Hiện nay, việc lắp đặt camera giám sát và đo lường ngày càng trở đề nghị phổ biến. Tuy nhiên, hiệu quả của hệ thống camera tính toán phụ lại thuộc rất nhiều vào phần mềm coi camera nhưng mà bạn sử dụng. Không cực nhọc để tra cứu kiếm một phần mềm xem camera hiện nay nhưng đâu là phần mềm tốt nhất, thuận tiện nhất đáng để cho bạn sử dụng. Trong bài bác viết dưới đây,upes2.edu.vnsẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 10 phần mềm coi Camera trên thiết bị tính/pc thuận tiện nhất năm 2022. Mời những bạn cùng theo dõi!


1. Phần mềm coi camera trên máy tính CMS

2. Phần mềm xem camera trên máy tính Camera Vantech

3. Phần mềm camera trên máy vi tính NACL web Plug-In

4. Phần mềm theo dõi camera trên máy vi tính KBVISION 12

5. Phần mềm kết nối camera với máy vi tính Smart PSS 2017

6. Phần mềm quan sát và theo dõi camera CMS Lite 32ch

7. Phần mềm xem camera trên laptop IVMS-4200

8. Phần mềm coi camera trên máy vi tính RealShot Manager Lite (RSM Lite)

9. Phần mềm coi camera trên máy vi tính Vast

10. Phần mềm coi camera trên máy tính xách tay CMS Abell


Giới thiệu

CMS là một phần mềm xem camera trên laptop hiệu quả. Phần mềm này sở hữu một hệ thống có thể chấp nhận được người dùng quản lý lên đến 1000 camera. Từ đó giúp khu vực cần tính toán có thể được quan sát và theo dõi một cách chi tiết với điều kiện duy nhất là máy tính cần được kết nối với mạng Internet.

Bạn đang xem: Ứng dụng xem camera trên máy tính

Ưu điểm

Cung cấp tính năng xem trực tiếp cùng PTZ (Pan Tilt Zoom).Hệ thống quản lý tài khoản người cần sử dụng hiệu quả.Hỗ trợ coi toàn cảnh (panorama), xử lý sự kiện (phân tích video) và video clip popup, email, DIO/hộp cảnh báo.Cho phép người cần sử dụng tua lại một hoặc nhiều video.Đưa ra biểu đồ thống kê, lên lịch trình.Hỗ trợ phạt hiện chuyển động và quản lý screen treo tường/phần mềm khách hàng trên di động.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính CMS: https://csm.zing.vn/tai-ve.html

*

Phần mềm coi camera trên laptop CMS


Giới thiệu

Camera Vantech là phần mềm xem Camera trên máy tính được phát triển dành riêng cho các chiếc sản phẩm camera của thương hiệu Vantech bao gồm rất nhiều những dòng không giống nhau và với mỗi mẫu mã sản phẩm được thiết kế riêng biệt sẽ được chấp nhận bởi những phần mềm tương ứng không giống nhau.

Ưu điểm

Dễ dàng giám sát, theo dõi thực trạng an ninh.Cung cấp tính năng xem trực tiếp.Hình ảnh cực rõ nét, đúng mực và bỏ ra tiết.Có tích hợp công nghệ chống chói cùng chống ngược sáng.Sở hữu công nghệ HDCVI xuất ra hình ảnh định dạng chất lượng cao.Có tính năng cân nặng bằng sáng, chống nhiễu với các yếu tố khách quan.

Tải phần mềm xem camera trên laptop Camera Vantech: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/camera-vantech_2.8.8_Build20170804.exe


Giới thiệu

NACL website Plug-in được biết đến là một trong những phần mềm coi camera trên máy tính dạng add-on hoạt động trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Hiện nay, bên trên thị trường bao gồm rất nhiều loại camera hoạt động thông qua thiết lập camera bao gồm sẵn mà không sử dụng phần mềm dẫn đến thiếu Plug-in. Phần mềm NACL website Plug-in đó là giải pháp giúp người cần sử dụng giải quyết vấn đề trên.

Ưu điểm

Cung cấp tính năng coi trực tiếp.Có hệ thống quản lý tài khoản người cần sử dụng hiệu quả.Cho phép coi camera trên máy tính xách tay bằng việc sử dụng website.Cho phép tua lại một hay nhiều video.

Tải phần mềm xem camera trên máy vi tính NACL website Plug-In: https://chrome.google.com/webstore/detail/nacl-web-plug-in/pbdcmagkbhnjpjlnpibbmggikpedpilc


Giới thiệu

Phần mềm coi camera trên máy tính KBiVMS 12 là phiên bản mới nhất của KBVision. Phần mềm này được áp dụng riêng đến các model đang bán hiện ni trên thị trường.

Ưu điểm

Có nhiều chế độ tùy chỉnh.Người dùng có thể kết nối với quản lý dễ dàng.Cho phép tảo với nhiều chế độ.Cung cấp đến người cần sử dụng nhiều kiểu màn hình.Cung cấp đến người dùng tính năng xem trực tiếp.Sở hữu hệ thống quản lý tài khoản người cần sử dụng hiệu quả.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay KBVISION 12: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/kbvision_1210.exe

*

Phần mềm theo dõi camera trên laptop KBVISION 12


Giới thiệu

Smart PSS 2017 được nhiều người sử dụng biết đến là phần mềm kết nối camera với thứ tính giành cho camera của thương hiệu DaHua. Smart PSS 2017 được xem là một trong những phần mềm camera giám sát và đo lường chuyên nghiệp nhất với phiên bản 2017 với rất nhiều sự nạm đổi.

Ưu điểm

Có thời gian thiết lập đặt cấp tốc và dễ thực hiện.Hỗ trợ người dùng việc coi lại tuyệt sao lưu cần thiết.Có tính năng coi trực tiếp.Cho phép người sử dụng tua lại một giỏi nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Xem thêm: Download Giáo Án Hình Học 11 Cơ Bản Cả Năm, Giáo Án Hình Học 11 Cơ Bản Cả Năm

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay Smart PSS 2017: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/smart-pss_IS_V2.00.1.R.20170225.exe


Giới thiệu

CMS Lite 32ch là phần mềm coi Camera trên máy tính xách tay được nghiên cứu và phát triển bới thương hiệu camera AvTech. Phần mềm này hỗ trợ loại camera AvTech gồm thể coi trên vật dụng tính.

Ưu điểm

Có thể xem dễ dàng với nhiều chức năng khác nhau.Cung cấp nhiều chế độ kênh.Hỗ trợ người sử dụng việc sao lưu với phục hồi khi cần thiết.Hỗ trợ người dùng tính năng coi trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép người dùng tua lại một hoặc nhiều video.

Tải phần mềm xem camera trên laptop CMS Lite 32ch: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/7/ba/2/cms-lite-32ch_30026.exe


Giới thiệu

Tương tự với những phần mềm kể trên, iVMS-4200 cũng là một phần mềm camera trên máy tính được thiết kế dành cho các modem của Camera HIKVision. Phần mềm gồm thể góp bạn theo dõi camera trên điện thoại hoặc máy tính xách tay miễn chi phí và thông dụng nhất.

Ưu điểm

Cho phép người sử dụng quản lý clip đa năng cùng cực kỳ linh hoạt.Hỗ trợ xem đoạn clip trực tuyến qua internet theo thời gian thực.Có tính năng quay, lưu trữ, search kiếm và xem lại video.Cung cấp hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.

Tải phần mềm coi camera trên máy tính xách tay IVMS-4200: https://www.hikvision.com/content/dam/hikvision/en/support/download/vms/ivms4200-series/software-download/iVMS-4200V3.5.0.7_E.exe

*

Phần mềm coi camera trên máy tính xách tay IVMS-4200


Giới thiệu

RealShot Manager Lite được biết đến là phần mềm xem camera trên máy tính xách tay sử dụng dành riêng cho các camera của sony. Phần mềm này mê say hợp với tất cả các loại camera Sony trên máy tính xách tay đang được bán chạy bên trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm

Có thể quản lý và cài đặt đặt dễ dàng với nhiều chế độ.Cho phép tua lại một tuyệt nhiều video.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng một cách hiệu quả.

Tải phần mềm xem camera trên laptop RealShot Manager Lite (RSM Lite): https://www.sony.net/Products/IPELA/RSM/download/RealShot_Manager_Advanced_v1.6.5.192.zip


Giới thiệu

Người cần sử dụng biết đến Vast là phần mềm coi Camera trên trang bị tính dành riêng cho các camera của thương hiệu Vitotek. Trước kia, phần mềm này có tên gọi là ST7510 đến nay đã ngừng hỗ trợ và tất cả những mẫu hiện tại hoặc trước đó đều được ráng thế bởi Vast.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội.Cho phép người dùng kết nối dễ dàng.Cho phép người cần sử dụng xem trực tiếp.Hệ thống quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Cho phép tua lại một giỏi nhiều video.

Tảiphần mềm xem camera trên laptop Vast: https://taimienphi.vn/download-vast-73505


Giới thiệu

CMS Abell là phần mềm theo dõi camera trên sản phẩm tính giành riêng cho camera của thương hiệu Abell. Phần mềm góp người dùng bao gồm thể kết nối với tất cả những camera vào hệ thống với công dụng khôn cùng tuyệt vời. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết bí quyết tải về cùng cập nhật ứng dụng.

Ưu điểm

Thời gian cài đặt đặt upes2.edu.vn.Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều chế độ theo dõi.Việc trích xuất gồm thể thực hiện bất cứ thời điểm nào.Có tính năng tự động sao lưu cũng như xóa các đoạn ghi ko cần thiết.

Tải phần mềm xem camera trên máy tính CMS Abell: https://taimienphi.vn/download-cms-abell-73506

Kết luận

Bài viết trên upes2.edu.vn đã giới thiệu đến những bạn vị trí cao nhất 10 phần mềm xem Camera trên máy tính thuận tiện nhất năm 2022 cùng những chia sẻ về thông tin ưu điểm. upes2.edu.vn hy vọng rằng những thông tin trên sẽ góp bạn dễ dàng lựa chọn cho bạn một phần mềm theo dõi camera trên máy tính xách tay phù hợp nhất đối với nhu cầu với mục đích sử dụng của bản thân. Nếu bạn tất cả bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì cần tra cứu lời giải đáp thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới hoặc để lại tin tức liên hệ mang lại upes2.edu.vn nhé!