nhắn texting là khá tốt để bạn có thể giữ liên hệ với gia đình, chúng ta bè, người cùng cơ quan và những người khác. Khi chúng ta có một smartphone Android, bạn nhận và gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng tất cả hiện nay và sau đó. Một số trong những tin nhắn văn bản được nhờ cất hộ bởi fan yêu, bố mẹ hoặc bằng hữu của bạn, mà rất đáng để nhớ. Một số trong những chứa thông tin kinh doanh quan trọng, và bạn nên quan tâm trong ngôi trường hợp chúng ta nên xóa bọn chúng vô tình.Bạn sẽ xem: Sao giữ tin nhắn android vào vật dụng tính

Tuy nhiên, bộ nhớ điện thoại mà tất cả các lời nhắn văn bạn dạng được tàng trữ bị hạn chế. Điều đó có nghĩa, chúng ta phải lau chùi hộp văn bản thường xuyên để chắc chắn rằng rằng bạn cũng có thể nhận và gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản mới. Xét hầu hết tin nhắn văn phiên bản có nghĩa là rất nhiều cho bạn, bạn có thể muốn sao lưu và đưa tin nhắn SMS từ app android sang máy tính xách tay trước lúc xóa chúng. Ở đây, bài viết này sẽ cho mình hai cách để làm điều đó.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn android vào máy tính

Phương pháp 1. Sao lưu lại và gửi tin nhắn SMS từ apk với PC bằng Desktop game android Quản lý


*

dr.fone - chuyển giao (Android)

Một đưa thông minh android cho làm giữa app android và trang bị tính.

Chuyển các tập tin giữa apk và trang bị tính, bao gồm cả địa chỉ cửa hàng liên lạc, hình ảnh, âm nhạc, lời nhắn SMS, và nhiều hơn thế nữa. Quản lý, xuất khẩu / nhập khẩu của doanh nghiệp âm nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vvChuyển iTunes để game android (ngược lại).Quản lý thứ Android của người sử dụng trên vật dụng tính.Hoàn toàn tương thích với app android 8.0.Khả dụng trên: của Windows Mac bước đầu Tải về bắt đầu Tải về 3981454 người đã sở hữu về nó
*

*

Bước 1. Khởi động phần mềm và kết nối điện thoại thông minh Android của người sử dụng vào đồ vật tính

Vào lúc bước đầu rất, cài đặt về phiên phiên bản đúng của dr.fone trên laptop của bạn. Thiết đặt và khởi rượu cồn nó. Chọn Chuyển từ toàn bộ các chức năng và thực hiện một cáp USB để kết nối điện thoại Android của khách hàng vào lắp thêm tính. Sau thời điểm kết nối, điện thoại cảm ứng Android của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính.


*

Bước 2. Sao lưu giữ và đưa tin nhắn SMS, tin nhắn từ android sang thiết bị tính

Chọn Thông tin tab. Tới cột phía bên trái và nhấp SMS . Trong cửa sổ thống trị tin nhắn SMS, chọn bài xích thông điệp mà bạn muốn chuyển. Dấn Export để lưu và chuyển những thông điệp từ android đến sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp ở format .html hoặc .csv.

Xem thêm:


*

Phương pháp 2. Chuyển SMS apk với PC bằng một áp dụng Android

Ngoài phần mềm máy tính để bàn, còn đang nhiều sms backup app android ứng dụng mà chất nhận được bạn lưu giữ tin nhắn SMS trên điện thoại Android vào thẻ SD và tiếp đến chuyển sang thứ tính. Trong những đó, tin nhắn SMS sao lưu và phục hồi nổi bật.

Bước 1. Đến Google Play Store bên trên và tải về lời nhắn SMS sao lưu lại và phục hồi ứng dụng. Bước 2. Khởi chạy ứng dụng và dìm Sao lưu tin nhắn SMS sao giữ vào thẻ SD của điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Bước 3. Núi điện thoại cảm ứng Android của bạn như một ổ cứng thêm ngoài bằng cách sử dụng một cáp USB. Bước 4. Trên trang bị tính, tìm kiếm thấy điện thoại cảm ứng thông minh Android của khách hàng và mở thư mục thẻ SD. Cách 5. Tìm tệp tin .xml, và sao chép nó vào máy tính xách tay của bạn


Thường SMS app android bạn chuyển sang máy tính xách tay được lưu dưới dạng .xml tập tin, tập tin .txt hoặc tệp tin HTML. Hai định dạng cuối cùng rất có thể dễ dàng phát âm được. Để phát âm tập tin SMS.xml, bạn cần phải rút ra sự cung ứng từ một giải pháp của bên thứ cha - Notepad ++ . Đó là một trong trình soạn thảo mã nguồn miễn phí, được cho phép bạn đọc những tập tin SMS.xml thuận tiện.

Lưu ý: Xin phấn kích không chỉnh sửa những tập tin .xml khi áp dụng Notepad ++. Hoặc, những tập tin hoàn toàn có thể bị hư hỏng.