Màn hình đợi được xem là một giữa những tính năng cực kỳ tuyệt vời đối với những máy tính xách tay đời cũ. Mặc dù nhiên, đến máy tính xách tay đời mới thì màn hình chờ không quan trọng nữa. Hoặc có một số lý do nào đó bạn muốn tắt màn hình hiển thị chờ win 10 thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết hữu ích tiếp sau đây của chúng tôi!


Tìm gọi về màn hình chờ win 10

Đối cùng với Windows 10, màn hình khóa đã tiên tiến và có lợi hơn nhiều, chúng hiển thị ngày, giờ hiện nay tại, thậm chí còn cung cấp cho tất cả những người dùng tùy chọn áp dụng Cortana và rất nhiều các tiện ích Windows có ích khác. 

Người dùng hoàn toàn có thể chọn khởi động lại hoặc tắt các thiết bị của chính bản thân mình ngay từ màn hình hiển thị khóa. Với nhiều tính năng hơn, không ít người tìm cách kéo dài thời lượng hiển thị màn hình hiển thị khóa khi máy tính xách tay không hoạt động. 

*
Tắt màn hình chờ win 10 bằng cách nào, tắt như thế nào

Màn hình này có thể được dùng để truy cập vào Cortana, hiển thị thời gian, tháng ngày với ảnh trên nền đẹp, đơn giản là làm sống động bầu không khí thay vì câu hỏi chỉ hiển thị một màn hình hiển thị tối black xì.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình chờ win 10

Để đã có được điều này, bạn cần phải cấu hình thời gian chờ cho màn hình hiển thị khóa, cũng như đưa ra gợi ý cho Windows 10 để nó ko tắt màn hình. Màn hình hiển thị sẽ vẫn hiển thị trong cả khi lắp thêm ở màn hình hiển thị khóa, không nhận nguồn vào trong khoảng thời gian dài.

Lý do bắt buộc tắt màn hình win 10 

Với win 10, trình bảo đảm an toàn màn hình là một trong những cách hay để giúp chúng ta có thể bảo vệ laptop khỏi những con mắt hiếu kỳ của tín đồ khác lúc có bài toán rời đi cơ mà không khóa screen của mình.

Đôi lúc trình bảo đảm an toàn màn hình sẽ có tác dụng phiền bạn và khiến cho bạn khó khăn chịu. Sử dụng cách tắt màn hình win 10 là điều duy nhất chúng ta nghĩ mang đến lúc này. 

*
Màn hình đợi win 10 tất cả nên tắt không?

Nếu như các bạn chưa biết phương pháp để tắt screen chờ ra sao cho thiết bị tính của chính bản thân mình thì hãy tham khảo ngay 2 cách dễ dàng sau đây.

Cách tắt tính năng tự tắt màn hình hiển thị chờ win 10 đơn giản và dễ dàng nhất

Cách tắt màn hình hiển thị chờ laptop win 10 vào menu mua đặt

Để thực hiện tắt screen chờ Win 10 khá dễ dàng và đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: truy vấn vào cài để trên windows bằng việc gõ các từ Settings để giúp người dùng hoàn toàn có thể tìm tìm hoặc truy vấn trực tiếp từ danh sách ứng dụng có sẵn trên máy tính xách tay của mình.Bước 2: người dùng thực hiện truy cập vào mục Personalization nhằm nhằm chuyển đổi các tùy chọn sở hữu đặt. Không tính ra, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào Personalization bởi cách bấm vào phải vào màn hình desktop, tiếp đến lựa lựa chọn Personalization.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3 Hướng Dẫn Mới Nhất 2022, Top 15+ The Witcher 3 Hướng Dẫn Mới Nhất 2022

*
Cách tắt màn hình hiển thị win 10 vào menu mua đặtBước 3: truy vấn vào mục Lock Screen, tiếp đến kéo thanh cuộn xuống dưới với click vào mục Screen Saver Settings.Bước 4: Tiến hành thao tác chỉnh sửa những tùy lựa chọn trong mục Screen Saver thành tinh thần None sẽ giúp tắt chính sách chờ screen Win 10. Sau cùng đừng quên click Ok để bảo quản mọi biến đổi của bạn.

Tắt chính sách chờ screen Win 10 bằng cách trực tiếp

Ngoài cách để thực hiện nay tắt chính sách chờ màn hình hiển thị Win 10 như shop chúng tôi đã trình làng ở trên, thì bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tới phím tắt màn hình hiển thị chờ win 10 sẽ giúp đỡ thực hiện nay tắt màn hình chờ nhanh chóng hơn.

Người dùng rất có thể truy cập vào thiết đặt nhanh nhờ vào công cụ cung ứng tìm kiếm Cortana. Tiếp đó, nhận phím Windows với gõ tự khóa: Screensaver, ngay nhanh chóng sẽ lộ diện tùy chọn này như hình dưới và tiến hành các cài đặt đơn giản:

*
Cách tắt màn hình hiển thị win 10 trực tiếp đơn giản và dễ dàng nhất

Hướng dẫn thay đổi màn hình hóng win 10 nhanh chóng

Khi bạn muốn muốn bật lại chế độ màn hình chờ, rất có thể tham khảo các thiết lập đơn giản sau đây để có thể cài đặt màn hình chờ theo nhu cầu của mình:

Trong danh sách sẽ sở hữu được khoảng 6 tùy chỉnh cấu hình màn hình ngóng để người dùng rất có thể lựa lựa chọn như: văn bạn dạng 3D, bong bóng màu sắc, con đường kẻ, hình ảnh, dải băng,… tính đến các tùy chỉnh cấu hình None nữa là 7.Tại mục Wait (là số thời gian để xuất hiện màn hình chờ) kể từ khi máy tính dừng hoạt động.
*
Phím tắt màn hình hiển thị chờ win 10, thay màn hình chờ mang đến win 10 cấp tốc chóng, dễ dàng dàngPhần On resume, display logon screen là vết tích sẽ giúp bạn bật hào kiệt yêu ước mật khẩu khi thực hiện lại đồ vật tính. Đây là giữa những tính năng đặc biệt quan trọng quan trọng khi bạn cần đảm bảo an toàn dữ liệu trong những lúc không có nhu cầu sử dụng thiết bị tính.Ở chính sách 3D Text cùng Ribbons, chúng ta cũng có thể điều chỉnh các tùy chỉnh thiết lập một cách chi tiết hơn. Vớ cả bạn có thể tự thưởng thức khi bao gồm thời gian.

Với những thông tin trên đây cửa hàng chúng tôi đã chỉ dẫn một cách không thiếu và cụ thể nhất cách để thực hiện tại tắt screen chờ win 10 nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất. Mong muốn qua bài viết trên trên đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những tin tức hữu ích nhất để giúp các bạn có thể sử dụng đồ vật tính của chính bản thân mình một giải pháp hữu ích nhất.