Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Facebook Bằng Laptop, Máy Tính Đơn Giản Nhất

Bạn muốn lưu lại những hình ảnh mà mình vô tình nhìn thấy trên Facebook để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Facebook trên máy tính đơn giản.Bạn đang xem : Cách chụp màn hình hiển thị facebook bằng máy tính Chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook trên máy tính thực ra là cách chụp lại màn hình hiển thị Facebook đang hoạt động giải trí để gửi và san sẻ với bạn hữu. Về cơ bản, ứng dụng chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook trên máy tính cũng giống như ứng dụng chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính và ảnh màn hình hiển thị máy tính .

Đang xem: Cách chụp màn hình facebook bằng laptop

Bạn đang đọc: Cách Chụp Màn Hình Facebook Bằng Laptop, Làm Cách Nào Để Chụp Ảnh Hoặc Quay Video Màn

*

Với những công cụ được trình làng trong bài viết này, ruby-forum.org mong ước bạn đọc đã biết cách chụp ảnh màn hình hiển thị nói chung và chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook trên máy tính nói riêng .Cách chụp ảnh màn hình hiển thị trên Facebook máy tính

Cách 1: Chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính mà không cần dùng phần mềm

Với cách này sẽ lấy tính năng chụp ảnh màn hình hiển thị có sẵn trong máy tính, máy tính và tích hợp với các công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính để lưu ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook trên máy tính .Bước 1 : Truy cập Facebook và mở giao diện Facebook mà bạn muốn chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook trên máy tính .bước 2 : Trên máy tính hoặc máy tính xách tay của người dùng, nhấp vào Print Screen ( viết tắt là PrtSC hoặc Prt SC ). Tất nhiên, các phím này hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo kiểu máy tính xách tay, trong khi hầu hết các phím này đều nằm ở vị trí cố định và thắt chặt trên bàn phím cơ .Bàn phím cơ trên máy tính để bànBàn phím máy tính xách tay

Ghi chú:

– Nhấn Alt + màn hình in chụp màn hình

– Nhấn Windows + màn hình in hoặc in màn hình để chụp chế độ toàn màn hình.

Bước 3: Mở Paint trên Windows. Tùy thuộc vào phiên bản Windows mà bạn có thể mở Paint trong Windows theo nhiều cách khác nhau, hãy xem Cách mở Paint trên Windows 10, 7, 8 và 8.1.

Bước 4: Trong Paint, nhấn phím tắt Ctrl + V. để dán ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính.

Hoặc nhấn Chèn

Bước 5: Nhấp sau khi tùy chỉnh ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính của bạn tập tin >Lưu / Lưu dưới dạng hoặc sự kết hợp của các phím Ctrl + S. để lưu ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính của bạn.

Phương pháp hai: sử dụng phần mềm và công cụ hỗ trợ

* Sử dụng Snipping Tool để chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính

Snipping Tool là một công cụ chụp ảnh màn hình hiển thị nhẹ được tích hợp sẵn trong Windows, giúp bạn thuận tiện sử dụng .Bước 1 : Mở Snipping Tool trên Windows bằng cách nhấp vào Start Menu > gõ Snipping Tool và truy vấn công cụ này .

Bước 2: Bấm để chọn Mới và chọn hình dạng của ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính: Cắt dạng tự do (Nhập học miễn phí), Cắt hình chữ nhật (Chụp trong khung hình chữ nhật), Windows Snip (Ghi theo cửa sổ đang hiển thị) và Ảnh toàn màn hình (Quay toàn màn hình).

Chọn bất kể giải pháp quay màn hình hiển thị Facebook nào trên máy tính của bạn .Chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook bằng cách đặt đúng chuẩn khung màu đỏ trên màn hình hiển thị Facebook mà bạn muốn chụp màn hình hiển thị Facebook trên máy tính .

Xem thêm:

bước 3: Sau khi chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính, nhấn nút tiết kiệm để lưu ảnh trên máy tính của bạn.

Bấm vào biểu tượng tiết kiệm để lưu ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính của bạn.

Chọn một vị trí để lưu ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook trên máy tính của bạn .

* Sử dụng phần mềm khác để chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính

Hiện nay có một số phần mềm để chụp ảnh màn hình máy tính FastStone Capture, Bandicam, PhotoScape, Snagit, Camtasia Studio, ZScreen, ActivePresenterTuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm quay phim màn hình tốt còn tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Với FastStone Capture, công cụ có ưu điểm là dung lượng nhẹ và hỗ trợ cả quay phim màn hình và quay video. Có nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh sau khi chụp X.

Trong bài hướng dẫn chụp màn hình Facebook dưới đây, ruby-forum.org chọn Sử dụng FastStone Capture để chụp ảnh màn hình của thiết bị Hướng dẫn người đọc.

Bước 1 : Bạn vào Facebook và mở bài viết muốn chụp ảnh màn hình hiển thị .Sử dụng thanh công cụ FastStonce Capture hoặc nhấn phím tắt FastStone Capture để chụp ảnh màn hình hiển thị. Có rất nhiều phím tắt FastStone Capture mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn để chụp ảnh màn hình hiển thị hoặc chính sách toàn màn hình hiển thị tùy theo nhu yếu hiện tại .

bước 2: Quá trình quay màn hình Facebook đã hoàn tất. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, cắt, nối, vẽ, tô màu và thêm văn bản vào hình ảnh trong phần. Vẽ.

bước 3: Nhấn Lưu thành và đặt tên, chọn thư mục và đường dẫn để lưu ảnh chụp màn hình Facebook trên máy tính.

Xem thêm:

Mỗi công cụ quay màn hình Facebook trên máy tính đều có nhiều ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, người dùng có thể tải xuống Bandicam và đọc hướng dẫn. Chụp ảnh màn hình máy tính bằng Bandicam và quay video trò chơi trên màn hình máy tính và laptop.

Nhờ thủ pháp chụp ảnh màn hình hiển thị Facebook mà Taimienphi ra mắt ở trên, sau khi lưu video này, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh các khung hình đã xuất nếu sử dụng tính năng quay video trực tiếp trên Facebook. Hiển thị trong video vừa được phát trực tuyến trên Facebook để san sẻ và xem với bè bạn của bạn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-facebook-tren-may-tinh-13103n.aspx Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Chuyển đến màn hình Facebook trên máy tínhChuyển đến màn hình hiển thị Facebook trên máy tính, chụp ảnh từ facebook, chụp ảnh từ facebook ,

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *