Việc update phiên bạn dạng Zalo mới nhất để sở hữu thêm phần nhiều trải nghiệm thú vị, đồng thời nâng cao các lỗi trên ứng dụng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách update Zalo PC phiên phiên bản mới nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh và lắp thêm tính

*

I. Cách update Zalo PC trên sản phẩm công nghệ tính

Hướng dẫn này được thực thi trên máy tính xách tay DELL Inspiron 5559 trên Windows 10, bạn cũng trả toàn rất có thể thac tác tựa như như trên những máy tính khác chạy Windows hoặc MACOS .

Bạn đang xem: Cách cập nhật zalo phiên bản mới

1. Lí giải nhanh

Mở áp dụng Zalo bên trên PC > click chuột cài đặt trên thanh nguyên tắc > lựa chọn giới thiệu > bấm vào link zalo.me/pc để sở hữu phiên bản mới.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở cùng đăng nhập vào áp dụng Zalo bên trên PC – Từ giao diện thiết yếu của Zalo bạn nhấp chuột cài đặt (hình bánh răng cưa góc dưới bên trái màn hình).


*

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn vào phần giới thiệu

*

Bước 3: Bấm vào link zalo.me/pc để cập nhật phiên bản mới nhất. Vào phần reviews sẽ ghi tin tức phiên bạn dạng Zalo hiện nay tại của công ty đang dùng.

*

Bước 4: Trước khi bấm save để cài đặt về sẽ xuất hiện tên phiên phiên bản mới nhất. Trường hợp như là phiên bản cập nhật new hơn phiên bạn dạng của các bạn thì chúng ta tải về để tải đặt. Ví như phiên bạn dạng bạn đang dùng và phiên phiên bản tải về là tương tự nhau nghĩa là ai đang sử dụng phiên bản mới nhất và không đề xuất cập nhật.

*

II. Cách kiểm tra và update Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại OPPO F9. Bạn có thể thao tác tựa như trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android với iOS.

Xem thêm:


1. Gợi ý nhanh

Mở vận dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh > chọn thêm và click chuột cài đặt ở phía bên trên bên đề nghị > tiếp theo chọn thông tin về Zalo > Bấm vào kiểm tra phiên bạn dạng mới > Đến CH Play để update phiên phiên bản mới nhất.

2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Mở cùng đăng nhập ứng dụng Zalo trên năng lượng điện thoại. Từ bỏ giao diện bao gồm của Zalo chúng ta chọn thêm và bấm chuột cài đặt (hình bánh răng cưa).

Bước 2: Trong phần setup chọn thông tin về Zalo.

Bước 3: Bấm vào kiểm tra phiên bản mới đang đưa các bạn đến CH Play nhằm cập nhật.


Bước 4: Sau khi đến CH Play nếu xuất hiện thêm dòng chữ “cập nhật” thì bạn click chuột để update ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh lên phiên phiên bản mới. Giả dụ hiển thị chữ mở thì tức là ứng dụng Zalo của chúng ta đang áp dụng phiên bản mới nhất.

Như vậy mình vừa hướng dẫn những các bạn cách đánh giá và update phiên bạn dạng Zalo tiên tiến nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng PC. Nếu bao gồm vướng mắc gì hãy vướng lại ở dưới phần phản hồi và liên tục update những nội dung bài viết mới tuyệt nhất từ nước ngoài di đụng nhé !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.