Bạn đã tìm phương pháp hủy tác cả các yêu cầu, lời mời kết chúng ta đã gởi trên Facebook dễ dàng và đơn giản và mau lẹ nhất? Nếu bởi thế thì chúng ta đã tìm đúng nơi, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn xóa tất cả lời mời nhưng bạn vẫn gửi trên mạng xã hội nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Xóa lời mời kết bạn trên facebook

Nếu các bạn đã sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài và có khá nhiều lời yêu mong kết chúng ta từ các xã hội xung xung quanh tài khoản, thì bạn cũng có thể gặp đề xuất một vấn đề, sẽ là Facebook không cho phép bạn triển khai các yêu ước kết bạn nào không giống nữa.

Trên thực tế, Facebook chất nhận được bạn gồm tới 5000 chúng ta bè, nhưng các bạn không thể có hơn 1000 yêu mong kết ai đang ở trong tâm lý đang chờ xử lý. Bạn nhận thấy rằng ko phải tất cả những người dùng mà các bạn đã gửi yêu mong kết các bạn sẽ chấp dìm chúng, vì vậy bạn phải hủy bọn chúng để triển khai những yêu mong mới.


Nhưng làm cụ nào nhằm xử lý quá trình này nếu khách hàng có vài trăm lời mời kết bạn như vậy? Làm gắng nào nhằm hủy bỏ tất cả yêu mong kết các bạn do các bạn gửi?

Có tía cách hủy toàn bộ lời mời kết chúng ta đã giữ hộ trên Facebook giành cho bạn:


Cách 1: làm theo cách thủ công bằng phương pháp sử dụng đồ họa web hoặc vận dụng của Facebook (Tương đối chậm).Cách 2: thực hiện trên Facebook phiên bạn dạng mới.

Xem thêm:

Cách 3: áp dụng một đoạn code nhỏ tuổi của Facebook.

Hãy cùng chúng tôi khám phá theo thứ tự 3 giải pháp làm này bên dưới để xem giải pháp làm nào phù hợp với bạn.


Phương pháp thủ công: thực hiện giao diện website của Facebook

Bước 1: truy cập vào trang web của Facebook cùng đăng nhập và tài khoản của doanh nghiệp nếu được yêu thương cầu, kế tiếp nhấn vào hình tượng “Bạn bè” (People) sinh hoạt thanh trên cùng.

Bước 2: Nhấp vào liên kết “Lời mời kết bạn” (Friend Requests).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
upes2.edu.vn là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ quản lý điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hợp Game giỏi nhất không hề thiếu mọi thể loại, Phim hình ảnh của các quốc gia.