hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic giờ Anh trên mạng internet (upes2.edu.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI upes2.edu.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.upes2.edu.vnbằng thông tin tài khoản giáo viên. Màn hình sau lúc đăng nhập thành công sẽ chỉ ra như sau:

2. Sở hữu Mẫu upes2.edu.vn_02

3. Điền tin tức theo mẫu:

- lấy chữ cam kết của cán cỗ chuyên trách.Bạn sẽ xem: Đăng ký violympic giờ đồng hồ anh lớp 6

- Đóng dấu xác nhận của đơn vị trường.

Bạn đang xem: Đăng ký violympic tiếng anh lớp 6

- Scan hoặc chụp ảnhmẫu upes2.edu.vn_02sau khi bao gồm xác nhận.

4. Bấm vào nút :“Tải lên”để đk trực tuyến. Cơ hội đó screen sẽ hiển thị như sau:

5. Chúng ta chọn“Choose File”và lựa chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Lựa chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Lúc đó khối hệ thống sẽ hiện ra màn hìnhnhưsau:

7. Bạn nhập số di động, địa chỉ email của giáo viên vào ô trống. Tiếp nối bấm vào“Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”.Khi chúng ta gửi mẫu đk và thông tin thành công, screen sẽ hiện tại ra thông tin sau:

Sau khi tải lên khối hệ thống trực tuyến bạn dạng Đăng cam kết thi theo mẫu,BTC sẽ kiểm tra, xác nhậnvà cấp cho quyền đăng ký truycập hệ thống cai quản thi các cấp upes2.edu.vntrong vòng 24h(không kể ngày lễ và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đăng ký chưa đúng theo lệ, BTC sẽ bình luận tới e-mail bạn đã đk để yêu thương cầu bổ sung thông tin phù hợp. Vui mắt theo dõi email (kiểm tra cả hộp thư Spam).

* lưu ý 1:Trong ngôi trường hợp nhà trường nơi bạn công tác làm việc đã có 01 tài khoản giáo viên không giống đã đăng ký tham gia dự thi cho các học sinh ở trong nhà trường, màn hình sẽ hiện ra thông tin sau.

Trong trường phù hợp này, bạn hãy contact với cô giáo đã được nhà Trường ủy quyền nhằm được share tài khoản đăng ký học viên thi bửa sung. Theo hiện tượng của BTC thì mỗi trường đang chỉ có 1 tài khoản giáo viên đại diện thay mặt nhà Trường cai quản trị khối hệ thống đăng ký thi upes2.edu.vn.

* để ý 2:Với các tài khoản cai quản trị cấp Trường đã đk thành công cùng với BTC sinh hoạt vòng thi cấp Trường, công ty Trường sẽ chưa hẳn đăng ký lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video lí giải tại:

Tiếp theo:

1.Bạnchọn mục“Đủ đk thi”(Mũi thương hiệu số 1).Bạn hoàn toàn có thể chọn từng học sinh hoặc chọn toàn bộ danh sách thí sinh đủ điều kiện thi để đăng ký.

2.Sau lúc chọn dứt bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi tên số 2).

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Cho Công Chúa, Makeover: Salon Trang Điểm 4+

Bạn có thể“tải xuống”(Mũi thương hiệu số3)danh sách nếu cần.

3.Bạn bình chọn lại list đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục“Đã đăng ký thi”(Mũi tên số 4).

4. Chúng ta có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng phương pháp nhấp vào những công thế “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu bắt buộc (Mũi tên số 6)

5. Bạn cũng có thể“hủy toàn thể danh sách sẽ đăng ký”(Mũi thương hiệu số 7) để thực hiện lại từ bỏ đầu

6. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ đk thi (Chưa vượt qua vòng từ bỏ luyện của cấp thi yêu thương cầu) bằng phương pháp nhấp vào mục “Chưa đầy đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

7. Khi bạn đăng ký kết thành công, màn hình sẽ hiện lên thông tin sau:

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

1. Quản lý mã số thi:Bạn sẽ cảm nhận mã số ca thi do hệ thống auto cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi tên số1).

Lưu ý:Trong trường phù hợp Phòng giáo dục và đào tạo hoặc Sở giáo dục tại địa phận có đăng ký tổ chức triển khai thi với BTC, BTC đã gửi mã ca thi đến thông tin tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Gia sư vui lòng contact với fan phụ trách thi upes2.edu.vn cấp cho Phòng/Sở của địa bàn mình để dìm mã ca thi.

Với các khối lớp Phòng/Sở tổ chức triển khai thi tập trung, học sinh sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở nhằm nhập vào làm bài bác thi. Mã ca thi được hiển thị vào Tài khoản thống trị cấp Phòng/Sở. Hiệu quả thi được đối chiếu theo biên bản thi cùng mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường vừa lòng Phòng/Sở chỉ tổ chức triển khai thi một vài ba khối lớp, các khối sót lại trường chủ động tổ chức thi thì Giáo viên áp dụng mã ca thi được khối hệ thống gửi vào thông tin tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi trên hồi đồng thi của ngôi trường .

Ví dụ: chống GD ĐT tổ chức thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi những khối lớp còn lại. Học viên khi tham gia tham gia dự thi khối 5,9 đề nghị nhập mã ca thi của Phòng( gồm trong thông tin tài khoản quản trị cung cấp phòng), những khối khác thi trên trường nhập mã ca thi của trường( tất cả trong thông tin tài khoản quản trị cấp cho trường).

2. Biên bản thi:Bạn rất có thể tải xuống mẫu mã biên bản thi trên mục “Biên phiên bản thi” (Mũi thương hiệu số2). Sau khoản thời gian thi xong, bạn phải lập biên bạn dạng thi, chụp hình ảnh hoặc scan lại kế tiếp tải lên khối hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

3. Công dụng thi:Bạn rất có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết trái thi các cấp” (Mũi thương hiệu số3).