Cách Xóa Trang Trong Pdf Foxit Reader Năm 2021, Cách Xóa 1 Trang Pdf Bất Kỳ Bằng Foxit Reader

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa thích trong các công việc văn phòng hằng ngày vì nó có thể hiển thị thông tin trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một file PDF, hay cụ thể hơn là muốn xóa 1 hay nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của mình thì phải làm thế nào đây?

Không cần phải quá lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhanh về một số cách xóa trang trong PDF đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính để bàn trong hệ điều hành Windows hay Mac, thiết bị di động Android hay iPhone/iPad, bạn cũng sẽ tìm thấy giải pháp tại đây.

Đang xem: Cách xóa trang trong pdf foxit reader

Nội dung chính:

Hướng dẫn cách xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang trong PDF trên Windows

Hướng dẫn cách xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn chỉ cho bạn đó chính là cách xóa trang trong file PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Bởi vì giải pháp này có thể hoạt động trên mọi thiết bị và với mọi hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó chính là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online có thể giúp bạn xóa bớt các trang trong PDF vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một hay nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF trên trang chủ EasePDF.

Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà bạn muốn xóa các trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tệp PDF từ Google Drive, Dropbox và OneDrive của mình.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và sử dụng nó trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Cấp Lại Giấy Khai Sinh, Mẫu Tờ Khai Xin Cấp Lại Giấy Khai Sinh Mới Nhất

Tóm lại, bạn có thể xóa các trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng Preview trên Mac, với PDF Expert trên iPhone và iPad và với PDFelement trên thiết bị Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn phí với phần mềm EasePDF.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *