Facebook có chế độ riêng liên quan đến các cái tên không thực sự nghiêm ngặt. Bạn có thể sử dụng tên siêng nghiệp, cũng như biệt danh của bản thân và bạn có thể thay đổi tên nếu muốn biến đổi tên vì ngẫu nhiên lý vì gì.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên máy tính

Dù vì sao là gì, các bạn hãy sử dụng cách chuyển đổi tên nick facebook bên dưới đây, chỉ việc làm theo một vài quy tắc:

Sử dụng tên mỗi ngày của bạn, chúng ta có thể sử dụng tên hiệu của bạn;Bạn ko được sử dụng bất kỳ tên giả. Facebook không chất nhận được tên giả danh;Bạn ko được phép sử dụng các ký hiệu, số, cam kết tự tốt nhất định, dấu chấm câu, từ, các từ và tiêu đề không phù hợp.

Bài viết sau đây mình sẽ share về cách thay tên trên facebook trên laptop và cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại, cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, cách thay tên fb vượt 5 lần.


Tóm Tắt Nội Dung


Hướng dẫn cách biến đổi tên nick facebook

Hướng dẫn cách thay đổi tên nick facebook

Cách đổi khác tên nick facebook trên thiết bị tính

Bước 1: truy vấn trang chủ Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bằng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn.

Bước 2: sau đó điều hướng đến cài đặt; nhấp vào hình tượng ở góc trên bên yêu cầu của trang Facebook. Bạn vẫn thấy menu thả xuống, từ đó nhấp vào download đặt. (Settings)

*

Bước 3: bạn sẽ đến thiết đặt tài khoản chung (General trương mục Settings), nhấp vào tùy chọn bình thường ở phía mặt trái;

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể thấy cửa sổ thiết lập của bạn như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây bạn có thể chọn cách thay tên facebook trên thiết bị tính của mình;

*
cách thay tên nick facebook trên trang bị tính

Bước 5: Nhấp vào hình tượng Edit blue color lam ở góc trên bên buộc phải ngay sát bên tên của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể thay thay đổi tên, họ với tên đệm của mình. Chỉnh sửa tên bạn có nhu cầu thay đổi thành.

Bước 6: Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên người tiêu dùng ngay dưới cột thương hiệu nếu bạn muốn thay đổi tên người tiêu dùng Facebook của mình. Thay thay đổi hoặc viết tên người dùng của bạn;

Bước 7: nếu khách hàng hài lòng với tên của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của khách hàng và nhấp vào lưu ráng đổi.

Tên new của các bạn sẽ xuất hiện tại ngay sau đó; tuy nhiên, hoàn toàn có thể mất tới  24 tiếng trước khi chúng ta thấy những thay đổi mới nhất bao gồm hiệu lực.Cách đổi tên nick facebook trên điện thoại 

Nhìn tầm thường thì cách đổi tên nick facebook trên điện thoại apple iphone và apk đều giống nhau. Phải mình đã gộp lại phổ biến thành một phần luôn nhé.

Cách sửa tên Facebook của chúng ta trên điện thoại thông minh của bạn:

Bước 1: Hy vọng, bạn đã mua xuống ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu không, hãy truy vấn App Store bên trên iPhone và trên google play store bên trên Android, tìm kiếm kiếm ứng dụng Facebook và thiết lập xuống;

Bước 2: Mở vận dụng Facebook của chúng ta và singin vào thông tin tài khoản của bạn; 

Bước 3: Nhấp vào bố dòng ở bên dưới bên nên trên iPhone với ở bên trên bên nên trên Android;

*
cách đổi tên nick facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 4: Cuộn xuống cho tới khi mang lại phần cài đặt tài khoản. Tiếp nối bấm chọn account setting, nhấp vào General, và từ đó nhấn vào tên.

Xem thêm: Thanh Lý Bàn Ghế Phòng Khách Tại Hà Nội, Thanh Lý Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách Giá Rẻ Tphcm

Bước 5: hiện giờ bạn đã đi đến nơi chúng ta cũng có thể thay đổi tên, tên người dùng hoặc thêm tên bạn dùng;

Bước 6: Sau khi chúng ta chỉnh sửa tên, nhấp vào xem xét vậy đổi. Nếu bạn ưng ý với phần nhiều gì bạn thấy trong bạn dạng xem trước, hãy nhập mật khẩu của khách hàng và lưu các thay đổi. 

Cách chuyển đổi tên facebook vượt 5 lần

Để hoàn toàn có thể đổi ten nick facebook quá 5 lần bằng cách hãy chuyển facebook qua ngôn từ tiếng Anh.

Bước 1: truy cập trang công ty Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook bởi tên người tiêu dùng và password của bạn.

Bước 2: bạn chọn setup => ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ từ giờ Việt sang tiếng Anh (English)

Bước 3: các bạn sẽ đến setup tài khoản thông thường (General account Settings), nhấp vào tùy chọn General sống phía bên trái;

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thấy cửa sổ thiết đặt của bạn như tên, tên tín đồ dùng. Tại đây bạn cũng có thể thay thay tên Facebook của mình;

Bước 5: Nếu bạn chấp nhận với thương hiệu của mình, hãy coi trước, nhập mật khẩu của chúng ta và nhấp vào lưu cố gắng đổi.Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Đối với bí quyết này bạn cần phải cung cung cấp cho khối hệ thống CMND hoặc giấy phép lái xe của chúng ta thì mới tiến hành chuyển đổi tên được. Tuy nhiên tên mà chúng ta được đổi sẽ giống với thương hiệu trên CMND của mình. Về điều này bạn cứ yên ổn tâm hệ thống sẽ bảo mật thông tin của công ty một cách an toàn. Còn nếu như bạn nghi ngờ thì nên đợi qua 60 ngày thì hãy đổi tên nhé.

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào trang giúp sức của Facebook qua con đường link

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bước 2: bạn hãy điền thông tin cá thể của bản thân vào biểu mẫu và chụp CMND của chính mình up lên.

Bước 3: kế tiếp bạn chỉ việc bấm nút gởi là được, với việc cuối cùng bạn làm sẽ là ngồi chờ Facebook xét duyệt thông tin của bạn.

Tại sao lại không thay tên tài khoản facebook được??

Nếu vì vì sao nào đó chúng ta không thể đổi khác tên của mình, chúng ta có thể gặp trong những vấn đề sau:

Bạn chỉ tất cả thể đổi khác tên của chính bản thân mình trên Facebook cứ sau 60 ngày. Nếu bạn chuyển đổi tên vượt nhiều, thời gian chờ đón có thể đổi thay 120 ngày. Có thể cách đây không lâu bạn đã đổi khác tên của bản thân mình và nếu chính là trường hợp, thì các bạn phải ngóng 60 cách đây không lâu khi chuyển đổi tên.Có một số tiêu chuẩn chỉnh bạn phải tuân thủ khi biến đổi tên của chính bản thân mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các quy tắc chuyển đổi tên được nói ở bên trên và sau đó thử lại.

Vậy là nội dung bài viết trên bản thân vừa share đến chúng ta cách chuyển đổi tên nick facebook trên máy vi tính và cách đổi tên nick facebook trên điện thoại, cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày, cách thay tên nick fb vượt 5 lần. 

Bạn có thể tạo thông tin tài khoản Facebook mới theo phía dẫn tại phía trên hoặc xóa tài khoản khi không thể nhu ước sử dụng theo hướng dẫn vào bài viết này.