Ứng dụng AutoCAD giúp xây dựng và đánh giá mọi vật bao phủ bạn. Với những tính năng mạnh khỏe linh hoạt, AutoCAD 2014 là một trong những trong các công cụ kiến thiết 2D và 3 chiều hàng đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ kỹ thuật miễn phí


ZWCAD 2020 là ứng dụng vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa và miễn giá thành cho thiết bị tính. ZWCAD 2020 trả toàn hoàn toàn có thể thay nạm cho AutoCAD và đa phần mềm vẽ CAD khác.
CadStd Lite là ứng dụng CAD chuyên sâu hỗ trợ nhiều mục đích sử dụng và rất giản đơn dùng. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để tạo những thi công kỹ thuật chuyên nghiệp, tạo bạn dạng vẽ chế tạo nhà, cơ khí, biểu đồ... Theo đúng chuẩn vẽ ANSI.
ZWCAD Architecture 2020 là ứng dụng vẽ kỹ thuật hoàn toàn có thể đơn giản hóa phương pháp thiết kế cùng tăng năng suất thao tác của người tiêu dùng một bí quyết nhanh chóng.
Một đồ họa với đông đảo dải ribbon tương tự như như trong Office 2007 rất linh hoạt là ấn tượng đầu tiên đối với người dùng phần mềm vẽ nghệ thuật AutoCAD 2010.
DesignCAD 3d Max là ứng dụng CAD nhiều tính năng chất nhận được người sử dụng thiết kế bản vẽ cùng xuất file dưới tương đối nhiều định dạng phổ biến giành riêng cho các bên thiết kế.

Xem thêm: 3000 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt, 1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam


Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản dễ dàng Home Plan Pro có thể chấp nhận được người vẽ rất có thể dễ dàng hối hả tạo ra đầy đủ sản phẩm unique cao. Home Plan Pro rất dễ dùng.
ZWCAD Mechanical 2020 là vận dụng CAD cao cấp, có phong cách thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các kỹ sư cơ khí, hỗ trợ cho họ hầu như công cụ quan trọng trong việc tạo ra các bạn dạng vẽ cụ thể những thành phần của sản phẩm cơ khí dưới dạng 2d sống động.
*
Bạn sẽ tìm kiếm chiến thuật đồ họa kỹ thuật? Canvas 14 chính là phần mượt hữu hiệu có thể chấp nhận được bạn phân tích, nâng cao và share thông tin dễ dàng dàng, đúng đắn với công dụng cao.
PC Draft là ứng dụng đồ họa vector và kiến thiết nhà đối chọi giản, dễ thực hiện trên nền tảng gốc rễ Windows với 2 phiên bản: PC Draft Personal Edition với PC Draft Professional.
Owlet là phần mềm dựng hình 3D chuẩn chỉnh xác bao gồm giao diện dễ nhìn. ứng dụng này độc lập, có bản lĩnh kết xuất dò tia sáng, tải những hình 3 chiều trong vô số định dạng phổ biến, có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn.
CADintosh mang lại Mac là phần mềm vẽ đồ gia dụng họa 2 chiều chuyên dụng, chứa cỗ công cụ nhiều chủng loại và kết quả trong những dự án chuyên môn và xây đắp kiến trúc.
Bản quyền © 2022 upes2.edu.vn. Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung nào thuộc upes2.edu.vn khi chưa được phép.
*