Phần Mềm Giả Lập Android Memu : Phần Mềm Giả Lập Android Hàng Đầu Hiện Nay

Phần mềm giả lập Android trên máy tính cực nhẹ với MEMUNhắc đến giả lập hệ điều hành Android trên máy tính. Nhiều bạn sẽ đề cập ngay đến phần mềm giả lập android BlueStack hoặc Droid4x. Dù hai phần mềm này phổ biến và được đánh giá cao, nhưng vẫn còn rất nặng. Hai phần mềm này khá nặng và chiếm hữu nhiều tài nguyên máy tính. Dẫn đến việc trải nghiệm người dùng không mượt mà lắm. Cho nên mình mới đề nghị các bạn trải nghiệm thử phần mềm giải lập MEmu.MEmu là gì và vì sao nên dùng MEMU?Cơ bản là chơi Liên quân mobile hay võ lâm trên chương trình giả lập Android Memu rất nhẹ, không lag, và tốn tài nguyên máy tính.MEmu cũng là một phần mềm giả lập Android trên máy tính. Nó được phát triển sau BlueStack và không phổ biến bằng BlueStack. Nhưng mà trải nghiệm nó mang lại thật sự rất tuyệt vời, rất nhẹ, rất êm và mượt.Cấu hình yêu cầu cũng như BlueStack nhưng mà tài nguyên sử dụng thì lại ít hơn. Vì vậy bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn trên MEmu mà không sợ lag hay là CPU bị đẩy lên quá cao.Ưu điểm nổi bậc của MEMUĐây là các đánh giá được thu thập 100% từ người dùng trong suốt thời gian hoạt động của MEmu.Miến phí 100% và cực ổn định.Đa nhiệm thiết kế hài hòa và hoàn hảo.Hỗ trợ cảm ứng đa điểm với chuột và touchpad (bàn rê chuột của laptop).Transfer file (trao đổi file) giữa máy thật và máy giả lập dễ dàng qua thao tác kéo thả.Mô phỏng được địa chỉ GPS.Hỗ trợ mở nhiều máy Android cùng lúc.Cho phép tự do tùy chỉnh độ phân giải.Tương thích với tất cả game Android và không gây lag.Tối ưu tài nguyên, sử dụng tài nguyên hợp lý và không làm cao CPU máy tính như BlueStack.Tương thích với tất cả hệ điều hành từ Windows 7 trở đi.

Đang xem: Phần mềm giả lập android memu

*

DOWLOAD:Link gốc: bit.ly/2H4BnwTHướng dẫn cài đặtSau khi tải về máy các bạn ấn chuột phải vào file cài đặt và chọn Run as administrator.Run as administrator là các bạn cho phép nó cài đặt với quyền admin. Như vậy sẽ tránh được một số lỗi hệ thống khi cài. Tiếp theo chúng ta chọn ngôn ngữ muốn sử dụng và chọn lại ổ chưa file cài đặt (nếu muốn).Sau đó ấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

Xem thêm:

*

Xem thêm: Top 5+ Bài Nghị Luận Xã Hội Về Tính Tự Lập, Top 5+ Bài Nghị Luận Hay Bàn Về Tính Tự Lập

Bây giờ chúng ta chỉ việc ngồi đợi nó cài đặt mà thôi. Vì quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và nhanh chóng. Sau khi cài xong các bạn chỉ việc ấn Launch để chạy chương trình.Vậy là các bạn đã có một chiếc điện thoại Android được cài trên máy tính rồi nhé. Phần mềm giả lập android này quá tuyệt phải không anh em. Dùng thử xem nhé, tha hồ chiến game.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *