PDF định hình tài liệu, tập tin văn phiên bản hỗ trợ cho các font chữ, hình ảnh, Một văn bản PDFcó điểm mạnh đó là trình diễn một phương pháp khoa học tập nhưng vẫn có tính bảo mật cao,dễ dàng in file pdf ra mà lại vẫn giữ lại được hồ hết định dạng thuở đầu của nó.Vấn đề mà không ít người dân quan chổ chính giữa khi sử dụng file pdf sẽ là cách copy tài liệu trong tệp tin pdf vậy nào? bài bác hướng dẫn sau đây sẽ giúp đỡ hướng dẫn giải pháp copy tệp tin pdf đối kháng giản nhất.

Bạn đang xem: Cách copy chữ ký trong file pdf


4 phương pháp vào facebook lúc bị chặn thành công 100%, update bắt đầu nhất404 not found là lỗi gì? phương pháp khắc phục lỗi 404 not found50 mẫu mã Slide mô tả đẹp và chuyên nghiệp nhất đến Powerpoint

*

File pdf là gì?

PDF (Portable Document Format) định dạng tài liệu của hãng Adobe Systems. Tương như với các tệp tin khác như Word, PDF file pdf có hỗ trợ các fonts chữ, hình ảnh, âm thanh. File pdf nằm trong số các định dạng có độ bảo mật, an toàn cao được nhiều người dùng tin tưởng khi sử dụng.

Ưu điểm format PDF

Định dạng pdf có các ưu điểm nổi bật sau đây:

tệp tin pdf với kích thước nhỏ tuổi gọn vì vậy lúc sử dụng hoặc chia sẻ qua mạng đều tiện lợi và dễ dàng.

Tính bảo mật file pdf cao,pdf còn có hỗ trợ mã hóa bởi vậy khi lưu trữ tệp tin nội dung bên trong sẽ được an toàn trước các đối tượng khác.

Trình bày nhiều mẫu mã và có thể đổi khác thành các dạng tệp tin văn bản không khó.

Hiển thị như nhau trong các môi trường khác nhau, điều này giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Các phần mềm đọc tệp tin pdf

Máy tính muốn đọc tệp tin pdf cần có phần mềm hỗ trợ. Hiện thời có rất phần lớn mềm hỗ trợ giúp máy tính đọc được file PDF với sự nổi bật đó là phần mềm Adobe Reader với Foxit Reader.

Adobe Reader


*

Phần mềm nổi tiếng trên thế giới lúc giúp đọc, chỉnh sửa và copy trong PDF, lúc cài đặt phần mềm chúng ta có thể đọc tệp tin PDF bởi Adobe Reader thực hiện thao tác trên tệp tin PDF dễ dàng.


Tiện ích:

góp xem tệp tin PDF hoặc mở nhiều tài liệu cùng lúc.

tra cứu kiếm từ, các từ vào file, văn bản.

Thêm chú thích, bình luận, chữ kí vào vào file.

bảo đảm an toàn tài liệu trước các nguy hại bị sao chép hoặc dữ liệu bị tấn công.


Foxit Reader

*

Foxit Reader là phần mềm giúp người dùng xem, phát âm file PDF. Phần mềm Foxit Reader được yêu thương thích bởi cùng với sử dụng rất nhẹ, đặc biệt trong mở file, phần mềm còn có tính năng biên soạn, mở và tìm hiểu thêm nhiều tài liệu.

Foxit Reader cung cấp nhiều ngữ điệu thông dụng như tiếng Anh, Đức, bồ Đào Nha, Nga. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng tạo thành chữ ký kết số nhằm xác định bản quyền của tài liệu.

Cách xào luộc dữ liệu tệp tin pdf

Mỗi bọn họ khi thao tác làm việc đều mong mỏi những nỗ lực đổi, chỉnh sửa hệt như Word tuy nhiên trên tệp tin pdf thì khác,bạn muốn sửa đổi thông tin gì trên cũng phải cần phần mềm thứ 3 cung ứng thực hiện vày file pdf rất bảo mật thông tin nội dung mặt trong.

Xem thêm:

Để coppy dữ liệu trong file pdf chúng ta cần phần mềm đọc tệp tin pdf thường dùng nhất có tên gọi là Foxit Reader.Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm này bên trên mạng có tương đối nhiều phiên phiên bản khác nhau.

Quá trình cài và thiết lập Foxit Reader các bạn tự triển khai vì rất solo giản.


Copy văn bản (text) trong pdf

Bước 1: Khởi chạy chương trình, mở tệp tin pdf mà bạn muốn sao chép tài liệu trênFoxit Reader bằng phương pháp thủ công sẽ là chọn vào hình tượng mở file trên ứng dụng hoặc cấp tốc hơn đó là dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + O.

*

Bước 2: tìm về nơi đựng file pdf, chọn file sau đóbấm vào xuất hiện để mở file.

*

Bước 3: tuy vậy sau khi mở file trên Foxit Reader các bạn không thể chỉnh sửa gì cả.Thực hiện các bước bên dưới để chỉnh sửa file nhé.

Bước 4: nếu muốn bôi đen, sửa đổi vùng nào đó hãy cần sử dụng chuột chọn vào hình tượng chữ T Select Text hoặc cấp tốc hơn bằng cách dùng tổng hợp phím tắt alternative text + 6.

*


Bước 5: ngay lập tức sau đó chúng ta cũng có thể dùng loài chuột để copy văn bản được rồi. Bôi black đoạn văn bản nào kia rồi click chuột phải lựa chọn Copy hoặc Ctrl + Cđể xào luộc một đoạn văn bản cụ thể như thế nào đó.

*

Và bạn cũng có thể copy bất cứ một đoạn văn bản nào kia trên tệp tin pdf mà chỉ việc dùng con chuột để thao tác làm việc mà thôi.

Copy ảnh trong pdf

Để copy hình hình ảnh trong file pdf chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1:Chọn vào Select Annotation.


Bước 2: lựa chọn bất kì hình ảnh mà bạn muốn copy, dùng chuột bắt buộc Copy hoặc áp dụng Ctrl + C.

*

Bước 3: nếu như muốn copy nhiều ảnh cùng thời gian thì chọn kỹ năng Snapshot hoặc dùng phím tắt alternative text + 7.

*

Bước 4: Hãy quanh vùng copy, thông tin hiện ra rằng bạn sẽ copy lên clipboard, chọn Ok đóng thông tin đi.

Bước 5: click chuột phải vào vùng chọn, tiếp theo là Copy.

*

Với đều gì copy chúng ta cũng có thể chuyển sang file word mà vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu.

Vừa rồi là hướng dẫn cách copy trong pdf thật thuận lợi dành cho cả văn bạn dạng và hình ảnh trong file pdf. Chúng ta sẽ thực hiện tương tự như văn bản Word, Excel giúp copy dữ liệu trong tệp tin pdf thuận tiện nhất.