Chuyển file ghost sang trọng ISO không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đưa file zip quý phái ISO và những định dạng tập tin thông dụng không giống thật đơn giản và dễ dàng bằng UltraISO.Bạn đang xem: phương pháp tạo tệp tin iso từ thư mục

upes2.edu.vn UItraISO

Khi ổ đĩa CD/DVD không còn được ưa chuộng và ngay sát như mất tích hẳn trên thị trường, ISO đang trở thành một trong những định dạng tập tin phổ cập trên Internet. Nó được xem như là phiên bản sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của đĩa CD/DVD. Định dạng này thường được sử dụng ở những file tàng trữ chương trình lớn ví dụ như hệ quản lý máy tính.

Bạn đang xem: Cách tạo file iso từ thư mục

Tuy thịnh hành nhưng không phải chương trình làm sao cũng rất có thể mở file ISO. Bạn cần nhờ cậy tới một trong những phần mềm chăm dụng, rất nổi bật trong số sẽ là UltraISO. Ở bài viết này, hãy cùng upes2.edu.vn tò mò cách sử dụng UltraISO đưa file với thư mục quý phái ISO nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm tạo ổ đĩa ảo, làm mới hay chỉnh sửa tệp tin ISO mà lại không làm hỏng cấu trúc hay khả năng boot của tệp tin nếu có.

Tính năng chủ yếu của UltraISO:

Sao chép CD, đĩa DVD thành file ISO.Tạo file ISO từ ngôn từ trên đĩa CD, DVD.Tối ưu hóa kết cấu tập tin ISO.Chuyển đổi định dạng BIN, IMG, CIF, NRG, BWI, DAA, DMG, HFS… quý phái định dạng chuẩn chỉnh ISO.

Hướng dẫn thay đổi file và folder sang ISO bởi UItraISO

Việc đổi khác một tập tin, thư mục thường thì sang tệp tin ISO thì không khó. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với phần mềm UltraISO. Mặc dù nhiên, nhiều người dùng còn thấy khá bỡ ngỡ với dụng cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta các thay đổi các tập tin cùng thư mục thường thì sang ISO bằng ứng dụng UltraISO.

1. Tải phần mềm UltraISO.

2. Tiến hành setup phần mềm.

3. Mở địa điểm chứa toàn bộ các tập tin và thư mục của bạn.

4. Khởi động ứng dụng UltraISO. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn để đưa các file vào ứng dụng này:

Kéo cùng thả: Bạn chỉ việc kéo và thả các file từ bỏ vị trí giữ giàng sang phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Dynasty Warriors 8 Complete Edition Final

Sử dụng chủ yếu UltraISO: bạn chọn toàn bộ các file nằm dưới tab Local, kế tiếp kéo cùng thả toàn bộ các file vào khu vực Burn.

5. Click vào File và lựa chọn Save As để lưu.

6. UltraISO đang auto chuyển đổi tất cả các tệp tin và folder sang file hình ảnh ISO. Sau khi quy trình này kết thúc, các bạn chọn vị trí lưu cùng click vào nút Save để lưu các file ISO vừa chế tạo ra ra.

Đương nhiên UltraISO còn được coi là một trong những phần mềm ghi đĩa CD / DVD tốt nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi những file và folder sang đĩa CD / DVD bởi UltraISO.

Cách ghi đĩa CD / DVD

Để ghi những tập tin và thư mục bất kỳ sang đĩa CD / DVD, bạn phải đưa một đĩa CD / DVD trắng vào ổ đĩa PC. Sau đó, đưa những file và folder vào phần mềm như 4 bước trước tiên ở trên.

Sau khi đã có một file ISO nén tất cả dữ liệu các bạn cần trên PC, các bạn chọn kích thước đĩa với bấm nút Burn kế bên giao diện thiết yếu của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.

Cách cần sử dụng File Explorer nhằm mount Image ISO

Nếu đang cần sử dụng Windows 10 hoặc 11, các bạn không bắt buộc tới phần mềm bên thứ tía để mount các bạn dạng sao ISO. Bạn có thể làm phần đông thứ cần thiết ngay bên trong File Explorer, mà chưa hẳn cài bất kỳ công cụ bổ sung cập nhật hoặc upes2.edu.vn phần mềm. Cụ thể cách mount image ISO như sau:

Mở File Explorer, điều hướng tới thư mục cất image ISO.Click đúp vào file ISO để mount nó.Sau khi được mount, bạn sẽ thấy nó bên dưới dạng drive bắt đầu trong This PC trên Windows. Khối hệ thống giờ xem file ISO này như là 1 trong những CD, bởi thế, bạn có thể dùng nó như một đĩa bình thường.Giống như CD, bạn có thể bấm chuột phải vào drive và chọn Eject để vứt mount file ISO sau thời điểm hoàn tất quá trình. Sau khi loại trừ file này, bạn sẽ không thấy Image vào drive cho tới khi mount nó lần nữa.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn bạn các bước dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi file và thư mục thông thường sang tệp tin ISO và bí quyết ghi đĩa CD / DVD bởi UltraISO. Mong muốn các chúng ta cũng có thể trải nghiệm ứng dụng này một cách công dụng nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

*

Xóa Đăng nhập nhằm GửiỨng dụng liên quanTài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA