2. Biện pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình bằng kỹ năng mở nhiều screen cùng dịp trên Windows

Trong Excel, những lúc các bạn sẽ cần đối chiếu nội dung để đối chiếu số liệu giữa những bảng thống kê, hoặc cách xử trí 2 file dữ liệu cùng lúc. Vì vậy bạn đề nghị mở 2 tệp tin Excel bên trên cùng màn hình hiển thị để dễ dãi hơn trong vấn đề xem ngôn từ và số liệu. Nếu như trong Word, bạn cũng có thể mở 2 tệp tin Word đồng thời bằng nhân tài chia cửa ngõ sổ. Dẫu vậy trong Excel lại ko được tích hợp kỹ năng này. Hãy xem thêm bài viết của upes2.edu.vn để biết phương pháp mở 2 file Excel cùng lúc trên screen để nhân thể so sánh, so sánh dữ liệu nhé.

*

1. Phương pháp mở 2 tệp tin Excel cùng lúc trên màn hình bằng tuấn kiệt sẵn có trên Excel

Đối với những phiên bản Microsoft Excel 2013 trở lên.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file excel cùng lúc

Tính năng mở các file đồng thời trên Excel đã làm được hỗ trợ. Tín đồ dùng rất có thể dễ dàng mở cùng lúc nhiều file Excel bằng cách kích đúp chuột vào lần lượt những file Excel phải mở. Màn hình hiển thị sẽ cùng lúc hiển thị các file Excel các bạn đã mở.

Đối với các phiên bạn dạng Excel tốt hơn, từ Excel 2010 trở xuống.

Đầu tiên, các bạn mở 1 file Excel.

Sau đó, các bạn giữ phím Shift và kích loài chuột vào icon Excel trên thanh nguyên tắc Taskbar; để mở thêm một cửa sổ Excel mới.

Tiếp theo, trên của sổ Excel bắt đầu vừa mở. Chúng ta nhấn vào biểu tượng Office hoặc tab File để chọn và mở tiếp file Excel khác.

Xem thêm: Làm Cách Chỉnh Sửa Quyền Riêng Tư Trên Facebook, Installation (Computer Programs)

Như vậy, các chúng ta cũng có thể xem cùng lúc 2 tệp tin Excel bên trên màn hình. Tuy nhiên, ở cách này các chúng ta có thể xem thuộc lúc các file Excel nhưng khó hoàn toàn có thể theo dõi cùng lúc hay phân tích tài liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở 2 tệp tin Excel dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn có thể phân tích một giải pháp rõ ràng, cụ thể hơn ở 2 file Excel.

2. Giải pháp mở 2 file Excel đồng thời trên màn hình hiển thị bằng kĩ năng mở nhiều màn hình cùng thời gian trên Windows

Bước 1: chúng ta mở sẵn 2 tệp tin Excel các bạn muốn xem cùng lúc.

Bước 2: các bạn mở 1 tệp tin Excel buộc phải xem trước. Sau đó sử dụng tổ hợp phím Window + mũi tên sang buộc phải (hoặc tại cửa sổ Excel vật dụng nhất, các bạn nhấn giữ con chuột vào file với kéo con trỏ chuột chạm vào mép nên của màn hình máy tính). Bây giờ màn hình vẫn hiển thị như hình bản thân họa phía dưới. Sau đó, file Excel sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi và hiển thị sinh sống bên đề nghị của màn hình.

Bước 3: chúng ta kích chuột vào tệp tin Excel lắp thêm hai muốn hiển thị trên screen để xem thuộc lúc. Hôm nay màn hình đã trả về kết quả như hình minh họa bên dưới.

Nếu không mở ra như hình minh họa bên trên. Những bạn bấm chuột lên file thứ 2 rồi thừa nhận Windows + múi tên trái, hoặc nhận chuột đề xuất vào file với kéo chuột va vào mép trái của màn hình.

Như vậy, bài viết của upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách mở 2 file Excel cùng lúc trên màn hình. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với các bạn trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!