Nếu ai đang mong muốn làm cho sub mang lại đoạn Clip thì bạn phải sàng lọc cho doanh nghiệp một trong những phần mềm có tác dụng sub. Tuy nhiên, bạn vẫn biết phần mềm có tác dụng sub video làm sao giỏi chưa? Nếu chưa, nội dung bài viết này là dành riêng cho mình. Trong bài viết bây giờ, upes2.edu.vn upes2.edu.vn đang reviews cùng với bạn 2 ứng dụng làm sub mang lại đoạn Clip tốt cùng cách sử dụng bọn chúng.

Bạn đang xem: Phần mềm làm sub đơn giản

*
ứng dụng làm cho sub cho đoạn Clip tốt nhất có thể 2020

Phần mềm làm cho sub cho video Aegisub 

*
Phần mượt Aegisub

Nhắc mang đến ứng dụng làm sub đến Clip tất yêu ko nói tới Aegisub. Đây đó là phần mềm thịnh hành được không ít bạn yêu chuộng. Lý vị là vì chưng phiên phiên bản portable không phải thiết đặt tinh vi cùng được áp dụng hoàn toàn miễn phí tổn. Dường như, Aegisub còn khiến cho người dùng chỉnh sửa xuất xắc thêm prúc đề một giải pháp chính xác nhưng mà nhanh lẹ. Vì là một phần miễn chi phí cần Aegisub cũng có thể có một vài ba hạn chế như là chỉ cung cấp hầu như định hình cơ bản. Lúc ban đầu làm việc trên Aegisub bạn cần đổi đuôi đoạn phim về dạng mp4.

Sau đấy là trả lời làm sub mang lại video clip trong Aegisub:

Cách 1: Trong luật pháp, các bạn lựa chọn Video cùng nhấp chuột vào xuất hiện video để mlàm việc file cơ mà bạn có nhu cầu tiến hành sub. Đây là một trong những phần mềm được áp dụng hoàn toàn miễn phí vì vậy nó cũng chỉ cung ứng một số định dạng Clip.

*
lí giải có tác dụng sub cho video

Bước 2: Sau Khi đang msinh sống được Clip bên trên hành lang cửa số thao tác làm việc bạn có thể tùy chỉnh cấu hình size video clip hiện trên góc trái tùy thuộc vào ý ao ước của chúng ta.

Cách 3: Trong thư mục Audio bạn chọn Open Audio sau đó chắt lọc audio thích hợp phía trong Clip của người sử dụng.

*
mở cửa Audio kế tiếp chắt lọc audio

Cách 4: quý khách hàng rất có thể thiết đặt thời hạn xuất hiện thêm và biến mất cho từng đoạn prúc đề bằng phương pháp chọn lọc Set start of selected subtitles to lớn current Clip frame hoặc tổ hợp bàn phím Ctrl 3 tiếp đó nhấn Set over of selected subtitles khổng lồ current đoạn phim frame hoặc Ctrl 4 để setup thời hạn hoàn thành prúc đề đó.

*
setup thời gian

Cách 5: quý khách bước đầu gõ ngôn từ của phụ để kế tiếp nhấn Enter nhằm nhập câu tiếp theo sau. Trong trường hợp câu sub dài các bạn chỉ cần nhận bổ sung cập nhật ký kết tự /N để xuống cái.

Còn nếu bạn có nhu cầu xóa chúng ta chỉ cần sàng lọc Delete Lines hoặc lựa chọn sub rồi bấm tổ hợp phím Ctrl Delete.

Xem thêm:

Bước 6: sau khi hoàn tất câu hỏi có tác dụng sub mang lại đoạn phim thì chúng ta lưu lại bằng cách chọn tệp tin rồi nhấn Save sầu subtitles as.

 Phần mềm làm sub cho video clip Adobe Premiere

*
Phần mềm Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere

Phần mềm Adobe Premiere là một phần mềm có tác dụng phlặng chuyên nghiệp được rất nhiều người tin dùng. Phần mềm làm phyên này cũng mang về cho người sử dụng các tác dụng để phục vụ mang đến nhu yếu dựng các đoạn phim hoàn hảo nhất. Trong đó, Phần mượt Adobe Premiere cũng có tính năng làm cho sub mang lại đoạn Clip bằng các bước sau:

Cách 1: Trên hành lang cửa số thao tác làm việc chủ yếu của phần mềm, sinh sống bên dưới cùng của Panel Project bạn lựa chọn vào hình tượng New Items, kế tiếp lựa chọn tiếp Captions.

*
lựa chọn caption trong adobe premiere

Trong đoạn này sẽ sở hữu 4 chắt lọc cho chính mình lựa chọn là Open Captions, Teletext, CEA-708, CEA-608. Trong đó, CEA-608 để người tiêu dùng khiến cho prúc đề đóng.

*
chắt lọc caption adobe premiere

Bước 2: Trên hành lang cửa số Program Monitor, các bạn setup tính năng Closed Captions Display tiếp nối chọn lựa Correct Captions Type. Quý khách hàng kéo tệp Captions vào timeline.

Bước 3: Quý khách hàng tuyển lựa phụ đề mà bạn có nhu cầu phân phối bên cạnh đó thêm phụ đề bằng phương pháp áp dụng Captions Panel. Sau đó bạn vào Menu trên tkhô cứng lao lý và lựa chọn Captions. Hiện nay bạn phải để ý tới điểm IN cùng OUT để khớp với khẩu ca vào video.

*
chèn prúc đề adobe premiere

Đối với prúc đề mlàm việc, bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước hoặc tuyển lựa font.

*
sửa đổi form size cùng fonts chữ

Bước 4: Trong Export, các bạn xuất prúc đề bằng phương pháp chọn Captions.

Vậy là upes2.edu.vn upes2.edu.vn sẽ reviews với các bạn 2 ứng dụng làm sub mang đến đoạn phim rất tốt 20đôi mươi thuộc phương pháp sử dụng rõ ràng của từng phần mềm. Nếu ai đang mong muốn học tập có tác dụng Clip cải thiện thì nhớ rằng tsay mê gia tức thì vào các khoá học tập vì chưng upes2.edu.vn upes2.edu.vn cung cấp nhé. Đừng quên ghé qua website upes2.edu.vn Aremãng cầu hằng ngày để kiếm tìm tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích về chủ thể chụp ảnh, cù đoạn Clip, dựng phlặng, hậu kỳ,…chúng ta nhé!