upes2.edu.vn nếu còn muốn xóa toàn bộ tin nhắn Facebook một lúc, chúng ta cũng có thể sử dụng tiện ích trên trình chuyên chú Google Chrome.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook


Ngày nay, ngay gần như ai ai cũng có thông tin tài khoản Facebook nhằm liên lạc với gia đình, anh em hay đồng nghiệp. Mạng xã hội này có 2,1 tỷ member trên toàn cầu và vận dụng chat Messenger được thực hiện phổ biến.

1. Sở hữu và setup trình phê duyệt Google Chrome tại đây.

2. Mở Chrome, tải tiện ích Delete All Messages tại đây. Thừa trình thiết lập khá dễ, chỉ việc làm theo phía dẫn.

Bấm vào showroom to Chrome

3. Sau khoản thời gian cài xong xuôi tiện ích, bạn truy vấn Facebook.com. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích ở thanh menu trên thuộc với hình tượng Messenger kèm vệt X nhỏ bên cạnh, ám chỉ tiện ích đã truy vấn dữ liệu Facebook của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Công Thành Xưng Đế, Các Lưu Ý Khi Chơi Công Thành Xưng Đế Mobile

4. Vào trang Facebook cá nhân.


5. Nhấn vào logo Delete All Messages bên trên thanh công cụ. Lời nhắn popup hiển thị với thông điệp “Open your messages”. Nhấp chuột đây để mở tin nhắn Facebook trong thẻ riêng.

6. Trên màn hình tin nhắn, bạn sẽ thấy thanh vẻ ngoài Delete All Messages bên trên cùng màn hình với tùy chọn xóa toàn bộ tin nhắn hoặc xóa tin nhắn lựa chọn. Nếu muốn xóa vớ cả, click chuột “Delete All Messages”.

7. Cửa sổ popup hiện ra, kiến nghị bạn chứng thực hành đụng xóa tin nhắn. Bấm OK.

8. Một khi đang xóa tất cả tin nhắn, chúng không còn tồn trên trên tài khoản Facebook của chúng ta nữa cũng như không thể phục sinh tại bất cứ thời điểm nào. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không nên nó nữa trước lúc xóa.


bình luận
*

xào nấu liên kết

Chủ đề:


rất có thể bạn nhiệt tình


*

nhì tính phương pháp của Elon Musk


*

Website cất 11 triệu sách lậu bị tịch thu tên miền


*

đầy đủ điểm trừ của điện thoại màn hình gập
*

sản phẩm

đa số điểm trừ của điện thoại cảm ứng màn hình gập


Sau 3 năm xuất hiện, điện thoại cảm ứng màn hình gập vẫn đang còn những điểm trừ tương quan đến màn hình, giá thành và phần mềm.
mẹo nhỏ - phầm mềm

bí quyết tắt đồng điệu Notes trên quả táo 16


Trên quả táo 16, thao tác tắt đồng nhất ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với ios cũ. Hãy đọc hướng dẫn nếu khách hàng cần bảo vệ riêng tư.
lắp thêm số

Drone cần sử dụng Wi-Fi chú ý xuyên tường


Thiết bị bay không người lái có khả năng kết nối mạng Wi-Fi cùng xác định vị trí toàn bộ những lắp thêm dùng phổ biến Wi-Fi kia chỉ vào vài giây.
sản phẩm

Sản lượng iPhone 14 có thể ‘hụt’ 3 triệu vật dụng so với planer


nguồn tin của Bloomberg tiết lộ Apple sẽ cung cấp iPhone 14 thấp hơn 3 triệu lắp thêm so với dự kiến thuở đầu trong năm nay.
thành phầm

Viettel Cloud, từ nhà kho dữ liệu to con thành ‘siêu chợ bên trên mây’ cho mọi tín đồ


Khi đóng góp gói toàn bộ dịch vụ điện toán đám mây vào trong 1 hệ sinh thái, Viettel Cloud biến đổi một "market place" để các bên lắp thêm 3 có thể tự làm việc qua giao diện web. Họ chỉ việc lựa chọn, click chuột và nhận công dụng trong vòng vài ba phút.
thành phầm

Apple hy vọng đổi ‘Hey Siri’ thành ‘Siri’


Theo Bloomberg, táo bị cắn dở muốn thay đổi câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo ‘Hey Siri’ bên trên iPhone, iPad, Mac, apple Watch cùng HomePod thành ‘Siri’.
lắp thêm số

Logitech G mở phân phối bộ thiết bị chơi game Aurora, giá bán từ 2.499.000 đồng


Logitech G bắt đầu bán dòng sản phẩm chơi trò chơi Aurora Collection có tai nghe, keyboard cơ, loài chuột không dây thuộc loạt phụ kiện đi theo chủ đề tại thị phần Việt Nam.
thành phầm

táo khuyết hạ dự báo sản lượng iPhone 14 do china phong tỏa


nhu yếu iPhone vẫn trẻ khỏe song người tiêu dùng phải chờ lâu dài để được phục vụ do phong tỏa Covid-19 trên Trung Quốc ảnh hưởng đến đơn vị máy.
thủ pháp - tiện ích

phương pháp tìm chữ trong website Safari game ios 16


người dùng iOS 16 sẽ sở hữu thêm một giải pháp khá dễ dãi để kiếm tìm kiếm từ bỏ khóa trong trang web Safari, với bài toán trước hết bôi đen từ khóa này khi thấy lần đầu.
sản phẩm

apple macbook M1 khan hàng, m2 kén khách


sản phẩm Macbook M1 của táo bị cắn dở vẫn đang nhận thấy sự yêu chuộng từ người dùng cùng với mức giá tương xứng dẫn đến xuất hiện sự khan hiếm.
*

Đọc nhiều
bình luận nhiều

Đang update dữ liệu !


Đang update dữ liệu !


upes2.edu.vn.vn

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO