Yêu ưa thích một vài ba hình hình ảnh trên mạng, nhưng chúng quá nhỏ dại để sử dụng? Với những cách dưới đây, chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm phóng to ảnh mà vẫn bảo đảm chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Phóng to ảnh không bị vỡ hạt


Sử dụng Photoshop

Nằm trong vị trí cao nhất những ứng dụng phóng to hình ảnh không thể không kể tới Photoshop . Với technology hỗ trợ, gần như bức hình ảnh được chỉnh sửa qua Photoshop sẽ biến hóa một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nếu người tiêu dùng có trí tưởng tượng tốt và thành thạo.

*

Tuy nhiên việc phóng to hình ảnh không thừa khó đối với những bạn mới làm quen, bạn chỉ cần tìm mang lại mục Edit => Image kích cỡ và đặt chính sách Resample với công nghệ Preserve Details (phóng to), và cấu hình thiết lập giảm nhiễu (Reduce Noise).

Phóng to ảnh bằng GIMP

GIMP được biết đến là một trong những phần mềm miễn phí với nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh cùng được tích hợp các technology chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến. Từ phiên phiên bản 2.9 trở đi, khả năng Lanczos 3 đã bị xóa và thay thế bằng NoHalo với technology LoHalo.

*

Để phóng lớn bức hình ảnh không bị vỡ, chọn Image => Scale cùng đặt công nghệ Nội suy là NoHalo nhằm phóng to lớn ảnh. Ngoài ra LoHalo mang đến hình hình ảnh thu nhỏ tuổi không bị mất độ nhan sắc nét.

Link tải GIMP tại đây

Phần mượt IrfanView

IrfanView là một trong những công nỗ lực xem hình ảnh miễn phí, nhưng rất có thể bạn chưa chắc chắn nó còn có tác dụng phóng to nhưng không làm cho giảm chất lượng hình hình ảnh nữa.

*

Thao tác thực hiện rất đối chọi giản, bạn vào thực đơn Image => Resize / Resample cùng đặt Apply sharpen after Resample with Lanczos trong size Method / Resample để phóng to ảnh.

Xem thêm:

Link tải phần mềm tại đây

Sử dụng Benvista Photozoom

Benvista Photozoom được tích hợp technology xử lý hình ảnh S-Spline Max, cho chất lượng hình ảnh sau khi phóng to xuất sắc và không bị nhòe, tan vỡ hình.

*

Photozoom với giao diện solo giản, gần gũi và thao tác không thực sự khó, tuy nhiên một số tinh chỉnh nâng cao, bạn cần phải có kiến ​​thức về xử lý ảnh mới hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Link tải phần mềm tại đây

Chỉnh hình ảnh với AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là 1 trong những công cố gắng trực tuyến, các bạn sẽ không cần thiết lập phần mượt mà chỉ việc kết nối Internet và trình duyệt y web cung ứng HTML5.

*

Tích thích hợp trí thông minh tự tạo giúp AI Image Enlarger rất có thể phóng to lớn hình hình ảnh đẹp cùng không xẩy ra hiện tượng vỡ lẽ hình.

Phóng to ảnh với AI Image Enlarger tại đây

Sử dụng ImageResizer

Tương từ như AI Image Enlarger, ImageResizer ko cần setup mà tín đồ dùng chỉ cần mở trình chăm bẵm và truy vấn trang website tại phía trên để sử dụng. Cạnh bên ưu điểm là không phải cài đặt, giao diện người dùng trên ImageResizer cũng khá đơn giản với dễ sử dụng.

*

Đối với những người dân không chuyên chỉ việc tăng kích thước hình ảnh lớn rộng một chút, bạn nên ưu tiên sử dụng các công cụ trực tuyến đường như ImageResizer nhằm phóng lớn ảnh.

Với đa số phần mềm tương tự như trang web cung ứng phóng to ảnh mà không biến thành vỡ, chúng ta có thể cải thiện ảnh của mình bằng chỉ cùng với một vài bước 1-1 giản. Chúc các bạn thao tác thành công.