Các các bạn cùng mình học đồ họa Photoshop nhé. Hôm nay, upes2.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật photoshop : Đổi ảnh màu thành ảnh trắng đen

*


Bạn đang xem: Chuyển ảnh sang đen trắng trong photoshop cs6

Trong Photoshop gồm nhiều cách để chuyển từ hình ảnh màu sang ảnh trắng đen. Chúng ta cũng có thể vào Image -> Adjustments -> Desaturate (phím tắt Shift + Ctrl + U) hoặc vào Image -> Mode -> Grayscale. 

*

Kết quả vẫn ra thế này:


*
 


Trên đó là 1 bức tranh đen trắng tuy nhiên nó lại rơi đúng trường vừa lòng của bức ảnh thứ hai: color kém tương phản, thiếu trọng tâm. Một bức ảnh trắng black đẹp trước nhất là phải gồm độ tương phản bội cao. Nếu khách hàng sử dụng cách trên, Photoshop sẽ auto chuyển hình ảnh từ màu thành trắng black mà không cho những người sử dụng lựa chọn kiểm soát và điều chỉnh gì cả. Do vậy, upes2.edu.vn xin share với chúng ta cách sử dụng cách khác. Cần sử dụng Ctrl + alt + Z nhằm quay trở lại trước khi đổi màu.Vào Image -> Adjustments -> Black & White. Nếu bạn không thực hiện Photoshop CS3 sẽ không có tác dụng này, vào trường vừa lòng đó chúng ta có thể dùng Image -> Adjustments -> Channel Mixer và tick vào ô Monochrome, công dụng tương tự dẫu vậy ít linh họat hơn.


*

Xem thêm: Soạn Bài Tục Ngữ Về Con Người Xã Hội, Soạn Bài Tục Ngữ Về Con Người Và Xã Hội

Ở đây kéo các thanh trượt Reds, Yellows, Greens, Cyans… sẽ thay đổi độ sáng về tối của màu sắc tương ứng trong tranh. Trong Photoshop CS3 chúng ta có thể trỏ loài chuột trực tiếp vào văn bản hình ảnh và kéo thể thay đổi độ sáng tối của mảng color tương ứng. Hãy tự thí điểm một lúc, nỗ lực tạo ra một hình ảnh tương phản nghịch cao:


*


Nếu vẫn chưa hài lòng, sau khoản thời gian sử dụng Black & White bạn có thể mở màn chơi (Image -> Adjustments -> Levels hoặc Ctrl + L) cùng chỉnh khả năng chiếu sáng tối thêm nữa.
Các các bạn hãy thử đối chiếu hai bức ảnh trắng đen tiến hành bằng hai giải pháp trên xem ráng nào. Mình thấy thực hiện cách sau tuyệt hơn, giúp tạo ra những bức hình ảnh trắng đen sắc đường nét và tuyệt hảo hơn. Các bạn hãy chọn một trong 2 cách theo ý muốn của phiên bản thân nhé. Chúc học đồ họa photoshop thành công xuất sắc !
Share
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CƠ SỞ TP HÀ NỘI

Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa đơn vị Landmark 72 Keangnam

CS1: P.1114, Tòa nhà CT.A 789 bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình

CS2: P.601, Tòa C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

CS3: P.201 tòa N07, Ngõ 49 è Đăng Ninh, cầu Giấy

CS4: C.1909 Tòa hồ hoàn kiếm Plaza, trằn Phú, Hà Đông

CS5: P.1408 Tầng 14 tòa 27A2 GreenStar 234 Phạm Văn Đồng

CS6: P.16 Tầng 4 Tòa Hope Resideces Phúc Đồng, Long Biên

CS7: Số 9/135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

CS8: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, mong Giấy

CS9: P.2215 tòa FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

CS10: ngôi trường Quay: Tầng 5 Tòa ngân hàng bưu điện liên việt lienvietpostbank Số 10 trằn Phú, Hà Đông


CƠ SỞ TP HỒ CHÍ MINH

CS1: Lầu 2 P.209 nhà ở Thống Nhất, 148 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM