Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Có Làm Việc Thứ 7 Không ? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Thứ 2

VPBank là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Hiện nay VPBank có hệ thống mạng lưới chi nhánh khắp mọi miền đất nước và có số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ cực kỳ lớn. Bạn đang có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng VPBank nhưng không biết giờ làm việc chính xác của ngân hàng? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về tất cả giờ làm việc VPBank cho bạn nhé.

Đang xem: Vpbank có làm việc thứ 7 không

*

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt nam

THÔNG TIN VỀ NGÂN HÀNG VPBANK

VPBank là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng được thành lập vào năm 1993. Đây được coi như là một trong những ngân hàng thương mại lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam. Mạng lưới của VPBank đã có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc với 227 chi nhánh và có đội ngũ nhân viên lên tới 27.000 người.

Tham khảo:

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG VPBANK CÓ TỐT KHÔNG?

VPBank đem đến cho khách hàng đa dạng những dịch vụ khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng VPBank không chỉ được đánh giá tốt bởi khách hàng mà còn được các tổ chức tài chính thế giới công nhận. Với gần 30 năm phát triển VPBank đã có đóng góp rất lớn cho nhà nước và nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

VPBank nằm trong top 3 những ngân hàng có “Nơi làm việc hạnh phúc nhất”. Năm 2018 VPBank vinh hạnh nhận được hàng loạt giải thưởng về dịch vụ, sản phẩm và nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng trong nước VPBank còn nhận được các giải thưởng quốc tế như “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại VPBank.

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VPBANK TRÊN TOÀN QUỐC

Hệ thống ngân hàng VPBank trải rông từ Bắc vô Nam có hơn 230 giao dịch, 1 trụ sở chính, 61 chi nhánh, 166 phòng giao dịch và 2 công ty con. Khung giờ làm việc VPBank thông nhất làm từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Các ngày lễ, Tết sẽ được thông báo nghỉ. Giờ làm việc ngân hàng VPBank chính thức:

Giờ làm sáng: Từ 8h00 – 12h00.Giờ làm chiều: Từ 13h30 – 17h00.

Ngoài ra, còn một số giao dịch hay chi nhánh có làm việc sáng thứ 7 nhằm để phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Photoshop Cs6 Online Cơ Bản, Kiến Thức Cơ Bản Về Chỉnh Sửa Ảnh Trong Photoshop

Tham khảo:

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VPBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

*

Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất năm 2021

Giờ làm việc VPBank bắt đầu từ thứ Hai cho đến sáng thứ Bảy hàng tuần và không làm việc vào những ngày nghỉ lễ, tết.

Khung giờ làm việc VPBank tại Hồ Chí Minh/Hà Nội

Giờ làm việc VPBank mỗi buổi sáng từ 8h00 – 12h00. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00. Tại một số giao dịch lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, VPBank có giờ làm việc từ 8h00 – 17h00 không nghỉ trưa. Cụ thể như sau:

Hà Nội: VPBank Cầu Giấy, VPBank Hà Tây, VPBank Hoàng Quốc Việt, VPBank Giảng Võ, VPBank Láng Hạ, VPBank Hà Thành và chi nhánh VPBank Hội Sở.Thành phố Hồ Chí Minh: Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, VPBank Quận 3, VPBank Quận 10, VPBank Cộng Hòa, chi nhánh VPBank Chợ Lớn, VPBank Sài Gòn và chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng.

Khung giờ làm việc VPBank tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác

Làm tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – sáng thứ 7:

Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00Buổi chiều: từ 13h30 – 17h00

NGÂN HÀNG VPBANK CÓ LỊCH/GIỜ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Thứ 7 có rất nhiều cơ quan nhà nước mới được nghỉ vì vậy mà nhu cầu giao dịch tại các ngân hàng sẽ tăng lên. Ngân hàng VPBank có làm việc vào các buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch lớn làm việc vào sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc VPBank cũng giống như các ngày trong tuần từ 8h00 – 11h30 nhưng kết thúc sớm hơn 30 phút. Việc phân bố lịch làm việc vào sáng thứ Bảy sẽ tùy thuộc vào số lượng giao dịch ở mỗi nơi. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của ngân hàng: 1900545415 để biết được những chi nhánh bạn muốn đến có làm việc vào sáng thứ Bảy không.

CÁC GIAO DỊCH ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VPBANK

*

Mỗi sáng thứ Bảy VPBank chỉ thực hiện các giao dịch liên quan tới tiền mặt

Những chi nhánh VPBank làm việc thứ Bảy sẽ chỉ thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt cho các khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện những giao dịch khác có thể đến vào những ngày trong tuần. Những giao dịch cá nhân được VPBank cung cấp như sau:

Giao dịch mở các loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ.Giao dịch vay vốn tài chính.Giao dịch thay đổi mật khẩu, khóa & điều chỉnh tài khoản ngân hàng.Giao dịch bảo hiểm cho sức khỏe cá nhân.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VPBank sẽ cung cấp một số giao dịch. Cụ thể như sau:

Các giao dịch bảo lãnh như bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh doanh nghiệp và bảo lãnh dự thầu.Giao dịch thanh toán lương cho nhân viên, kiểm đếm tiền mặt.Các giao dịch tài chính như ngoại tệ, giao dịch trái phiếu…

TRA CỨU GIỜ LÀM VIỆC TẠI CÁC CHI NHÁNH/PHÒNG GIAO DỊCH CỦA NGÂN HÀNG VPBANK

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng VPBank nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sắp xếp công việc:

Bước 1: Bạn cần truy cập theo đường dẫn sau: https://www.vpbank.com.vn/chi-nhanh-va-atm

Bước 2: Lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất bằng cách lựa chọn tỉnh/thành hay quận/huyện muốn đến giao dịch. Rồi nhấn tìm kiếm nhé.

Xem thêm:

Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới gồm có: tên chi nhánh/phòng giao dịch, số điện thoại, Fax, giờ làm việc cụ thể,…

*

Kết quả sau khi tra cứu

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TẠI NGÂN HÀNG VPBANK

Khi đến thực hiện giao dịch tại VPBank bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu. Nên nhớ khung giờ làm việc ngân hàng VPBank. Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch với tài khoản hãy đem theo thẻ ATM. Bởi vì số lượng giao dịch tại VPBank khá lớn nên mọi người nên đến sớm để lấy số thứ tự và để không cần ngồi chờ quá lâu. Một lưu ý nữa là bạn cần đến sớm tối thiểu 30 phút trước khi ngân hàng đóng cửa để có thể được tiếp nhận làm các thủ tục giao dịch.

Các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất về giờ làm ngân hàng VPBank:

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank.Lịch làm việc ngân hàng VPBank mới nhất.Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 hay không?Ngân hàng VPBank bắt đầu làm từ mấy giờ?Ngân hàng VPBank có làm việc chủ nhật không?

PHẦN KẾT

Bài viết sau đây đã cung cấp thông tin về giờ làm việc VPBank. Mong rằng các bạn đã nắm rõ được thời gian giao dịch của ngân hàng một cách chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính – ngân hàng. Bạn có thể theo dõi trang để biết thêm nhiều chi tiết nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *