Phần mềm hiểu mã vạch mới được chuyển ra thị trường nhưng sẽ được đông đảo người sử dụng vì phần đa tính năng trông rất nổi bật của nó. Chỉ cần bạn gồm một chiếc smartphone và cài Barcode Việt là bạn có thể kiểm tra mã vạch của tất cả các sản phẩm. Vậy sử dụng ứng dụng này như thế nào? Các chúng ta có thể theo dõi mọi hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc mã vạch phòng hàng giả sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm quét mã vạch


*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch phòng hàng giả


Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đọc mã vạch phòng hàng giả

Hướng dẫn setup phần mềm phát âm mã vạch Barcode Việt

Đầu tiên các bạn tải phần mềm QR code Barcode Việt từ Google Play hoặc ứng dụng Store. Sau đó thiết lập vào máy điện thoại của bạn. Tất nhiên điện thoại của chúng ta phải thực hiện hệ quản lý điều hành iOS và Android. (Có một phần mềm giống như là iChecker sử dụng cũng khá ok)
*

Nhập mã gạch hoặc quét mã bởi camera của năng lượng điện thoại


Những thiên tài nổi trội của Barcode Việt: tuấn kiệt nhận dạng được mã vun trên phần nhiều các sản phẩm, sau khoản thời gian nhận dạng hoàn thành mã vạch khối hệ thống sẽ hiển thị những thông tin cất trong mã vạch bao gồm: thông tin nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, số smartphone liên lạc, giá bán sản phẩm, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm đó…Dựa vào những hiệu quả này mà bạn có thể biết được những thành phầm mình đang sở hữu có nguồn gốc xuất xứ từ đâu đúng mực nhất.
*

Kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm


Ngoài ra nếu như bạn cài phiên phiên bản mới thì phần mượt Barcode Việt có nhiều bứt phá như:

– Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code khôn xiết nhanh trong cả trên những loại camera có quality thấp.

– phần mềm nhận dạng được đa số các một số loại mã vén của việt nam mà không phần mềm nào nước ngoài hoàn toàn có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code) – – cải thiện tốc độ đọc mã.

Xem thêm: Cách Đặt Pass Cố Định Cho Teamviewer 11, Cách Tạo Mật Khẩu Cố Định Trên Teamviewer


*

Lịch sử quét mã vun mà phần mềm lưu lại


• Hiển thị thông tin của nhà sản xuất.

• Đọc mã QR code.

• kĩ năng tạo và nói qua QR code.

Cách sử dụng ứng dụng đọc mã vạch chống hàng giả

 Mở ứng dụng lên bằng cách click vào biểu tượng
*

Những thông tin của sản phẩm hiện trên phần mềm


Đưa camera của sản phẩm đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là phần mềm đọc mã vén sẽ tự động hóa tìm kiếm thông tin hoặc website tương ứng với loại mã vun đó. Nếu bạn có nhu cầu biết cụ thể hơn như khối lượng của sản phẩm, trong sản phẩm có phần đa yếu tố nào, yếu tố của sản phẩm, giải pháp sử dụng… thì nên click phần chọn bỏ ra tiết bạn sẽ có vừa đủ thông tin thành phầm đó.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Với hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch phòng hàng giả đang giúp bạn mua bán dễ dàng hơn. Phát hiện hàng giả không chỉ giúp đảm bảo an toàn chất số lượng sản phẩm bạn định cài đặt mà còn hỗ trợ “tẩy chay” những các đại lý chuyên cung ứng hàng giả. Vì thế bạn hãy tìm hiểu cách thiết đặt phần mượt chống hàng giả trên điện thoại này nhằm là người mua sắm thông thái nhé!


Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng cùng trả lời. Vui lòng comment bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng lý lẽ của chúng tôi