bạn đang dùng hệ điều hành và quản lý Android với vô tình xóa tài liệu quan trọng, bạn muốn khôi phục những file dữ liệu đó? đứng top 2 ứng dụng phục hồi file vẫn xóa trên game android dưới đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách cực kỳ nhanh chóng...

Bạn đang xem: Phục hồi file đã xóa trên android

3 cách hồi sinh file sẽ xóa trên app android hữu hiệu

Dumpster, ES file Explorer, Super Backup đang là 3 ứng dụng hồi phục file đang xóa bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Android tác dụng được Viettel Store tổng thích hợp và share tới hồ hết người ở đoạn nội dung bên dưới đây.

1. Phục hồi file đã xóa trên apk bằng Dumpster

Ứng dụng phục sinh file đang xóa trên app android này sau khi được thiết đặt sẽ bổ sung cập nhật thêm "thùng rác ảo" đến điện thoại Android giống hệt như trên máy tính. Điều này có nghĩa khi bạn xóa bất kỳ dữ liệu hay tập tin nào, bọn chúng đều sẽ tiến hành lưu lâm thời vào Dumpster chứ không biến mất hoàn toàn, dễ dàng khôi phục lại khi yêu cầu thiết.
*
Ứng dụng này giúp tín đồ dùng thuận tiện khôi phục dữ liệu đã mất trên điện thoại cảm ứng thông minh AndroidMột điểm cùng của vận dụng này đó thiết yếu là chúng ta có thể xem trước văn bản đã xóa rồi mới ra quyết định khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn. Dumpster được thiết lập mặc định auto làm sạch mát thùng rác rưởi sau một tuần. Mặc dù thế bạn vẫn có thể biến đổi lại khoảng thời hạn này bằng cách vào hình tượng menu ở góc cạnh trên phía bên trái và lựa chọn Settings -> auto Clean.

Xem thêm: Cài Đặt Đồng Bộ Dữ Liệu 2 Máy Tính Bằng Google Drive, Đồng Bộ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính

2. Phục hồi file đã xóa trên apk bằng ES file Explorer

*
ngoại trừ việc hỗ trợ lưu tạm những dữ liệu đã xóa, áp dụng này còn hỗ trợ người dùng cai quản dữ liệu kỹ thuật hơnNgoài việc là 1 trong những ứng dụng cung ứng lưu trữ tạm bợ thời những tập tin đang xóa, ES tệp tin Explorer còn được biết đến như 1 phần mềm làm chủ tập tin cực tốt cho điện thoại thông minh Android. Để kích hoạt thiên tài Recycle Bin trên ứng dụng này, bạn chỉ cần chạm vào hình tượng menu ở góc trên bên trái, chọn mục Tools và bật tùy chọn Recycle Bin.

3. Phục hồi file vẫn xóa trên app android bằng Super Backup

Để hạn chế tình trạng mất tài liệu quan trọng, các bạn nên tạo nên mình thói quen sao lưu tài liệu hàng ngày. Kiến thức này sẽ giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu tiện lợi trong trường hợp mất dữ liệu hay smartphone bị tấn công.
*
kiến thức sao lưu tài liệu hằng ngày để giúp bạn thuận tiện khôi phục tài liệu bị mất trên điện thoại cảm ứng thông minh AndroidMột số áp dụng sao lưu giữ dữ liệu đơn giản mà bạn nên cài đặt: Super Backup, G Cloud Backup, Titanium Backup…và một số dịch vụ đám mây như Dropbox, One Drive, Google Drive…Với những mẹo phục hồi file đã xóa bên trên Android này, các bạn sẽ yên trung ương hơn lúc lỡ tay xóa nhầm một folder hoặc một tập tin làm sao đó. Chúc bạn bảo quản dữ liệu của chính mình được an toàn nhất...