Công nghệ thông tin ngày càng phân phát triển, nhu cầu quản lý quá trình không chỉ với là việc riêng của các nhà quản ngại trị. Để tất cả sự trót lọt tru, thống duy nhất trong công việc, những nhân viên và người thống trị cần công cụ hỗ trợ theo dõi tiến độ. Nội dung bài viết này đã giới thiệu cho bạn 10 phần mượt quản lý công việc nhóm hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm làm việc nhóm online


Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng ứng dụng quản lý công việc nhóm?

Phần mượt quản lý các bước là một khối hệ thống phần mềm hay chiến thuật giúp nhà thống trị có thể quản lí lý, theo dõi quy trình giao việc, thực hiện công việc, tiến độ quá trình trong doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ, thống trị nhóm phân bổ quá trình và trọng trách tiếp theo làm thế nào để cho đúng người, đúng việc, tạo tác dụng cao vào công việc.


*
*
*
*
Quản lý công việc nhóm theo mô hình Gantt
*
Quản lý các bước nhóm theo hình thức danh sách
*
Quản lý các bước nhóm dạng bảng Kanban
*
Quản lý dự án theo dạng bảng phân chia nguồn lực
*
Tình trạng tiến độ công việc của nhóm
*
Quản lý công việc nhóm trên trang bị di động
*
Quản lý tổng quan quá trình của các nhóm, nhiều dự án công trình khác nhau

Để lại thông tin tại Đăng ký tư vấn để nhận thông tin tài khoản trải nghiệm không tính phí Demo phần mềm thống trị công việc/dự án upes2.edu.vn Work+


*
*
Quản lý tổng quan lại hạng mục, các bước nhóm

Tìm phát âm thêm về phần mềm làm việc nhóm Asana

3. Phần mượt quản lý công việc nhóm Teamwork

Phần mềm đề cập việc online, hỗ trợ làm bài toán nhóm này được cách tân và phát triển bởi doanh nghiệp nước ngoài. Teamwork hỗ trợ đầy đủ các tính năng cung ứng người dùng quản lý các bước nhóm, các bước dự án, quá trình cá nhân.

Một số thiên tài cơ bản:

Thiết lập dự án, quá trình cho nhóm, đi cùng tài liệu, thương lượng trong quá trình nhóm trên một căn cơ duy nhấtQuản lý quá trình nhóm theo thời gian, theo bảng Gantt, bảng Kanban, Milestones,…Cung cấp các báo cáo về công việcCó sẵn phầm mềm cho cầm tay trên hệ quản lý và điều hành iOS, Android

TeamWork có phiên bản dùng không tính tiền không giới hạn thời gian, fan dùng chỉ cần truy cập https://www.teamwork.com/ sau đó đăng nhập qua tài khoản Google nhằm trải nghiệm nhưng mà không cần thông tin thẻ thanh toán. Mặc dù nhiên phiên bản Free chỉ tương xứng để thống trị công việc cá thể hoặc quản lý công việc của team siêu nhỏ dại bởi bản này chỉ được cho phép tối nhiều 5 người dùng, quản lý 2 dự án của group và kho tàng trữ 100 MB.

Nhóm nhiều thành viên, yêu cầu quản lý quá trình nhiều, quản lý nhiều dự án công trình bạn nên xem thêm các gói trả phí tổn theo hình hình ảnh dưới đây.

Xem thêm:


*
*
*
*
*

5. Timely

Không như là như phần lớn các phần quản lí lý quá trình nhóm, Timely phối kết hợp tổ chức trọng trách và theo dõi thời hạn tự động, giúp các nhóm dễ dàng hình dung giai đoạn và review mỗi công việc cần chính xác bao nhiêu thời gian để hoàn thiện.

Các nhóm chỉ việc tạo hoặc giao trọng trách mới kế tiếp kéo/ thả chúng vào lịch làm cho việc/ kế hoạch quá trình từ một công cụ. Dựa trên giám sát và đo lường về thời hạn với năng lực, mỗi cá nhân tạo lập một chiến lược cho riêng rẽ mình nhằm theo dõi tiến độ, sắp xếp các nhiệm vụ ưu tiên tùy theo mức độ quan lại trọng.

Tìm phát âm thêm về ứng dụng quản ngại lý công việc nhóm Timely


*
*
*
*
*
*
*
Giao diện Toodledo thân thiện, dễ dàng sử dụng

Đề xuất phần mềm quản lý các bước cho nhóm

Nếu bạn phải tìm ứng dụng quản lý công việc cho các nhóm vào doanh nghiệp, áp dụng lâu dài, chúng ta có thể tìm hiểu upes2.edu.vn (Phần mềm của nước ta với mức túi tiền sử dụng phù hợp) hoặc Microsoft lớn Do. Nếu như bạn chỉ cần phần mềm thống trị tạm thời đến nhóm nhỏ, áp dụng Free bạn cũng có thể tham khảo gói không tính tiền của phần mềm Teamwork.

Hy vọng bài viết đánh giá chỉ 10 phần mềm quản lý công việc nhóm trên sẽ giúp đỡ bạn, tìm kiếm được phần mượt quản lý các bước hiệu quả, cân xứng với đội hay công ty lớn của mình.

nếu bạn cần kiểm tra phần mềm quản lý công việc/dự án upes2.edu.vn Work+ thì chớ quên liên hệ đến Hotline 098-308-9715 hoặc điền thông tin tại hộp Đăng ký support nhé.

Việc áp dụng ứng dụng quản lý các bước là trong số những bước đặc biệt trong công cuộc đổi khác số của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm 4 cách thực hiện chuyển đổi số thành công xuất sắc 100% từ nhóm ngũ chuyên viên upes2.edu.vn.