Sử dụng phần mềm tô màu sắc ART giúp học viên Lớp 1, Lớp 2 làm cho quen với cách thực hiện mouse, đánh màu đối kháng giản, các nhỏ bé có thể tự vẽ, bố trí những hình ảnh, thậm chí còn cả hầu hết đoạn video clip rất nhộn nhịp và đẹp mắt. Với giao diện xây đắp đẹp, tính năng đa dạng đa dạng dành cho lứa tuổi của bé bỏng thì đó là phần mềm rất rất đáng để phụ huynh chắt lọc cho bé yêu của mình.

Bạn đang xem: Cách Cài Và Sử Dụng Phần Mềm Tô Màu Trên Máy Tính Laptop


Phần mềm tô màu ART có phong cách thiết kế hướng đến việc khơi dậy các kĩ năng về hội họa, mỹ thuật, năng lực sáng tạo, trí tưởng tượng cho những bé. ART có thiết kế với tổng số hơn 600 tranh ảnh khác nhau nhằm các bé dễ dàng gạn lọc cho mình phần đa bức tranh nhỏ xíu thích để tô màu.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm tô color ART

Hướng dẫn bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp cài với sử dụng ứng dụng tô màu sắc ART trên vật dụng tính. Bạn xem xét là riêng biệt Windows 10 không được cung ứng nên bạn sẽ không chạy được ứng dụng ART, do vậy bạn lưu ý việc này nhé.* những nội dung cần chuẩn chỉnh bị- cỗ cài ART mang lại máy tính- ART chỉ tải và áp dụng trên Windows 7 và XP, không cài đặt được bên trên Windows 8.1, 10 

Hướng dẫn cài phần mềm tô màu sắc ART

Bước 1: Bạn tải phần mềm ART về lắp thêm tính: Tải ART

Bước 2: Bạn giải nén tệp tin vừa sở hữu về với nháy lưu ban trái chuột vào tệp tin ART.EXE để chạy trực tiếp phần mềm là thành công. Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như hình dưới.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng tô màu ART

Trong hướng dẫn này mình để giúp bạn biết phương pháp sử dụng một phương pháp vẽ trả chỉnh. Khi đã nắm rõ rồi thì bạn có thể hướng dẫn cho bé nhỏ vào các chủ đề không giống nhau để bước đầu vẽ, tô màu.

- chúng ta nhấn trái chuột lựa chọn như biểu lộ ở hình dưới.

- Giao diện bắt đầu xuất hiện. Tại đây có tương đối nhiều biểu tượng, mỗi biểu tượng mang một công dụng khác nhau như: vẽ, tô, lựa chọn màu, viết chữ...

1. Vẽ bằng bút sáp màu.

Bước 1: Khi lần đầu tiên vào để vẽ, các bạn sẽ luôn làm việc với cây viết sáp màu sắc hồng đầu tiên.

Bước 2: Bạn có 3 tuyển lựa để vẽ với chiếc bút sáp màu sắc hồng này (xem lại hình trên).

- loại nét bút: Để áp dụng kiểu này, các bạn nháy loài chuột trái vào các mẫu gồm sẵn. Sau đó dịch rời chuột lên khung chữ nhật phía bên trên và vẽ, nét bút vẽ sẽ có được hình dạng đúng như mẫu mã đã chọn.

- Chỉnh độ lớn nhỏ của đường nét vẽ và vẽ hình đối xứng: Để chỉnh độ lớn nhỏ tuổi của đường nét vẽ, chúng ta dùng con chuột kéo thanh trượt sang trọng ngang mang đến khi giành được mức như muốn muốn. Sát bên đó, bạn có thể vẽ hai hình đối xứng với 1 nét vẽ bằng phương pháp nháy con chuột vào hình "nửa khía cạnh người" ở dưới thanh trượt.

- chọn màu bút vẽ: Phần bên dưới cùng bên phải screen là tập hợp cây bút sáp màu, từng bút bao gồm một màu không giống nhau, bạn nháy chuột trái để chọn loại bút gồm màu mà lại mình muốn.

 

2. Vẽ bằng bút nước.

Bước 1: Nháy con chuột vào biểu tượng cây "Bút nước" trên thanh cách thức vẽ, màn hình hiển thị chương trình hiện ra như sau:

Bước 2: Các thao tác vẽ cũng tương tự như bạn sử dụng bằng cây viết sáp để vẽ. Tất cả điểm không giống ở nút chỉnh khả năng chiếu sáng tối của color vẽ; chúng ta dùng con chuột nháy với kéo thanh ngang, càng sang nên thì color của đường nét vẽ càng nhạt đi.

Xem thêm:

3. Vẽ với luật pháp bút markers

Bước 1: Bạn nháy chuột lựa chọn cây "Bút color xanh", bút sẽ tự động di chuyển xuống phía dưới màn dường như sau:

Bước 2: Chức năng này làm tương tự như khi chúng ta sử dụng cây bút sáp và bút nước cho việc Chọn mẫu vẽ, chỉnh độ to nhỏ dại của nét vẽ hay lựa chọn màu bút.

4. Sơn màu mang lại bức tranh

Bước 1: Nháy loài chuột vào hình "Cái lọ đổ nước xuống" bên trên thanh nguyên tắc vẽ, màn hình chức năng tô màu sắc xuất hiện:

Bước 2: Với tính năng này, các bạn không những có thể chọn có màu tô mà hơn nữa chọn được nhiều kiểu đánh màu rất đẹp. Vấn đề tô color cũng vâng lệnh theo bề ngoài cơ phiên bản là đánh màu mang đến vùng ngay hiện tại được giới hạn bởi những đường viền bao gồm màu không giống xung quanh.

Muốn đánh màu, bạn nên lựa chọn màu rồi nháy con chuột lên vùng ước ao tô màu là được.

5. Vẽ hình khối

Bước 1: Bạn nháy loài chuột vào biểu tượng "Hình tam giác, hình tròn" để bắt đầu thực hiện tính năng này. Giao diện khi bạn nhấn chọn:

Bước 2: Tương trường đoản cú như các tác dụng ở trên, phần thứ nhất bạn quan sát thấy dưới trái màn hình là phần chọn kiểu hình mẫu. Mong vẽ theo chủng loại nào bạn chỉ việc kích loài chuột vào hình bạn có nhu cầu rồi vẽ là vẫn thành công.

6. Thêm hình ảnh có sẵn vào tranh

Bước 1: Bạn nhấn loài chuột vào biểu tượng "Mặt chú hề" bên trên thanh quy định vẽ. Hình ảnh chương trình sẽ xuất hiện thêm ở phía dưới như sau:

Bước 2: Bạn có thể chọn hình hình ảnh theo công ty đề bằng cách nhấn chuột chọn kiểu hình mẫu vẽ (1). Ngoại trừ ra, giả dụ kích loài chuột vào hình tượng (2) chúng ta cũng có thể chuyển hình ảnh vẽ không được tô màu:

7. Tập nhận ra bảng chữ cái và phát âm

Bước 1: Bạn nhấn con chuột trái vào biểu tượng "ABC" bên trên thanh công cụ, giao diện mở ra như hình dưới đây:

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào vùng chọn kiểu chữ là hoàn toàn có thể vẽ chữ bằng phương pháp nhập từng ký kết tự từ bàn phím (1). Các lần bạn dấn một cam kết tự ngẫu nhiên trên bàn phím, bạn sẽ nghe được music phát âm ký kết tự đó bởi tiếng Anh.

Chức năng này còn có thể chấp nhận được bạn chuyển đổi kiểu chữ, chỉnh độ lớn nhỏ tuổi của chữ, hướng chữ và color theo ý đam mê và sáng tạo riêng của bạn vẽ (2).

8. Vẽ hình bằng những bút vẽ kỳ lạ

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, chúng ta nhấn loài chuột vào hình tượng cái "Bút chì gập 3". Hình ảnh sau khi bạn nhấn chọn sẽ hiển thị như hình bên dưới (1):

Bước 2: Chức năng này bạn cũng có thể dùng những nét cây viết "kỳ lạ" nhằm vẽ. Các nét bút có thể là hình một chiếc ô tô, một nhỏ chim, hình những ngôi sao... Và chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn kiểu đường nét vẽ với màu vẽ mà mình thích (2).

9. Tẩy xoá hình bên trên tranh

Bước 1: Bạn nhấn loài chuột vào biểu tượng "Bút xóa" tức thì cạnh hình tượng "Máy in" để triển khai việc tẩy xoá đầy đủ nét nhỏ tuổi hay toàn bộ.

Bước 2: Sau khi chọn kiểu xóa bằng cách kích loài chuột vào thanh luật pháp tẩy xóa ngang bên dưới bạn đưa bé trỏ lên size vẽ để tiến hành xóa hình mà bạn muốn loại bỏ (1).

Bạn cũng có thể phục hồi làm việc trước đó bằng cách nháy loài chuột vào hình tượng Undo (2) trên thanh chế độ vẽ.

10. Lưu giữ bức tranh

Bạn hoàn toàn có thể lưu lại bức tranh của bản thân mình theo những bước:

Bước 1: Nhấn con chuột vào nút trên thanh hiện tượng như hình hình ảnh dưới đây:

Bước 2: Bạn gìn giữ bức tranh của bản thân mình sau khi vẫn hoàn thành bằng phương pháp nháy con chuột vào nút trên thanh qui định vẽ.

- Save: Sử dụng nút này nhằm lưu lại đông đảo bức tranh bạn thực hiện.

- Print: Nút này để bạn in bức tranh.

- khổng lồ Floppy cùng From Floppy: Hai nút này hiện không còn chức năng nữa vì lúc này các máy tính đều đã quăng quật ổ đĩa mềm.

https://upes2.edu.vn/cach-cai-va-su-dung-phan-mem-to-mau-art-40917n.aspx do vậy là mình vừa hướng dẫn chúng ta cách cài đặt và sử dụng phần mềm tô color ART. Các bạn hãy xem kỹ lại khuyên bảo trên trước khi dạy cho các nhỏ bé nhé. Chúc bạn thành công.