Top 6 Phần Mềm Hát Karaoke Offline Trên Laptop, Những Phần Mềm Hát Karaoke Trên Laptop

Đối với những người yêu âm nhạc, có máu nghệ sĩ hay đơn giản yêu thích ca hát gần như đều xuất hiện đều đặn trong đời sống của họ. Việc cất tiếng hát không chỉ là để giải tỏa cảm xúc, mà nó còn là một cách tạo niềm vui cho cuộc sống của mình. Biết là thế nhưng đôi khi lại không có thời gian đến phòng karaoke.Bạn đang xem: Phần mềm hát karaoke offline trên laptop

Vậy tại sao các bạn lại không suy nghĩ đến việc sở hữu một phần mềm karaoke ngay trên chính máy tính của mình. Bài viết dưới đây, upes2.edu.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu những phần mềm hát karaoke trên máy tính offline hay và phổ biến nhất hiện nay.

TOP Phần mềm ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2020

1. Phần mềm Karafun Player

Karafun Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính offline rất phổ biến trên thế giới nhờ vào nhiều tính năng hấp dẫn như là : cho phép các bạn lựa chọn bài hát từ Online Stream, rồi sau đó thêm chúng vào một playist cá nhân tùy chỉnh. Cho phép ghi âm giọng nói, cũng như thu âm bài hát và lưu chúng lại dưới các tệp tin âm nhạc định dạng thông dụng,…

Đang xem: Phần mềm hát karaoke offline trên laptop

*

*

Xem thêm:

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Bigo Live Trên Máy Tính, Cách Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

*

Tính năng nổi bật của phần mềm KaraokeKanta:

Ghi âm lời bài hát, nếu thích các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình cùng nghe, quả là thú vị.Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất như là MP3, MP4, WMA, AVI, FLV, MOV…Quản lý danh sách bài hát : giúp phân loại bài hát theo tên bài hát, thể loại, dung lượng…Lựa chọn màu sắc, font chữ, và hiệu ứng cho lời bài hát.Tích hợp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh vui như tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng nói của ai đó…nhìn rất chuyên nghiệp.

Với những phần mềm hát karaoke trên máy tính offline mà upes2.edu.vn Đà Nẵng vừa giới thiệu ở trên, hy vọng các bạn đã lựa chọn một phần mềm để thỏa niềm đam mê ca hát của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *