiết lập 1 cách hoàn toàn tự động, thao tác nhiều tác vụ mà bạn hoàn toàn không cần phải thực hiện. Giúp việc tìm kiếm và tương tác vượt trội hơn nhờ cơ chế auto.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hay website tương tự (Fplus, Facebook Ninja,…), tuy nhiên để được sử dụng các bạn phải bỏ ra 1 khoản chi phí không hề nhỏ, quan trọng hơn phần mềm mà mình đang chia sẻ, nói đúng hơn là Source Code mà mình đang chia sẻ được bán với giá 89$, phần mềm cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên hệ thống của bạn, bạn có thể cho người khác thuê để sử dụng tại hệ thống của bạn. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu 1 số tính năng cơ bản của nó nhé!

Với Vtposter – Phần mềm facebook marketing với cơ chế hoạt động auto. Công việc của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều trên mạng xã hội facebook, là công cụ cực kỳ đắt lực để phục vụ nhu cầu marketing online của bạn.

Tính năng phần mềm

1.Tự động đăng: Tính năng tốt nhất của phần mềm giúp nội dung của bạn đến với nhiều người, nếu bạn đã là thành viên của nhóm nào đó, hoặc là bạn bè của nhiều người. Bạn có thể tận dụng tính năng này để tiếp cận thị trường của bạn. Đặt biệt phần mềm Facebook Marketing có thể giúp bạn đăng bất kỳ liên kết kiểu nào (text, link, ảnh, video,…) đến các nhóm bí mật hoặc nhóm kín.

2.Tự động đăng bài lên tường bạn bè: Rất dễ dàng để đăng 1 nội dung nào đó lên tường bạn chỉ chỉ với 1 cú nhấp chuột cho tối đa 5000 bạn bè. Bằng cách này đôi khi bạn có thể làm phiền bạn bè nên khuyên bạn không nên lạm dụng tính năng này nhiều.

Nên xem: Hướng dẫn bật khiên bảo vệ Avatar Facebook – Profile Picture Guard

3.Tự động repost các trang: Trong tính năng này, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn tất cả các Fanpages bạn thích và thiết lập tất cả các nội dung mà bạn muốn chuyển vào trang của bạn. Khi tất cả người theo dõi Page đã chọn đăng trạng thái, liên kết, hình ảnh, video, …. fanpage được quản lý bởi bạn sẽ tự động cập nhật tất cả nội dung mong muốn phía trên.

4.Tự động tham gia nhóm: bạn muốn tham gia các nhóm như “bán hàng,tiếp thị và mmo,…” bạn bạn chỉ cần nhập từ khóa và phần mềm Facebook Marketing có thể tham gia 300+ nhóm mỗi ngày. Khi bạn trở thành thành viên trong các nhóm, đó là thị trường của bạn, bạn có thể tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Nếu bạn có hơn 300 nhóm, bạn sẽ có khoảng 3 triệu+ khách hàng. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ nội dung nào để thu hút mọi người trong nhóm nhấp vào liên kết do bạn điều hướng.

5.Tự động thêm bạn bè (Kết bạn): . Như như trước đây bạn phải khổ sở vì facebook ít bạn bè, tương tác kém cho việc báng hàng hay mmo thì giờ đây, phần mềm Facebook Marketing thay bạn giải quyết tất cả, bạn chỉ cần lên danh sách kết bạn.

*

có rất nhiều cách để kết bạn với những người bạn cho là có nhu cầu, có thể tìm bạn bè theo từ khóa, hoặc là thành viên của nhóm nào đó, hoặc là những người comment (hoặc like) bài viết nào đó, cũng có thể là list danh sách UID tài khoản người dùng có sẵn, chỉ cần tìm được những người thật sự bạn muốn kết bạn, phần mềm Facebook Marketing sẽ tự động kết bạn theo thời gian thiết lập của bạn, trong khi đó bạn có thể bạn làm nhiều việc khác.

6.Auto unfriends (Xóa bạn bè): làm sao để unfriend 4900 bạn bè trong danh sách của bạn với một cú nhấp chuột? phần mềm Facebook Marketing có thể làm điều đó. Bạn có thể chọn tất cả bạn bè hoặc tên của bạn mà bạn không thích, phần mềm sẽ giúp bạn tự động xóa tất cả những người bạn không thích ra khỏi danh sách bạn bè và bạn có thể sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn để tìm bạn bè mới.

Xem thêm:

7.Tự động mời tham gia nhóm: Bạn có danh sách bạn bè và bạn muốn thêm tất cả bạn bè này vào nhóm mà bạn quản lý. phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn thực hiện điều này 1 cách tự động và nhanh chóng, giúp bạn sở hữu những Groups tiềm năng và bạn có thể dùng nó để làm những công việc bạn mong muốn. Giả sử bạn có 10 Facebook và mỗi tào khoản 5000 bạn bè, như vậy bạn sẽ có 1 groups 50.000 thành viên. Thật tuyệt vời phải không nào.

8.Tự động mời Like Trang: Nghe qua bạn cũng hiểu được tính năng này là gì rồi phải không?, bạn có thể mời tất cả danh sách bạn bè thích các trang của bạn một cách tự động,. Để sử dụng tính năng này là hiệu quả, bạn nên sử dụng tính năng Tự động Thêm Bạn bè để thêm bạn bè càng nhiều càng tốt. Tính năng này tương tự như tính năng Tự động mời tham gia nhóm ở trên.

9.Tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn: Mình nghĩ rằng phần mềm Facebook Marketing là công cụ có nhiều tính năng All in One. Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm tiền. Chỉ với nhấp chuột, bạn có thể chấp nhận tất cả yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể chấp nhận yêu cầu kết bạn mới trong thời gian ngắn nhất.

10.Nhận xét tự động (Auto comment): Trên tất cả các trang mạng xã hội, nhu cầu tương tác rất quan trọng để bạn được sự tin tưởng và quảng bá sản phẩm của mình 1 cách tốt hơn. Nếu bạn muốn bình luận một biểu tượng vui vẻ cho 1000 bài đăng có cùng nội dung, bạn sẽ làm gì? phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn nhận xét về bài đăng mới nhất trong hồ sơ, nhóm, trang, tường của bạn bè một cách tự động, giúp bạn tương tác tốt với mọi người.

11.Tự động thích (Auto Like): Trong khi bạn đang ngủ hay đi chơi, Facebook của bạn vãn sẽ tương tác tốt với mọi người, điều đó nói lên được rằng bạn vẫn luôn coi trọng hoặc vẫn luôn quan tâm đến những nội dung người khác đề cập, Phần mềm Facebook Marketing cho phép bạn tùy chọn LIKE bài đăng mới nhất trong danh sách bạn bè, nhóm hoặc Trang bạn thích.

12.Facebook Scraper tìm kiếm: Nếu bạn là một nhà tiếp thị hoặc đang kinh doanh,Bạn phải phân tích, tìm kiếm và lọc ra để biết ai là đối thủ đang cạnh tranh với bạn, từ đó có thể đề ra kế hoạch và chiến lược cụ thể trong mô hình tiếp thị hay kinh doanh của mình. Facebook Search sẽ hiển thị chính xác dữ liệu từ Trang, Nhóm, Người dùng, Sự kiện và Địa điểm cho bạn.

13.Facebook Analytics: Nếu bạn đang quản lý nhiều Fanpages, bạn cần phải biết được chính xác trang của bạn và fan (người like page) của bạn làm gì? Facebook Analytics sẽ cung cấp cho bạn một số liệu cụ thể và bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp hay chiến lược kinh doanh của bạn.

Các chức năng khác của phần mềm

Xem trước nội dung trước khi tiến hành thiết lập đăng bài.Quản lý tiến trình đăng bài dễ dàng.Lưu bài đăng của bạn.Hỗ trợ rất nhiều emojis (mặc cười) tuyệt vời.Thêm tài khoản vào danh mục.Spintax được hỗ trợ ngẫu nhiên bài đăng content của bạn trên tài khoản Facebook của bạn.Lưu tất cả các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn.Hỗ trợ nhiều Tài khoản Facebook.Hỗ trợ thanh toán qua paypal (Với giấy phép mở rộng).Hỗ trợ nhiều người dùng.Hỗ trợ tự động hết hạn sử dụng cho mỗi người dùng.Giới hạn tài khoản Facebook trên mỗi người dùng.Hỗ trợ khôi phục mật khẩu khi người dùng quên mật khẩu.Hỗ trợ đăng ký và đăng nhập qua Facebook, Google và Twitter.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Hỗ trợ thay đổi màu sắc theo chủ đề.Hỗ trợ gửi email qua SMTP.Và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Xem thêm:

*

Yêu cầu sử dụng phần mềm

Để phần mềm auto facebook chạy tốt, hoạt động ổn định và không phát sinh lỗi mong muốn. Yêu cầu tối thiểu của hệ thống cần được đảm bảo:

Hosting hỗ trợ Cron jobs, chạy PHP 5.6+, chạy Ioncube Loader, cho phép thay thế và ghi đè tệp tin.Mở rộng: MySQLi, GD, cURL, allow_url_fopen,…

Hướng dẫn cài đặt

Đơn giản đây chỉ là code thuần PHP và cài đặt phần mềm auto – Facebook Marketing tương tự như một mã nguồn cơ bản, quá trình như sau:

Upload file lên hosting => tạo và kết nối database => cấu hình cron jobs => setup hệ thống => sử dụng!

Bạn chưa có hosting để cài đặt chương trình auto Facebook, có thể tham khảo bài viết dưới hoặc dùng trên locahost.

Link tải

Facebook Marketing: Tải về

(Mật khẩu giải nén: upes2.edu.vn)

Vui lòng ghi rõ nguồn upes2.edu.vn khi đăng tải tại các website khác!

Nếu thấy hay và có ích, đừng quên comment để mình có thêm động lực chia sẻ nhé!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe blog alo tôi chấm com để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua Email. Cảm ơn bạn rất nhiều Cập nhật 2 tháng trước

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *