Bạn đã tìm tìm các phần mềm trên thiết bị tính khiến cho bạn kiểm tra màn hìnhmáy tính, máy vi tính một giải pháp hiệu quả, bao gồm xác. Nội dung bài viết dưới đây đang tổng vừa lòng cho chúng ta TOP 6 ứng dụng test, kiểm tra màn hình hiển thị máy tính, laptop chuẩn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

Tiêu chí


Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình máy tính, máy vi tính chính xác, nhanh chóng

Nền tảng hỗ trợ

Miễn phí/Trả phíDead pixel Locator

WindowsMiễn phíDead px Tester

WindowsMiễn phíPerformanceTest

Windows, MacOS

- Gói cơ bản: 29$

- Gói nâng cao: 17,4$

- Gói mở rộng: 13,5$LCDTest 2.0


WindowsMiễn phíDead px Buddy

WindowsMiễn phíFurMark

WindowsMiễn phí

6 phần mềm trong bài viết này được gợi ý và lời khuyên theo từng trải của fan viết.

Điểm chết màn hình máy tínhlà một điểm trên màn hình hiển thị chỉ có thể hiển thị màu đen hoặc một color duy nhất nhưng mà không hiển thị làm nên màu khác. Những điểm đó thường rất nhỏ tuổi và khó khăn phát hiện được bên trên một màn hình máy tính đang chuyển động với nhiều màu sắc khác nhau.

I. Tiện ích của bài toán kiểm tra màn hình máy tính, laptop

Kiểm tra xem màn hình hiển thị máy tính, máy tính xách tay có bị lỗi và có điểm chết hay không.Tránh download nhầm đồ vật bị lỗi màn hình làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

II. Top 6 phần mềm test, kiểm tra màn hình hiển thị máy tính, laptop

1. Dead px Locator

Dead px Locator là phần mềm test màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, giúp người tiêu dùng kiểm tra, phát hiện điểm chết trên máy tính xách tay và màn hình hiển thị LCD một cách đúng chuẩn nhất. ứng dụng sẽ che đầy toàn thể màn hình bằng nhiều color khác nhau để các bạn kiểm tra các điểm hình ảnh của screen có khớp với màu sắc đã chọn hay không.

*

Dead pixel Locator

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Giúp bình chọn điểm chết trên màn hình hiển thị máy tính, máy tính xách tay chính xác.Hỗ trợ với nhiều loại màn ngoài ra màn hình LCD, Plasma,...Hiển thị điểm hình ảnh chết bằng nhiều màu sắc khác với color nền.

Tải Dead pixel Locator mang đến Windows

2. Dead pixel Tester

Dead pixel Tester là ứng dụng test screen laptop, máy vi tính hiệu quả, cung cấp người dùng kiểm tra màn hình hiển thị để kiếm tìm ra những điểm ảnh bị hư hoặc bị lỗi một giải pháp dễ dàng. Phần mềm sẽ giúp bạn vạc hiện các điểm ảnh lỗi mà lại không tốn vô số thời gian bằng cách hiển thị các màu sắc khác nhau trên màn hình, nhằm bạn xác minh các điểm ảnh của màn hình có khớp với màu sắc đã lựa chọn hay không.


*

Dead pixel Tester

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình máy tính, máy tính xách tay chính xác, nhanh chóng.Hiển thị điểm hình ảnh chết bởi nhiều màu sắc khác với màu nền.Có thể thực hiện mẫu, thanh màu, bàn cờ, sóng, vòng tròn luân chuyển và không ít kiểu khác để khẳng định điểm khác bị tiêu diệt trên màn hình.

Xem thêm: Đề Minh Họa Tiếng Anh 2018 Pdf, Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Anh Bộ Gd&Đt Năm 2018

Tải Dead px Tester mang lại Windows

3. PerformanceTest

PerformanceTest là phần mềm kiểm tra màn hình hiển thị máy tính, máy vi tính hữu ích hiện nay, giúp người dùng dễ dàng reviews hiệu suất của máy tính và so sánh với một số trong những tiêu chuẩn hệ thống máy tính xách tay cơ phiên bản một bí quyết nhanh chóng.

*

PerformanceTest

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Kiểm tra xem thứ tính của khách hàng có đang chuyển động với hiệu suất rất tốt hay không.So sánh điểm Benchmark máy của chúng ta với điểm Benchmark của các laptop khác.Hỗ trợ tìm, phân tích và khắc phục các vấn đề về hiệu suất của dòng sản phẩm tính.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả tầm giá với các gói bao gồm:

Gói cơ bản: 29$Gói nâng cao: 17,4$Gói mở rộng: 13,5$Tải PerformanceTest mang đến WindowsTải PerformanceTest đến MacOS4. LCDTest 2.0

LCDTest 2.0 là phần mềm kiểm tra màn hình máy tính khiến cho bạn kiểm tra màn hình tinh thể lỏng (LCD) để tìm ra những điểm hình ảnh bị hỏng hoặc bị lỗi cùng với nhiều màu sắc và giúp xác minh điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị một cách dễ dàng.

*

LCDTest 2.0

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:


Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên screen máy tính, máy vi tính chính xác, nhanh chóng.Gúp bạn xác định các px trở lại hoặc bị kẹt trên màn hình hiển thị LCD.Giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng.Tải LCDTest 2.0 cho WindowsTải LCDTest 2.0 mang đến MacOS5. Dead pixel Buddy

Dead pixel Buddy là phần mềm test screen máy tính, laptop được không ít người dùng yêu thích, cung cấp kiểm tra màn hình máy tính có bị điểm hình ảnh chết xuất xắc không. ứng dụng sẽ hiển thị các màu trên screen để hiển thị rõ ràng điểm ảnh chết hoặc bị hư một cách đúng mực và tự động chuyển thay đổi sang các màu khác nhằm bạn khẳng định điểm hình ảnh chết cụ thể hơn.

*

Dead pixel Buddy

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tìm và kiểm soát điểm chết trên screen máy tính, máy tính xách tay chính xác, cấp tốc chóng.Tự động thay đổi sang những màu khác nhằm bạn xác định điểm hình ảnh chết cụ thể hơn.Giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng.

Tải Dead pixel Buddy cho Windows

6. FurMark

FurMark là phần mềm khiến cho bạn kiểm tra các lỗi có thể xảy ra với khối hệ thống phần cứng đồ vật tính, của CPU, thẻ màn hình,... Một cách chính xác.

*

FurMark

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Kiểm tra sự ổn định của thẻ màn hình.Khắc phục các vấn đề tương quan đến hiệu suất hoạt động của card màn hình hiển thị và CPU.Kiểm tra hệ thống làm đuối của CPU.

Tải FurMark mang đến Windows

TOP 9 ứng dụng đo ánh nắng mặt trời CPU xuất sắc nhất, đúng đắn nhất trên trang bị tínhTOP 4 phần mềm tự động hóa cập nhật ngày giờ mang đến máy tính đúng chuẩn nhấtTOP 5 ứng dụng tăng quality âm thanh cho PC, thứ tính tốt nhất

Bài viết trên đã tổng đúng theo cho các bạn TOP 6 ứng dụng test, kiểm tra màn hình máy tính, laptop chuẩn chỉnh nhất. Nếu như bạn thấy hữu ích thì hãy share với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Bài viết liên quan