Cách nạp thẻ Viettel thuê mướn bao khác hiện nay khá nhiều mẫu mã với nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây sẽ là gợi nhắc 3 cách nạp thẻ Viettel thuê mướn bao khác dành cho tất cả những người dùng xem thêm và lựa chọn cân xứng khi chẳng may người bạn quen không còn tiền trong thông tin tài khoản nhé!

Cách nạp thẻ viettel thuê mướn bao không giống qua USSD

Bước 1: Nhấn điện thoại tư vấn theo cú pháp *136# để triển khai “Dịch vụ đưa tài khoản”. Rõ ràng các dịch vụ thương mại như sau:

Phím 0: chế tác mật khẩu.Phím 1: chuyển tiền.Phím 2: share Data.Phím 3: giữ hộ yêu mong chuyển tiền.Phím 4. Tặng kèm quà Lì xì.Phím 5: hấp thụ thẻ hộ.Phím 6: Tra cứu.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ viettel cho số khác


*
Nhấn call theo cú pháp *136# để triển khai “Dịch vụ gửi tài khoản”

Bước 2: Chọn phím 5 để triển khai nạp thẻ hộ thuê bao Viettel khác.

Bước 3: Nhập tiếp số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền và nhấn gửi.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại theo đúng gợi ý và gởi lại để hoàn tất thao tác làm việc nạp tiền tới thuê bao di động khác.

Một số lưu ý:

Hiện Viettel miễn giá thành cước hấp thụ thẻ hộ đến lần trước tiên trong ngày và từ lần thứ 2 trở đi sẽ tính phí 3% quý giá thẻ nạp, giá tiền trừ vào tài khoản chính của thuê bao nạp hộ.Thuê bao thực hiện nạp thẻ hộ bắt buộc phải là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, với thời gian vận động tối thiểu từ 12 tháng trở lên cùng trong 3 tháng sớm nhất phải tiêu dùng tối thiểu 30.000 đồng/tháng.
*
Thuê bao tiến hành nạp thẻ hộ bắt buộc phải là mướn bao Viettel trả trước
Yêu cầu thuê bao dấn tiền hấp thụ hộ cùng phải là mướn bao trả trước với đang chuyển động 2 chiều bình thường.Trong thời gian có áp dụng chương trình bộ quà tặng kèm theo nhà mạng phù hợp thì mướn bao thừa nhận tiền hấp thụ hộ vẫn được hưởng bao gồm sách bộ quà tặng kèm theo như bình thường.
*

Cách hấp thụ tiền thuê mướn bao không giống Viettel qua ngân hàng

Bên cạnh cách hấp thụ thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác qua thẻ thì người tiêu dùng còn rất có thể thực hiện tại nạp tiền qua tài khoản bank có đăng ký Internet Banking. Các bước nạp tiền tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập con đường link: https://naptien24h.vn rồi chọn mục Điện thoại.

Bước 2: chọn tiếp Tab hấp thụ tiền trả trước (mặc định) và nhập không thiếu thốn các thông tin:

Số điện thoại cảm ứng thuê bao Viettel khác nên nạp tiền.Chọn mệnh quý hiếm thẻ nạp.Chọn vẻ ngoài thanh toán là Thẻ ATM nội địa hoặc Thẻ Visa thanh toán quốc tế.Chọn ngân hàng triển khai thanh toán.

Xem thêm:

Bước 3: Chọn thanh toán giao dịch bằng tài khoản ngân hàng cá nhân đang dùng.


*
Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking

Lưu ý, đk nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng:

Người hấp thụ hộ cần có tài khoản bank đăng cam kết dịch vụ giao dịch thanh toán Internet Banking.Thực hiện nạp tiền qua điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet.Nếu gồm chương trình khuyến mãi, mướn bao nhận vẫn được hưởng khuyến mãi ngay bình thường.

Cách hấp thụ tiền thuê mướn bao không giống bằng vận dụng Viettel Pay

Bước 1: Mở áp dụng Viettel Pay đã cài và cài để lên điện thoại rồi thực hiện Đăng ký/Đăng nhập tài khoản.


*
Tải và thiết đặt ứng dụng Viettel Pay trên điện thoại

Bước 3: Hoàn thành các thông tin yêu cầu để hoàn chỉnh nạp tiền điện thoại: Nhập số điện thoại cần nạp tiền cùng số tiền ước ao nạp.

Bước 4: Chọn lệnh Thanh toán sau thời điểm nhập đủ tin tức yêu cầu.

Bước 5: chứng thực lệnh thanh toán giao dịch từ khối hệ thống và nhập lại mật khẩu tài khoản Viettel Pay.

Bước 6: tại giao diện danh sách Ngân hàng, chọn Ngân hàng thực hiện thanh toán.

Bước 7: Nhấn tiếp tục để chuyển sang lựa chọn thanh toán giao dịch của ngân hàng. Tại cách này thực hiện tương tự như cách nạp tiền hộ qua ngân hàng bằng mạng internet Banking.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết 3 cách hấp thụ thẻ Viettel thuê mướn bao khác, bạn cũng có thể tham khảo với lựa chọn vận dụng phù hợp. Chúc bạn thực hiện thành công để nạp tiền mau lẹ cho các thuê bao không giống nhé!


khai trương mở bán siêu thị Viettel Store mới tại Lai Châu: điện thoại giảm cho 11 triệu, phụ kiện giá chỉ với 29 ngàn, thương mại dịch vụ và gia dụng sút đến 50%