Mạng làng hội Facebook được đa số người biết đến là nơi share các tin tức và chúng ta bè, fan thân có thể thông qua facebook ân cần nhau nhằm trở nên gần cận hơn tuy nhiên không ở ngay sát nhau. Đặc biệt, mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook đang gửi thông tin đến toàn bộ những fan nằm vào danh sách anh em của bạn để họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên, một trong những người sử dụng Facebook lại không thích công khai ngày sinh nhật của bạn dạng thân trên mạng làng hội. Vậy mong mỏi tắt hay bật thông tin sinh nhật bên trên Facebook buộc phải làm nạm nào? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó, thuộc theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinh nhật bên trên Facebook trên web#

Để tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook trải qua web, chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại bối cảnh trang chủ click chuột vào ảnh đại diện của công ty để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Bật thông báo sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục reviews sau đó chọn mục Thông tin contact và cơ bạn dạng ở menu bên trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin tương tác và cơ bản, di loài chuột xuống phía dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn bấm vào vào biểu tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: biến hóa ngày sinh với năm sinh về quyền riêng tư chỉ bản thân tôi, sau đó ấn Lưu

*

Sau khi bạn chỉnh quyền riêng bốn ngày mon năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không còn thông báo cho người nằm vào danh sách anh em của bạn về ngày sinh nhật bạn. Do đó là chúng ta đã tắt thông tin ngày sinh nhật trên Facebook thông qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm các thao tác tương từ rồi lựa chọn share Công khai hay chỉ với anh em hay chỉ bạn quen…

2. Phương pháp bật/ tắt thông tin sinh nhật Facebook thông qua ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại#

Nếu bạn không muốn truy cập facebook tự trang web, chúng ta có thể tắt thông báo sinh nhật qua ứng dụng Facebook ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng của bạn. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Facebook trên smartphone di động của bạn. Biểu tượng Facebook bên trên ứng dụng điện thoại thông minh là hình chữ “f” white color nền xanh.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Mytv Trên Máy Tính, Laptop Chất Lượng Cao, Phần Mềm Xem Mytv Trên Máy Tính

*

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể của bạn, khi đăng nhập xong giao diện home của Facebook xuất hiện.

Tại hình ảnh trang chủ, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị và nhấp vào xem trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào đồ họa Trang cá nhân, nhấp vào lốt 3 chấm, lúc này xuất hiện tại giao diện cài đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta kéo xuống cuối cùng nhấn vào chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục chỉnh sửa thông tin cơ bản để chỉnh sửa ngày mon năm sinh của khách hàng về quyền riêng bốn chỉ mình tôi.

*

Như vậy là chỉ cách vài cách cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông báo sinh nhật của người tiêu dùng trên Facebook bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinh nhật quay trở về bạn cũng làm các làm việc tương từ rồi lựa chọn chia sẻ Công khai xuất xắc chỉ với bạn bè hay chỉ người quen…

Bài viết bên trên đây vẫn hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại và trên thiết bị tính. Hy vọng với những chia sẻ đó hữu ích đối với bạn. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý gì thì hãy nhờ rằng để lại comment dưới đây để shop chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!