Cách Tìm Kiếm Bạn Bè Trên Facebook, 9 Cách Để Tìm Mọi Người Bằng Facebook Search

Hiện nay, cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân vẫn được nhiều người áp dụng, bên cạnh tìm bạn bè thông qua người bạn chung. Tuy nhiên, khi tìm thì bạn cần đảm bảo nhập số điện thoại hoặc nhập email của họ mọt cách chính xác bởi nhập sai, Facebook sẽ không hiện bất cứ thông tin nào.

Cách thực hiện này giúp bạn: Tìm bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh chóng

Thông thường chúng ta có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facbook bằng cách nhập tên người đó vào ô tìm kiếm của Facbook sau đó gửi lời mới kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí có lúc không tìm được. Bởi số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng không phải nhỏ. Đặc biệt là những tên phổ biến, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò trong danh sách tài khoản này.

Đang xem: Cách tìm kiếm bạn bè trên facebook

*

Bạn tìm đến mục Thêm các liên hệ cá nhân (Add Personal Contacts), tại đây hiển thị các cách thức để tìm kiếm bạn bè của bạn như qua tài khoản Yahoo, Hotmail, Gmail, tài khoản iClound…

Bạn nhập thông tin tài khoản, Email của mình vào các ô tương ứng và nhấn Tìm kiếm bạn bè

Tùy nhiên bạn cần lưu ý, với cách này chúng ta sẽ chỉ nhận được kết quả nằm trong danh sách bạn bè trên Email hoặc tài khoản iClound của bạn.

Cách 3: Tìm kiếm bạn bè Facbook qua thông tin cá nhân.

Bạn để ý, khi nhập một thông tin khung bên phải sẽ xuất hiện danh sách những người có chung lĩnh vực mà bạn tìm kiếm. Vì vậy để rút gọn danh sách này bạn nhập càng nhiều thông tin bạn biết về người cần tìm kiếm các tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Lại Win 7 Bằng Usb Từ A Tới Z Cực Kỳ Đơn Giản, Cài Win 7 Bằng Usb Chỉ Với 5 Bước

2. Hướng dẫn tìm bạn bè bằng Facebook trên điện thoại

Cũng giống như 3 cách tìm bạn bè bằng Facebook trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để tìm bạn bè trên Facebook. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm, mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.

Chúng ta có thể tiến hành việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nếu như không muốn bị bất kỳ người lạ nào gửi lời mời kết bạn tới mình, các bước hủy kết lời mời bạn trên Facebook hàng loạt đã được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết trước đây.

Như vậy mình đã hướng dẫn với các bạn cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân. Với những cách này hi vọng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dò tìm một ai đó. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

https://upes2.edu.vn/cach-tim-ban-be-facebook-qua-so-dien-thoai-email-thong-tin-ca-nhan-22361n.aspx Hiện nay, từ IN4 được xuất hiện nhiều trên Faebook, thay cho cụm từ xin thông tin người này, người kia. Vậy từ IN4 là gì, bạn đã tiếp cận xu hướng này chưa. Nếu chưa thì cùng tìm hiểu tại đây để luôn cập nhật các từ viết tắt mới.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *