Bạn mới sắm một chiếc máy tính xách tay hay máy tính thì. Hầu như phần mềm tiếp sau đây sẽ chỉ ra cho mình thấy các linh phụ kiện vào cụ thể serial từng bộ phận để bạn kiểm soát dễ hơn. Hơn thế nữa sẽ kiểm tra luôn rằng liệu bao gồm phải mua buộc phải hàng không bao gồm hãng không lúc đi mua máy vi tính mới với cả laptop cũ nhé. Dưới đây là những phần mượt kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính mà Phúc Anh hay được dùng để kiểm soát cho khách hàng.

Bạn đang xem: Phần mềm xem thông số máy tính

 

*

1. Phần mềm kiểm tra tin tức bộ vi xử trí CPU-Z

Đầu tiên phải nói đến CPU Z, đây là một trong số những phần mềm đánh giá phần cứng, cấu hình máy tính thịnh hành và dễ thực hiện nhất. Để sử dụng bạn chỉ cần tải CPU Z về máy cùng khởi đụng lên, lúc này các bạn sẽ thấy hiển thị tất cả các thông tin chi tiết của máy.

*

Phần mượt kiểm tra cấu hình máy tính CPU-Z cũng cho chính mình biết được thiết bị của chúng ta đang vận động thế nào, tốc độ chạy là bao nhiều, các thông số cụ thể về caches, memory, mainboard,.... Dường như nó còn đưa tin về RAM, đồ họa và Mainboard. Nếu bạn oder một cái máy bộ được đính ráp sẵn và mong mỏi xem thông tin cụ thể các thành phần phía bên trong mà không phải tháo tung thùng sản phẩm thì còn chờ gì nữa cơ mà không cài đặt CPU-Z về máy?

2. ứng dụng kiểm tra thông số card screen GPU-Z

Thứ hai phải kể đến phần mềm GPU-Z, đó là phần mượt giúp người dùng kiểm tra thông số chi tiết của vi cách xử lý thì GPU-Z là phần mềm xem tin tức về card giao diện của laptop, lắp thêm tính. GPU Z cung cấp cho tất cả những người dùng cụ thể và không thiếu các thông số kỹ thuật dòng Card màn hình của nhà sản xuất NVIDIA cùng ATI bao hàm model, GPU với các thông tin về công nghệ và kỹ thuật chế tạo, phiên bản, thương hiệu công ty, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, bối cảnh kết nối, tốc độ xử lý, băng thông, bộ lưu trữ RAM, phiên phiên bản DirectX với driver, xung nhịp và chính sách card.

*

3. Phần mềm kiểm tra sức nóng độ hệ thống Core Temp

Core Temp là phần mềm kiểm tra phần cứng PC, trang bị tính được nhắc đến tiếp theo. Đúng như cái tên gọi của mình, vi xử lý core temp là ứng dụng theo dõi ánh nắng mặt trời của CPU. Nó cho chúng ta thông số cụ thể về nhiệt độ và công suất tiêu thụ điện bây giờ của CPU.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

*

Việc thực hiện Core Temp sẽ góp bạn bảo vệ CPU của chính bản thân mình vẫn luôn luôn ở trong trạng thái mức độ khỏe giỏi và tránh những phiền phức không xứng đáng có.

4. Phần mềm test card màn hình Furmark

Thứ 4 là Furmark, nếu như bạn thường xuyên chơi game và chạm chán tình trạng máy đang chạy mượt mà lại mà hốt nhiên giật và lag hay bất ngờ đột ngột bị screen xanh chết chóc thì rất có thể là lỗi phát sinh từ VGA. Furmark cung cấp cho chính mình 1 công dụng là đẩy cái VGA lên hoạt động ở 100% công suất để coi VGA gồm bị thừa nhiệt hay không.

*

5. ứng dụng đo cơ thể khi chơi game FRAPS


Và sau cùng là Fraps, đây là một trong những phần mềm kiểm soát phần cứng máy vi tính khá thân thuộc với game thủ, FRAPS góp đo số cơ thể trên giây trong ngẫu nhiên ứng dụng nào sẽ chạy, đặc biệt là game. Nó cũng cung ứng khả năng chụp hình và ghi hình rất nhiều gì đang xảy ra trên màn hình máy vi tính hay tính số FPS vừa phải trong một khoảng thời hạn định sẵn.

*

Với đứng đầu 5 phần mượt kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính rất tốt 2017 Phúc Anh tin rằng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm thích hợp duy nhất để bảo đảm an toàn chiếc máy vi tính thân yêu của bạn luôn chạy mượt mà.

PHÚC ANH SMART WORLD - HÀNG CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT NHẤT!!!

HOTLINE: 1900 2164

Hệ thống Showroom Phúc Anh:

* Showroom 1: 15 buôn bản Đàn, Đống Đa, Hà Nội.  Tel: (024) 35737383

* Showroom 2: 134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  Tel: (024) 38571919

* Showroom 3: 152-154 è Duy Hưng, ước Giấy, Hà Nội.  Tel: (024) 37545599

* Showroom 4: 89 Lê Duẩn, cửa Nam, hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (024) 39689966

* Showroom 5: 63 Nguyễn Hoàng, nam giới Từ Liêm, Hà Nội.  Tel: (024) 62925225

* Showroom 6: 160 Phạm Văn Đồng, ước Giấy, Hà Nội.  Tel: (024) 3968 9966

* bán hàng trực tuyến: 1900 2164 (ext 1)

* bán hàng dự án & doanh nghiệp: 1900 2164 (ext 2)

* fanpage facebook Laptop, Điện thoại & Thiết bị Văn phòng: https://www.facebook.com/upes2.edu.vnSmartWorld/