Quản trị mạng đã có lần hướng dẫn chúng ta cách chế tạo ra ổ đĩa ảo cùng với UltraISO trong sản phẩm tính, đây là 1 phần mềm rất phổ cập trong câu hỏi biên tập, quản lý file *.iso hiện nay. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng cảm thấy không thích hợp với UltraISO và hy vọng tìm kiếm một phần mềm tạo nên ổ ảo không giống để thay thế sửa chữa thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đấy là 5 ứng dụng tạo ổ ảo được nhiều người thực hiện và nhận xét cao, cùng xem thêm ngay hiện nay nhé!

1. Ultraiso


Ultraiso là công cụ dùng làm chỉnh sửa, tạo new nội dung tệp tin ISO chuyên nghiệp, nó được cho phép bạn tạo ra file hình ảnh của đĩa CD/DVD, chế tạo file hình ảnh từ tài liệu trên đĩa cứng, trích xuất cục bộ hoặc một phần nội dung của file ảnh, thay thế thêm giảm file, folder vào file hình ảnh một cách dễ ợt và hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ổ đĩa ảo virtual

Điểm cùng của UltraISO Full là bao gồm giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Phần lớn các menu được thiết kế với để hoàn toàn có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với một click. Chưa hết, giao diện hành lang cửa số kép còn làm cho làm việc kéo và thả những tập tin dễ dàng dàng, đơn giản dễ dàng hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

Download: Ultraiso đến Windows

2. MagicISO


MagicISO là 1 phần mềm chế tạo ổ đĩa ảo miễn tổn phí trên laptop với khá đầy đủ các hào kiệt cần thiết. Cùng với MagicISO, chúng ta cũng có thể thêm, bớt, tạo, chỉnh sửa, trích xuất,... Và thực hiện nhiều thao tác làm việc khác trên những tập tin hình ảnh ISO. Đây cũng được đánh giá là tính năng mạnh mẽ nhất nhưng mà phần mềm mang lại nhằm tạo nên các file hình ảnh ISO để áp dụng cho CD/DVD.

Download: MagicISO cho Windows

3. VirtualDrive Pro

Virtual CloneDrive Pro là chương trình có thể chấp nhận được tạo nhiều ổ đĩa CD/DVD ảo gấp rút và có tốc độ truy cập tài liệu nhanh hơn vội vàng 200 lần đối với ổ đĩa CD thông thường. Đặc biệt, các bạn sẽ không gặp mặt phải vụ việc bị hao mòn, đủng đỉnh hay mất CD với DVD. Chú ý chung, Virtual CloneDrive Pro vừa có tính năng thay nắm ổ đĩa CD/DVD vật dụng lý vừa giúp đảm bảo an toàn hệ thống máy vi tính hữu hiệu.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Câu Nói Hay Nhất Về Nắng Hay Nhất Vịnh Bắc Bộ


Download: VirtualDrive Pro đến Windows

4. PowerISO

PowerISO là một trong những phần mềm vô cùng có lợi trong việc chỉnh sửa những file có đuôi ISO hiệu quả. Cùng một tính năng được không ít người ngưỡng mộ đó là tạo ra ổ đĩa ảo mang đến máy tính. Rứa thể, bạn sẽ được phép tạo những ảo đĩa ảo đồng thời để tróc nã xuất tài liệu nhanh hơn giỏi ghi những tập tin hình ảnh ISO ra đĩa CD, DVD, DVD + R DL, BD-R,... Dễ dàng.

Ngoài ra, PowerISO còn có cơ chế bảo mật nâng cao, nghĩa là chúng ta cũng có thể đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn các tập tin hình ảnh đĩa ví như muốn. Lời khuyên nhủ là bạn nên được sắp xếp mật mã để bảo đảm an toàn dữ liệu, tránh trường hợp người khác xem trộm hay ăn cắp thông tin quan trọng.

Download: PowerISO mang lại Windows

5. Virtual CloneDrive


Tiện ích chế tạo ra ổ đĩa ảo miễn phí sau cùng nằm trong danh sách này là Virtual CloneDrive. Tiện ích cung ứng tạo lên đến mức 8 ổ đĩa ảo chuyển động cùng lúc cùng có tính năng như ổ đĩa vật dụng lý thông thường. áp dụng Virtual CloneDrive, bạn còn hoàn toàn có thể nghe đĩa nhạc, xem đĩa phim, học tập,... Một cách thoải mái, vì phần mềm cung cấp trên tương đối nhiều định dạng đĩa ảo như: *.dvd; *.img; *.iso;...

Download: Virtual CloneDrive đến Windows

Trên đó là 5 trong những rất nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên sản phẩm tính, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 phần mềm cân xứng để biên tập, quản lý, tạo và chỉnh sửa những format tập tin ảo một cách thuận lợi và kết quả nhất.


khối hệ thống
Làng technology công nghệ download kỹ thuật Điện trang bị cuộc sống thường ngày
*
video clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lý giải | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA