Phần Mềm Xem Hình Ảnh Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021, Tổng Hợp Phần Mềm Xem Ảnh Trên Pc Tốt Nhất

Phần mềm đọc file ảnh trên máy tính ngày một nhiều, với nhiều tính năng hỗ trợ xem các định dạng ảnh phong phú khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những phần mềm phù hợp cho máy tính của mình. Vậy phần mềm đọc file ảnh nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm đọc file ảnh trên máy tính tốt nhất 2021.

Đang xem: Phần mềm xem hình ảnh trên máy tính

 

Windows Photo Viewer trên Windows

*

Windows Photo Viewer trên Windows

Đây là trình xem ảnh được tích hợp sẵn trên hệ thống từ Windows, phần mềm hỗ trợ xem hình ảnh ở dạng cơ bản với các tính năng xem ảnh toàn màn hình, xoay ngang hay lật ảnh… cách thực hiện đơn giản bằng cách, bạn chỉ cần nhấn vào ảnh và rồi sau đó ảnh sẽ được mở bằng Windows Photo Viewer.

Image Glass

Image Glass là phần mềm được nhiều người lựa chọn để xem ảnh trên máy tính, khi bạn muốn mở định dạng png, gif. Phần mềm còn có giao diện để bạn có thể dễ dàng sử dụng, duyệt ảnh nhanh và có nhiều tính năng hữu ích và có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành trên máy tính do dung lượng nhẹ. Đặc biệt, phần mềm còn có nhiều tính năng thu phóng để bạn có thể chuyển sang ảnh khác về với kích thước nhỏ hơn.

Irfan View

*

Irfanview

Irfanview là phần mềm trình chiếu ảnh đã có từ lâu, với đầy đủ các tính năng để tối ưu hóa hình ảnh khi xem. Giao diện của phần mềm mặc dù đơn giản, nhưng tính năng trong phần mềm thì rất phong phú. Đặc biệt là với khả năng phóng to ảnh không bị vỡ hình ảnh. Chính vì thế, bạn có thể thoải mái phóng to ảnh để có thể xem ảnh một cách chân thực, chi tiết mà không lo mờ lòe. 

ACDSee Free

ACDSee Free có giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng xem ảnh với nhiều định dạng khác nhau như gif, jpeg, bmp,pcx… ngoài ra, phần mềm cũng có các tính năng khác nhau xem ảnh toàn màn hình, hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước phù hợp với màn hình, zoom ảnh, hoặc có thể in ảnh theo yêu cầu của bạn.

Apowersoft Photo Viewer

Có thể thấy ngoài định dạng truyền thông như png, jpg, bmp thì phần mềm Apowersoft Photo Viewer hỗ trợ bạn mở ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như raw, cdr, heic hoặc có thể mở trực tiếp ảnh chụp bởi máy ảnh canon, sony, nikon, olympus hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác. Ngoài ra, phần mềm Apowersoft Photo Viewer còn tích hợp cả tính năng chụp ảnh màn hình máy trên hoặc có thể cùng một lúc xử lý được nhiều ảnh khác nhau.

FastStone Image Viewer

*

FastStone Image Viewer

Nếu như bạn là một người thích giao diện Windows kiểu cổ điển thì phần mềm FastStone Image Viewer là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trên thực tế, đây là một trong những lựa chọn thay thế trình xem ảnh mặc định trên Windows yêu thích của nhiều người và ngoài ra đây cùng là một phần mềm bạn có thể tải và sử dụng miễn phí.

XnView

*

XnView

Phần mềm XnView hỗ trợ chế độ xem thư mục và bạn có thể xem hình ảnh theo thẻ. Đây được coi là một trong những tính năng rất hữu ích và thông minh, bạn có thể tùy chỉnh chế độ xem của mình bằng hình thu nhỏ. Hơn nữa, còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, màu sắc, kích thước, định dạng và hơn thế nữa bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc hình ảnh tiện dụng.

Xem thêm:

Honeyview

*

Honeyview

Bạn sẽ không thể nào bỏ qua được phần mềm này, bởi hình ảnh sẽ được tải lên một cách nhanh chóng và hầu như các định dạng thông thường hiện nay đều được hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng thiết lập chế độ trình chiếu bằng bất cứ tùy chọn thời gian nào.

Hơn nữa, về mặt chỉnh sửa đây không phải là ứng dụng dụng hỗ trợ quá nhiều tính năng cùng một lúc nhưng nó sẽ giúp bạn xử lý tốt những điều cơ bản và bạn cũng có thể xem các định dạng hình ảnh được nén và lưu trữ mà không cần phải giải nén nữa.

Google Photos 

*

Google Photos

Google Photos cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng album được chia sẻ, nó cho phép bạn ghi nhớ được nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn.

Ngoài ra, google photos cho phép bạn truy cập chúng từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào có kết nối internet và đăng nhập tài khoản google của bạn. Hơn nữa, bạn có thể xem ảnh của bạn được sắp xếp tự động theo người, ngày tháng, địa điểm và những thứ quan trọng. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thuật toán nhận diện khuôn mặt để tìm ra các khuôn mặt giống nhau trong thư viện ảnh mà bạn tải lên.

Fly Free Photo Editing & Viewer

*

Fly Free Photo Editing

Fly Free Photo Editing là một phần mềm xem ảnh trên windows có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản, trực quan với người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ cho bạn các định dạng hình ảnh phổ biến như gif, jpeg, jpg với nhiều định dạng khác.

Bạn có thể phóng to hình ảnh theo kích thước mà mình mong muốn hay sử dụng phím xóa nhanh bất cứ tệp tin nào khác và bạn cũng có thể sử dụng chuột để kéo và thả hình ảnh vào thư mục một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Nhật Ký Ép Cọc Là Gì? Mẫu Nhật Ký Ép Cọc Bê Tông Mẫu, Cách Ghi & Quy Định Mới Nhất

Trên đây là top các phần mềm đọc file ảnh trên máy tính nhanh nhất hiện nay, rất cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác hãy để lại comment phía dưới nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *