Xin chào những bạn, trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách giãn dòng trong Word cùng cách giãn đoạn văn bạn dạng trong Word cực kì đơn giản, mà ai cũng có thể có tác dụng được một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Chỉnh cách dòng 1.5 trong word 2010

Giãn chiếc và giãn đoạn là 2 ngôn từ rất quan lại trọng, quan trọng thiếu khi bạn sử dụng Word để triển khai soạn thảo văn bản cho đúng chuẩn. Còn nếu như không biết kỹ năng và kiến thức cơ bản này thì văn bản của bạn nhìn sẽ rất mất thẩm mỹ và làm đẹp và sai quy phương pháp của văn bản.

Trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta cách giãn chiếc và giãn đoạn một cách nhanh chóng, dễ thao tác nhất. Các bạn có thể áp dụng trên những phiên bạn dạng Word như 2003, 2007, 2013 tuyệt phiên phiên bản 2016, 2019.. Và những phiên phiên bản mới hơn sau đây nữa..


Mục Lục Nội Dung

I. Chỉ dẫn giãn chiếc trong Word

I. Gợi ý giãn chiếc trong Word

Có nhiều cách thức để chúng ta cũng có thể giãn dòng. Chúng ta hãy áp dụng linh hoạt những cách dưới đây nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc nhé.

#1. Phương pháp giãn cái nhanh trên Word

Để giãn loại nhanh thì bạn hãy bôi đen nội dung mong giãn dòng, bạn có thể bôi đen đoạn văn bạn dạng hoặc tất cả văn bản, tùy theo nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Gmail Bị Lỗi Không Nhận Được Mail, Khắc Phục Lỗi Không Nhận Được Email Trên Gmail

=> tiếp đến chọn vào Tab Home, rê con trỏ con chuột vào nhóm vẻ ngoài Paragraph => lựa chọn vào công cụ Line & Paragraph Spacing thì chớp nhoáng các thông số giãn mẫu mặc định đã xổ xuống => các bạn chọn vào thông số nào tương xứng với mục đích yêu cầu của bạn.

Ở đây bao gồm các thông số như: 1, 1.15, 1.5, 2, 2.5, 3 các thông số trên đều tương ứng với số mẫu giãn.

Ví dụ như các bạn chọn 2 thì văn phiên bản của bạn sẽ giãn 2 dòng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời Kết

Như vậy là trong nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn khá là cụ thể cho các bạn về cách giãn loại và giãn đoạn vào Word rồi nhé.

Qua bài viết này thì mình hi vọng những bạn mới học tập về Word đã hiểu cặn kẽ hơn với không còn chạm mặt khó khăn về giãn cái và đoạn nữa.