Với những bạn có sở thích đặc biệt về ca hát chắc chắn sẽ muốn ghi âm lại các bài hát mà mình thể hiện được nghe lại hay chia sẻ với bạn bạn hoặc người thân. Nhưng mà việc đến phòng thu âm để thực hiện sẽ rất tốn kém. Bài viết dưới đây sẽ phân chia sẻ phần mềm ghi âm trên máy tính ko cần micro, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đã xem: phần mềm ghi âm trên máy tính không nên micro

1. Tìm hiểu cách thu thanh trên máy tính không cần micro

Ai cũng biết câu hỏi ghi âm rất cần được có micro để cho chất lượng âm nhạc được thu tốt hơn và phiên bản ghi đã được hay hơn. Nhưng mà nếu như không có micro để ghi âm thì sao? ko phải ai ai cũng có thể trang bị mang đến mình một loại micro chuyên được dùng dùng vào việc ghi âm giọng nói hay thu âm bài bác hát của mình. Phương diện khác, sinh sống máy tính đã có tích vừa lòng sẵn phần mềm ghi âm thì tại sao các bạn lại ko tận dụng nó. Không số đông thế, ứng dụng này có giao diện sử dụng rất đơn giản và dễ dàng và việc tùy chỉnh cấu hình không cầu kì nên ai cũng có thể áp dụng được. Phần mềm mà cửa hàng chúng tôi đang mong muốn nhắc đến đó là Sound Recorder.

Bạn đang xem: Thu âm bằng laptop không cần mic

Bạn đang xem: phần mềm thu âm trên máy tính xách tay không buộc phải micBạn đã xem: phần mềm thu âm trên máy tính xách tay không cần mic

Tham khảo ngay: Phần mềm chuyển các giọng nói thành văn bạn dạng tiếng việt trên sản phẩm công nghệ tính máy tính PC

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm thu thanh trên máy tính không cần micro với Sound Recorder

Bước 1 : Đầu tiên mở chương trình Sound Recorder vào máy tính.

Bởi vì ứng dụng này đã làm được tích hợp sẵn buộc phải các bạn chỉ cần nhấn vào Menu Start (hay hình tượng hình hành lang cửa số Start ở trên bàn phím).

Tiếp đến, các bạn chọn vào mục All Programs -> sau đó chọn vào Accessories -> tiếp nữa chọn vào Sound Recorder.


*

Với hệ điều hành Windows 8 và 8.1 thì gõ Sound Recorder vào ô kiếm tìm kiếm ở hành lang cửa số Start và lựa chọn vào Sound Recorder.


*

Bước 2 : Tiến hành quy trình ghi âm bằng với Sound Recorder.

Xem thêm: Thông Báo Thu Học Phí Trường Đại Học Sài Gòn 2015, Học Phí Đại Học Sài Gòn 2018

Bạn chỉ cần cắm tai nghe (hoặc là không cần vì máy tính xách tay có thể ghi âm trực tiếp mà không buộc phải Headphone) rồi nhấn vào nút Start Recording tại đoạn mềm nhằm có thể bắt đầu ghi.


*

Bước 3 : Xuất với lưu file sau khi đã thu thanh xong

Sau khi bạn đã thu thanh xong, để có thể ngừng quá trình, thì các các bạn nhấn vào nút Stop Recording.


*

Khi đó, phần mềm sẽ được yêu cầu lưu file đã ghi âm, các các bạn chọn đường truyền để lưu file rồi dìm Save để lưu lại.


*

Nếu âm thanh không ổn định, các chúng ta có thể chỉnh mức âm thanh vừa phải sao cho không thật to giỏi quá nhỏ. Bởi quá to âm thanh sẽ có thể bị rè còn quá nhỏ sẽ cạnh tranh nghe.

Việc của bạn là nhấn chuột buộc phải vào hình tượng loa dưới thanh Taskbar, tiếp đến lựa chọn vào Recording devise -> Recording.

Recording”>

Properties -> Levels”>

Các bạn tham khảo thêm Top phần mềm ghi âm trên sản phẩm công nghệ tính chuyên nghiệp tốt nhất 2020

Vừa rồi là những chia sẻ mà Techcare Đà Nẵng đã gửi đến bạn với ứng dụng ghi âm trên laptop không cần micro. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ bổ ích này với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.