Như thường xuyên lệ cách xóa vận dụng trên vật dụng tính Windows 7 bạn sẽ vào Control Panel. Search tên phần mềm và nhấn lựa chọn Uninstall. Dẫu vậy có một vài ứng dụng, phần mềm, chương trình, tác dụng không được liệt kê trong Programs và Features của Control Panel. Nó cũng không tồn tại file uninstall hay cởi gỡ cài đặt đặt. Vậy cách gỡ áp dụng trên win 7 sẽ là gì? Câu trả lời là cách gỡ phần mềm trên win 7 bởi Windows Features. Giải pháp làm rõ ràng sẽ được cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong nội dung bài viết này, mời các bạn theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ ứng dụng trên win 7

*
Hướng dẫn cách xóa vận dụng trên máy vi tính win 7 cấp tốc nhất

Cách xóa ứng dụng trên máy tính xách tay bằng Registry


Nội Dung bài bác Viết

Cách xóa áp dụng trên máy tính xách tay bằng RegistryCách gỡ ứng dụng trên máy vi tính Win 7 bằng Windows Features

Cách làm cho này có thể áp dụng trong trường hợp bạn muốn cách gỡ cài đặt đặt triệt để phần mềm. Bởi gỡ cho chỗ mềm qua vận dụng Control Panel đôi khi vẫn để lại mọi file rác rưởi không mong muốn. Hoặc xóa ứng dụng khi nó không lộ diện trong Control Panel. Không tính Windows 7 ra, hoàn toàn có thể áp dụng cả bên trên Windows 10 và các phiên bạn dạng Windows không giống nhé.

Cách làm này còn có 2 phương pháp để thực hiện gỡ vứt ứng dụng, mình sẽ reviews lần lượt cả 2.

Phương án 1

Các cách gỡ phần mềm trên thứ tính bằng Registry như sau:

Nhấn Windows + R để mở cửa sổ RunNhập regedit để mở trình chỉnh sửa Registry
*
Nhập lệnh “regedit” vào hộp thoại runTìm key theo đường truyền sau

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMICROSOFTWINDOWSCURRENTVERSIONUNINSTALLTìm tìm chương trình nên gỡ ngơi nghỉ đây. Nó sẽ sở hữu những chuỗi chữ số khôn cùng loằng ngoằng hiện nay ra, bạn chần chờ nó là ứng dụng nào, hãy nhấp vào nó, và chú ý sang mặt phải, tìm mẫu DisplayName đã thấy tên của phần mềm. Bên dưới dòng chữ số đó sẽ sở hữu được những ứng dụng hiện tên bình thường như trong Control Panel.Bấm chọn gỡ bỏ ứng dụng ảnh mà bạn có nhu cầu (ở khung mặt trái) với chuột phải vào chọn Delete.

*

Phương án 2

Nếu đang lục tung cả gò trên vẫn không thấy vận dụng cần bỏ, thì các bạn hãy thử key khác trong registry như sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeTìm phần mềm cần gỡ bỏ, chọn nó, nhấp chuột phải vào nó và chọn Delete.


Cách gỡ vận dụng trên máy tính Win 7 bằng Windows Features

Bước 1

Trước đây công ty chúng tôi đã có bài viết về cách xóa ứng dụng trên máy tính xách tay win7 không hiển thị trong mục Add/Remove Programs của Windows XP. Ngày này mục Add/Remove Programs trong Windows 7 đã được đổi tên thành Programs và Features.

Tương tự trong XP, một số chương trình như Games, mạng internet Explorer, Windows DVD Maker..

Xem thêm:

. Ko được bao hàm trong list Remove. Để minh họa cho nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách turn off Windows DVD Maker trong menu Start.

*

Bước 2

Để gỡ bỏ vận dụng trên máy tính này, kích Start > nhập Programs và Features vào khung tìm kiếm với nhấn Enter. (Hoặc vào Control Panel > Programs and Features).

*

Bước 3

Cửa sổ Programs & Features mở ra, dấn chọn Turn Windows features on or off ở phần bên trái cửa sổ:

*
Bấm chọn turn windows features on or off

Bước 4

Tại cửa ngõ sổ Windows Features xuất hiện các bạn sẽ thấy một danh sách những tính năng khác biệt mà chúng ta có thể bật hoặc tắt bằng cách chọn/bỏ chọn tại vỏ hộp kiểm bên cạnh các công dụng đó.

*

Bước 5

Bấm vào lốt cộng bên cạnh hộp kiểm của Media Features để mở rộng thêm những tính năng dạng cây của nó. Kế tiếp bỏ lựa chọn tại hộp kiểm của Windows DVD Maker. Thông báo hiện ra bạn chỉ càn kích Yes:

*
Kích chọn vào yes

Bước 6

Sau đó kích OK tại cửa sổ Windows features cách gỡ bỏ ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính.

*
Kích chọn ok trong cửa sổ windows features

Bước 7

Bạn đang thấy trên màn hình thể hiện quy trình tắt công dụng này. Tùy ở trong vào tính năng bạn tắt vứt mà quá trình đó có thể mất vài phút.

*

Bước 8

Sau khi xong xuôi bạn đóng những cửa sổ bên trên lại. Từ trên đây Windows DVD Maker sẽ không thể hiển thị trong thực đơn Start nữa:

*


Bước 9

Tuy ko hiển thị trong thực đơn Start nữa tuy nhiên để chắc chắn là bạn hãy đánh giá lại bằng phương pháp nhập dvdmaker.exe vào form tìm tìm trên menu Start Enter. Trước tiên các bạn sẽ nhận được thông báo không tìm thấy hiệu quả trong Start.

*
Nhập “dvdmaker. Exe” vào size tìm kím

Bước 10

Và cũng không kiếm thấy trong bất kể nơi nào của máy tính.

*

Lưu ý: những thành phần và chức năng được tích hòa hợp sau trong hệ điều hành sẽ không thể bị gỡ quăng quật bằng phương thức này. Nhưng còn nếu không cần sử cần sử dụng đến, chúng ta có thể dễ dàng tắt chúng đi theo phong cách này

Kết Luận

Như vậy nội dung bài viết phía trên của ICT sài thành đã share đến các bạn cách gỡ bỏ áp dụng trên win 7 bởi Registry cùng Cách gỡ vận dụng trên laptop Win 7 bởi Windows Features chỉ với vài thao tác cực kì nhanh và 1-1 giản. Bạn thực hiện như thế nào? bạn có gỡ cho phần mềm thành công xuất sắc chưa? nếu như khách hàng có ngẫu nhiên vấn đề làm sao cần cung ứng hãy để lại bình luận phía dưới nhé !!