Cách Cập Nhật Zalo Phiên Bản Mới Nhất, Cách Cập Nhật Zalo Phiên Bản Mới

Việc cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thêm những trải nghiệm thú vị, đồng thời cải thiện các lỗi trên ứng dụng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Zalo PC phiên bản mới nhất trên điện thoại và máy tính

*

I. Cách cập nhật Zalo PC trên máy tính

Hướng dẫn này được triển khai trên máy tính DELL Inspiron 5559 trên Windows 10, bạn cũng hoàn toàn có thể thac tác tương tự như trên những máy tính khác chạy Windows hoặc MACOS .

Đang xem: Cách cập nhật zalo phiên bản mới

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên PC > Bấm vào cài đặt trên thanh công cụ > Chọn giới thiệu > Bấm vào link zalo.me/pc để tải phiên bản mới.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên PC – Từ giao diện chính của Zalo bạn bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).

*

Bước 2: Tiếp theo chọn vào phần giới thiệu

*

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để cập nhật phiên bản mới nhất. Trong phần giới thiệu sẽ ghi thông tin phiên bản Zalo hiện tại của bạn đang dùng.

*

Bước 4: Trước khi bấm save để tải về sẽ xuất hiện tên phiên bản mới nhất. Nếu như là bản cập nhật mới hơn phiên bản của bạn thì bạn tải về để cài đặt. Nếu phiên bản bạn đang dùng và phiên bản tải về là giống nhau nghĩa là bạn đang sử dụng bản mới nhất và không cần cập nhật.

*

II. Cách kiểm tra và cập nhật Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại OPPO F9. Bạn cũng có thể thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS.

Xem thêm:

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại > Chọn thêm và bấm vào cài đặt ở phía trên bên phải > Tiếp theo chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bản mới > Đến CH Play để cập nhật phiên bản mới nhất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Từ giao diện chính của Zalo bạn chọn thêm và bấm vào cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần cài đặt chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới sẽ đưa bạn đến CH Play để cập nhật.

Bước 4: Sau khi đến CH Play nếu xuất hiện dòng chữ “cập nhật” thì bạn bấm vào để cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới. Nếu hiển thị chữ mở thì có nghĩa là ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Các Bài Thơ Thất Ngôn Tứ Tuyệt Hay Nhất, Những Bài Thơ Thất Ngôn Tứ Tuyệt Hay

Như vậy mình vừa hướng dẫn những bạn cách kiểm tra và update phiên bản Zalo mới nhất trên điện thoại thông minh và PC. Nếu có vướng mắc gì hãy để lại ở dưới phần phản hồi và liên tục update những bài viết mới nhất từ quốc tế di động nhé !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *