Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả, Top 15 Phần Mềm Chụp Màn Hình Máy Tính Miễn Phí

Công cụ chụp màn hình đơn giản với các tiện ích bổ sung của trình duyệt

Đôi khi đơn giản hơn là tốt hơn. Đây có lẽ là phương châm đã truyền cảm hứng cho các nhà phát triển upes2.edu.vn, một công cụ chụp màn hình thực sự đơn giản nhưng tiện dụng.

upes2.edu.vn thay thế chức năng PrtScr chuẩn trong Windows và cho phép bạn chụp nhanh các sceen của mình, mặc dù chỉ theo hai cách: toàn màn hình hoặc vùng được người dùng lựa chọn. Khi ảnh chụp màn hình được chụp, upes2.edu.vn sẽ hiển thị một thanh nhỏ ở dưới cùng của hình ảnh với một số tùy chọn.

Bạn có thể lưu hình ảnh vào ổ đĩa cục bộ của bạn, sao chép nó vào clipboard hoặc hủy chụp, cộng với hai tùy chọn thú vị khác: lưu hình ảnh trực tuyến trên dịch vụ lưu trữ tệp miễn phí – hoàn hảo để chia sẻ với bạn bè – hoặc chỉnh sửa nó một cách đáng ngạc nhiên tính năng biên tập hình ảnh trực tuyến phong phú.

Trình chỉnh sửa trực tuyến trong upes2.edu.vn cho phép bạn làm việc trên hình ảnh theo nhiều cách, như cắt xén, chuyển đổi, thêm các lớp mới hoặc thậm chí là tạo bộ lọc với các bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu hình ảnh vào ổ cứng của mình bằng JPG, BMP hoặc PNG.

upes2.edu.vn là một thay thế tốt cho chức năng PrtScr chuẩn trong Windows. Nó có một trình soạn thảo trực tuyến ấn tượng, nhưng lại thiếu nhiều tùy chọn chụp hơn.

Đang xem: Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả

*

Đánh giá của người dùng về upes2.edu.vn

Eğer upes2.edu.vn denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

upes2.edu.vn

Trên upes2.edu.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và upes2.edu.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *