Ứng Dụng Xem Camera Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính

Hiện nay, việc lắp đặt camera giám sát ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, hiệu quả của hệ thống camera giám sát phụ lại thuộc rất nhiều vào phần mềm xem camera mà bạn sử dụng. Không khó để tìm kiếm một phần mềm xem camera hiện nay nhưng đâu là phần mềm tốt nhất, thuận tiện nhất đáng để cho bạn sử dụng. Trong bài viết dưới đây,upes2.edu.vnsẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 10 phần mềm xem Camera trên máy tính/pc thuận tiện nhất năm 2022. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Phần mềm xem camera trên máy tính CMS

2. Phần mềm xem camera trên máy tính Camera Vantech

3. Phần mềm camera trên máy tính NACL Web Plug-In

4. Phần mềm theo dõi camera trên máy tính KBVISION 12

5. Phần mềm kết nối camera với máy tính Smart PSS 2017

6. Phần mềm theo dõi camera CMS Lite 32ch

7. Phần mềm xem camera trên máy tính IVMS-4200

8. Phần mềm xem camera trên máy tính RealShot Manager Lite (RSM Lite)

9. Phần mềm xem camera trên máy tính Vast

10. Phần mềm xem camera trên máy tính CMS Abell

Giới thiệu

CMS là một phần mềm xem camera trên máy tính hiệu quả. Phần mềm này sở hữu một hệ thống cho phép người dùng quản lý lên đến 1000 camera. Từ đó giúp khu vực cần giám sát có thể được theo dõi một cách chi tiết với điều kiện duy nhất là máy tính cần được kết nối với mạng Internet.

Đang xem: ứng dụng xem camera trên máy tính

Ưu điểm

Cung cấp tính năng xem trực tiếp và PTZ (Pan Tilt Zoom).Hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.Hỗ trợ xem toàn cảnh (panorama), xử lý sự kiện (phân tích video) và video popup, email, DIO/hộp cảnh báo.Cho phép người dùng tua lại một hoặc nhiều video.Đưa ra biểu đồ thống kê, lên lịch trình.Hỗ trợ phát hiện chuyển động và quản lý màn hình treo tường/phần mềm khách trên di động.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính CMS: https://csm.zing.vn/tai-ve.html

*

Phần mềm xem camera trên máy tính CMS

Giới thiệu

Camera Vantech là phần mềm xem Camera trên máy tính được phát triển dành riêng cho các dòng sản phẩm camera của thương hiệu Vantech bao gồm rất nhiều những dòng khác nhau và với mỗi mẫu model được thiết kế riêng sẽ được chấp nhận bởi các phần mềm tương ứng khác nhau.

Ưu điểm

Dễ dàng giám sát, theo dõi tình hình an ninh.Cung cấp tính năng xem trực tiếp.Hình ảnh cực rõ nét, chính xác và chi tiết.Có tích hợp công nghệ chống chói và chống ngược sáng.Sở hữu công nghệ HDCVI xuất ra hình ảnh định dạng chất lượng cao.Có tính năng cân bằng sáng, chống nhiễu với các yếu tố khách quan.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính Camera Vantech: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/camera-vantech_2.8.8_Build20170804.exe

Giới thiệu

NACL Web Plug-in được biết đến là một trong những phần mềm xem camera trên máy tính dạng add-on hoạt động trên Google Chrome. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại camera hoạt động thông qua thiết lập camera có sẵn mà không sử dụng phần mềm dẫn đến thiếu Plug-in. Phần mềm NACL Web Plug-in chính là giải pháp giúp người dùng giải quyết vấn đề trên.

Ưu điểm

Cung cấp tính năng xem trực tiếp.Có hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.Cho phép xem camera trên máy tính bằng việc sử dụng website.Cho phép tua lại một hay nhiều video.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính NACL Web Plug-In: https://chrome.google.com/webstore/detail/nacl-web-plug-in/pbdcmagkbhnjpjlnpibbmggikpedpilc

Giới thiệu

Phần mềm xem camera trên máy tính KBiVMS 12 là phiên bản mới nhất của KBVision. Phần mềm này được áp dụng riêng cho các model đang bán hiện nay trên thị trường.

Ưu điểm

Có nhiều chế độ tùy chỉnh.Người dùng có thể kết nối và quản lý dễ dàng.Cho phép quay với nhiều chế độ.Cung cấp cho người dùng nhiều kiểu màn hình.Cung cấp cho người dùng tính năng xem trực tiếp.Sở hữu hệ thống quản lý tài khoản người dùng hiệu quả.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính KBVISION 12: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/kbvision_1210.exe

*

Phần mềm theo dõi camera trên máy tính KBVISION 12

Giới thiệu

Smart PSS 2017 được nhiều người dùng biết đến là phần mềm kết nối camera với máy tính dành riêng cho camera của thương hiệu DaHua. Smart PSS 2017 được coi là một trong những phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp nhất với phiên bản 2017 với rất nhiều sự thay đổi.

Ưu điểm

Có thời gian cài đặt upes2.edu.vn và dễ thực hiện.Hỗ trợ người dùng việc xem lại hay sao lưu cần thiết.Có tính năng xem trực tiếp.Cho phép người dùng tua lại một hay nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Xem thêm: Download Giáo Án Hình Học 11 Cơ Bản Cả Năm, Giáo Án Hình Học 11 Cơ Bản Cả Năm

Tải phần mềm xem camera trên máy tính Smart PSS 2017: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/smart-pss_IS_V2.00.1.R.20170225.exe

Giới thiệu

CMS Lite 32ch là phần mềm xem Camera trên máy tính được nghiên cứu và phát triển bới thương hiệu camera AvTech. Phần mềm này hỗ trợ loại camera AvTech có thể xem trên máy tính.

Ưu điểm

Có thể xem dễ dàng với nhiều chức năng khác nhau.Cung cấp nhiều chế độ kênh.Hỗ trợ người dùng việc sao lưu và phục hồi khi cần thiết.Hỗ trợ người dùng tính năng xem trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép người dùng tua lại một hoặc nhiều video.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính CMS Lite 32ch: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/cms-lite-32ch_30026.exe

Giới thiệu

Tương tự với những phần mềm kể trên, iVMS-4200 cũng là một phần mềm camera trên máy tính được thiết kế dành riêng cho các modem của Camera HIKVision. Phần mềm có thể giúp bạn theo dõi camera trên điện thoại hoặc laptop miễn phí và thông dụng nhất.

Ưu điểm

Cho phép người dùng quản lý video đa năng và cực kỳ linh hoạt.Hỗ trợ xem video trực tuyến qua internet theo thời gian thực.Có tính năng quay, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại video.Cung cấp hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính IVMS-4200: https://www.hikvision.com/content/dam/hikvision/en/support/download/vms/ivms4200-series/software-download/iVMS-4200V3.5.0.7_E.exe

*

Phần mềm xem camera trên máy tính IVMS-4200

Giới thiệu

RealShot Manager Lite được biết đến là phần mềm xem camera trên máy tính sử dụng dành cho các camera của sony. Phần mềm này thích hợp với tất cả các loại camera Sony trên máy tính đang được bán chạy trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

Có thể quản lý và cài đặt dễ dàng với nhiều chế độ.Cho phép tua lại một hay nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng một cách hiệu quả.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính RealShot Manager Lite (RSM Lite): https://www.sony.net/Products/IPELA/RSM/download/RealShot_Manager_Advanced_v1.6.5.192.zip

Giới thiệu

Người dùng biết đến Vast là phần mềm xem Camera trên máy tính dành cho các camera của thương hiệu Vitotek. Trước kia, phần mềm này có tên gọi là ST7510 đến nay đã ngừng hỗ trợ và tất cả các mẫu hiện tại hoặc trước đó đều được thay thế bởi Vast.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội.Cho phép người dùng kết nối dễ dàng.Cho phép người dùng xem trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép tua lại một hay nhiều video.

Tảiphần mềm xem camera trên máy tính Vast: https://taimienphi.vn/download-vast-73505

Giới thiệu

CMS Abell là phần mềm theo dõi camera trên máy tính dành cho camera của thương hiệu Abell. Phần mềm giúp người dùng có thể kết nối với tất cả các camera trong hệ thống với công dụng vô cùng tuyệt vời. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tải về và cập nhật ứng dụng.

Xem thêm: Gợi Ý 4 Cách Xoá Id Apple Không Cần Mật Khẩu, Cách Đăng Xuất Id Apple Khi Quên Mật Khẩu

Ưu điểm

Thời gian cài đặt upes2.edu.vn.Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều chế độ theo dõi.Việc trích xuất có thể thực hiện bất cứ thời điểm nào.Có tính năng tự động sao lưu cũng như xóa các đoạn ghi không cần thiết.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính CMS Abell: https://taimienphi.vn/download-cms-abell-73506

Kết luận

Bài viết trên upes2.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn Top 10 phần mềm xem Camera trên máy tính thuận tiện nhất năm 2022 cùng những chia sẻ về thông tin ưu điểm. upes2.edu.vn hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm theo dõi camera trên máy tính phù hợp nhất đối với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì cần tìm lời giải đáp thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới hoặc để lại thông tin liên hệ cho upes2.edu.vn nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *