Công nắm chụp màn hình dễ dàng và đơn giản với các tiện ích bổ sung của trình duyệt

Đôi khi đơn giản dễ dàng hơn là giỏi hơn. Đây có lẽ là phương châm đã truyền cảm giác cho những nhà cải cách và phát triển upes2.edu.vn, một hình thức chụp screen thực sự đơn giản và dễ dàng nhưng một thể dụng.

upes2.edu.vn cố kỉnh thế chức năng PrtScr chuẩn chỉnh trong Windows và được cho phép bạn chụp nhanh những sceen của mình, tuy vậy chỉ theo nhì cách: toàn màn hình hiển thị hoặc vùng được người tiêu dùng lựa chọn. Khi hình ảnh chụp màn hình được chụp, upes2.edu.vn vẫn hiển thị một thanh nhỏ ở dưới thuộc của hình ảnh với một số trong những tùy chọn.


chúng ta cũng có thể lưu hình hình ảnh vào ổ đĩa cục bộ của bạn, xào luộc nó vào clipboard hoặc bỏ chụp, cùng với nhị tùy lựa chọn thú vị khác: lưu lại hình hình ảnh trực tuyến trên dịch vụ thương mại lưu trữ tệp miễn giá thành - tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chia sẻ với bằng hữu - hoặc sửa đổi nó một cách đáng không thể tinh được tính năng chỉnh sửa hình hình ảnh trực tuyến đường phong phú.

Trình chỉnh sửa trực đường trong upes2.edu.vn có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc trên hình hình ảnh theo những cách, như cắt xén, đưa đổi, thêm các lớp new hoặc thậm chí còn là tạo cỗ lọc với những bộ thanh lọc và những hiệu ứng quánh biệt. Khi trả tất, bạn chỉ cần lưu hình ảnh vào ổ cứng của bản thân bằng JPG, BMP hoặc PNG.

upes2.edu.vn là một trong thay thế giỏi cho chức năng PrtScr chuẩn chỉnh trong Windows. Nó bao gồm một trình soạn thảo trực đường ấn tượng, tuy nhiên lại thiếu những tùy lựa chọn chụp hơn.

Bạn đang xem: Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả


*

Đánh giá bán của người dùng về upes2.edu.vn

Eğer upes2.edu.vn denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


upes2.edu.vn

Trên upes2.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp mới được sở hữu lên và chăm chú định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hầu như tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không phân phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Xem thêm:

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã khẳng định rằng hồ hết cờ này có thể là sự ráng giả.

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị gắn thêm cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện nay trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng hầu như cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể sa thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và vận dụng không độc hại, đội hình của chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy lắp cờ gần như vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp đề nghị và upes2.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể.