Top 4 Phần Mềm Quản Lý Email Hiệu Quả, Phần Mềm Quản Lý Email Hiệu Quả

Nếu bạn là người làm việc với email thường xuyên thì việc chọn cho mình một phần mềm quản lý email hiệu quả trên máy tính sẽ là rất quan trọng. Nội dung sau đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn tìm ra được phần mềm quản lý email hiệu quả miễn phí trên windows- công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Đang xem: Phần mềm quản lý email hiệu quả

Quản lý thông tin email của nhân viên mọi lúc mọi nơi

Qua rồi cái thời sáng nào sếp cũng phải lên doanh nghiệp mới nắm được nhân viên làm việc ra làm thế nào.

Bây giờ, chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ra quán nước uống cà phê hay đi nhậu với đối tác bạn cũng có thể tranh thủ liếc qua xem nhân viên của mình có hoàn thành tiến độ công việc một cách chuyên nghiệp và okay không.

*

Vâng, chỉ cần nắm được quyền admin email công ty thì dù bạn ở đâu cũng có thể quản lý công việc của nhân viên một cách dễ dàng.

Khi bạn kết nối internet với điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay thì mọi sự nhân viên đang giao dịch, trao đổi đều không nằm ngoài tầm ngắm của bạn. Tham khảo giải pháp tốt nhất tại https://loyaltynetwork.com.vn

Những cách quản lý email hiệu quả

*

Nhu cầu sử dụng email của mỗi cá nhân là không giống nhau. Tuy vậy nếu bạn biết cách hoạt động của các phần mềm quản lý email, bạn sẽ lọc và chọn ra các tính năng hợp nhất với nhu cầu của mình:

Phân loại email theo thư mục

Xóa các mail không cần thiết

Bỏ nhận mail từ những kênh bạn không còn chú ý.

Cài đặt chế độ lọc những email gửi đến

Dùng nhãn dán, các nhãn dán có sẵn là: Inbox, Trash, Spam và Draft, hơn nữa thì bạn cũng có thể tự tạo thêm các nhãn dán của riêng mình

Dùng nhiều tài khoản trong công việc trên cùng 1 phần mềm quản lý mail

Hỗ trợ đa nền tảng và thiết bị

Phần mềm quản lý Email hiệu quả

1. Mozilla Thunderbird

Mozilla Thunderbird được tạo ra dựa trên mã nguồn mở, bởi nhà phát triển chính là Mozilla (cha đẻ của Firefox).

Phần mềm Mozilla Thunderbird hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như: macOS, Windows và thậm chí là cả Linux.

*

Phần mềm này cung cấp hệ thống sắp đặt mail tiện dụng và tối ưu cho người dùng. Nó có rất nhiều các tính năng mở rộng hỗ trợ cho người dùng.

Bạn có thể thiết lập Mozilla Thunderbird chỉ với 1 vài thực hành các bước đơn giản như nhập email rồi nhập các chỉ số để cấu hình như: IMAP, POP3 mà không tốn nhiều công sức.

Xem thêm: Những Bài Xã Luận Báo Tường Ngày 20 Tháng 11 Hay Nhất, Những Bài Xã Luận Hay Về Ngày 20

2. Microsoft Outlook

Mặc định, Microsoft Outlook được tích hợp sẵn vào các bộ cài Office thế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể mua riêng ứng dụng này với giá 130$.

Theo nhiều nhận xét, Microsoft Outlook là một trong những Client tốt nhất vào thời điểm hiện tại vì nó bổ trợ gần như các nền tảng email Service hiện có và việc cài đặt thì vô cùng đơn giản.

*

Ngoài ra, Microsoft Outlook còn cho phép bạn thực hiện nhiều tùy biến với mail, chẳng hạn sắp xếp các email theo từng mục, Filter chính xác với email Rule hoặc cần thực hiện một thao tác nào đó khi có mail nào được gửi đến, hơn nữa bạn cũng có thể thiết lập chữ ký, các việc cần thực hiện (Task),…

3. EM Client

eM Client cũng là một ứng dụng mail Client được khá nhiều người yêu thích, trong đó có mình, khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể thay đổi và tùy biến giao diện, thao tác email khá linh động.

*

EM Client hổ trợ nhiều dịch vụ mail khác nhau bao gồm Gmail, Outlook, iCloud và Exchange,… Hiện tại, nó có 2 phiên bản là Pro và Free với sự khác biệt trọng điểm là số lượng tài khoản chèn vào.

Với cá nhân mình, việc dùng bản Free là quá đủ rồi vì mình không sử dụng quá là nhiều tài khoản ở các platform mà chỉ dùng Gmail là chủ yếu.

4. Sylpheed

Tính về mặt thời gian thì phần mềm này sẽ được xem là lỗi thời, tuy nhiên khi mang phần mềm Sylpheed so với các phần mềm quản lý vào thời điểm hiện tại thì Sylpheed cũng không thua kém bất kỳ tính năng nào cả.

*

Về mặt thực tế thì, giao diện cũ của phần mềm Sylpheed cùng với phương pháp tiếp xúc và quản lý email đem lại những lợi ích tuyệt vời mà khó có phần mềm quản lý email nào đạt được.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì Đen, Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì

Kết

Trên đây chính là một số phần mềm quản lý Email hiệu quả mà các bạn có thể cài cho máy tính của mình để dùng và quản lý công việc một cách có kết quả tốt hơn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *