Kịch phiên bản chương trình ngày hội xem sách Lời dẫn công tác ngày hội đọc sách LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH được VnDoc.com sưu tầm và đăng thiết lập trong bài viết này, mời chúng ta tham khảo kịch ...

Bạn đang xem: Dẫn chương trình ngày hội đọc sách


LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

được VnDoc.com sưu tầm cùng đăng tải trong nội dung bài viết này, mời chúng ta tham khảo kịch phiên bản lời dẫn lịch trình ngày hội gọi sách thường niên tại trường đái học, THCS, THPT.

Kế hoạch tổ chức ngày phát âm sách

Nội dung lời dẫn công tác ngày hội phát âm sách

Bài phạt biểu mở đầu ngày hội đọc sách

Mời các bạn tham khảo văn bản ngày hội phát âm sách, lời dẫn ngày hội phát âm sách, mở đầu ngày hội hiểu sách, bế mạc ngày hội gọi sách, bài bác phát biểu ngày hội đọc sách trong bài viết này.

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, những thầy cô giáo và toàn thể các em học viên đến cùng với “ Ngày hội gọi sách” ngày hôm nay.

Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh lời cầu chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

TIẾN TRÌNH

NỘI DUNG

TUYÊN BỐ LÍ DO

Kính thưa những quí vị đại biểu khách hàng quí.

Kính thưa những thầy giáo viên và những em HS thân mến!

Học tập, một quá trình tưởng chừng thông thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Vày học tập là tuyến phố đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối cùng với mỗi bọn chúng ta, tiếp thu kiến thức là chìa khoá nhằm mở cánh cửa dẫn cho tới tương lai tươi sáng. Và trong những phương tiện không thể thiếu của học tập sẽ là sách. Fan ta hay nói, sách là kho tàng học thức của nhân loại. Sách là nguồn hỗ trợ tri thức khổng lồ. – nó là mẫu chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài kiến thức và trung tâm hồn bé người. Nói cách khác sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người, cùng đọc sách từ bỏ lâu đang trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách đó là một quá trình tích lũy loài kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về trình độ chuyên môn mà sách còn giúp bọn họ hoàn thiện phiên bản thân cùng nuôi dưỡng chổ chính giữa hồn. Chính vì vậy để giúp đỡ cho các bạn đội viên trong toàn liên đội tích cực và lành mạnh chủ cồn trang bị số đông kiến thức những môn học từ mối cung cấp sách báo của thư viện bên trường, bên cạnh đó tạo phong trào thi đua “ chuyên ngoan học tập giỏi” xuyên suốt năm học, hôm nay liên nhóm trường ………. Tổ chức triển khai “ Ngày hội hiểu sách” với chủ thể “ Đọc sách là bí quyết học xuất sắc nhất”.

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Tới dự với ngày hội xem sách của họ ngày hôm nay, xin trân trọng giới thiệu các vị đại biểu

- Về phái đưa ra bộ, bgh nhà ngôi trường có:

+ Thầy ………- bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đơn vị trường

+ Thầy …………- Phó túng thư đưa ra bộ- Phó hiệu trưởng đơn vị trường

- Về phía công đoàn trường có: Thầy ………..- chủ tịch công đoàn trường

- Về phía đưa ra đoàn trường có: Thầy ……– phó túng thư bỏ ra đoàn

- Về phía liên team có: Cô ………. – TPT Đội

- Về dự ngày hội hiểu sách lúc này còn bao gồm sự hiện diện của đông đủ những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường

Và hơn … nhóm viên toàn liên đội.

Xin được nồng nhiệt kính chào đoan khách hàng đại biểu thầy gia sư và chúng ta đội viên.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Và ngay dưới đây xin trân trọng kính mời quý khách đại biểu, thầy giáo viên và các bạn đội viên cùng thưởng thức một số tiết mục văn gnhệ chào mừng do các bạn đội viên vào đội văn nghệ nhà ngôi trường biểu diễn.

KHAI MẠC

Kính thưa những quý vị đại biểu, thầy cô và những em. Để ngày hội đọc sách của chúng ta thực sự có ý nghĩa sâu sắc sau phía trên xin trân trọng kính mời thầy ………..- túng thư chi bộ, hiệu trưởng đơn vị trường lên phát biểu mở màn ngày hội.

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO QUYÊN GÓP SÁCH

Để làm đa dạng chủng loại thêm giá sách của thư viện trường đồng thời cùng nhau share những quyển sách xuất xắc trong học tập sinh. Tôi xin thay mặt đại diện ban tổ chức triển khai kêu gọi, phát rượu cồn tới toàn cục các thầy gia sư và bạn đội viên toàn liên đội, chúng ta nào gồm có quyển sách tuyệt mà tôi đã đọc rồi thì đem về ủng hộ mang đến thư viện nhằm nguồn sách thư viên thêm phong phú và đa dạng đáp ứng được nhu yếu đọc sách của chúng ta đội viên toàn liên đội. Sau đây lần lượt chúng ta đội viên lên quyên góp ủng hộ sách cho thư viện theo đồ vật tự khối 6,7,8,9. Như thế nào xin mời chúng ta đội viên khối 6.

Tiếp theo mời chúng ta đội viên khối 7

Tiếp theo mời các bạn đội viên khối 8

Tiếp theo mời các bạn đội viên khối 9

Và sau cuối xin kính mời những thầy cô giáo cùng ủng hộ trào lưu quyên góp sách của liên đội.

KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

1. Trong cuộc đời của mỗi bọn họ hẳn ai cũng đã từng biết sang một vài quyển sách, càng bổ ích hơn khi được đọc hay nghiên cứu về chúng, trong bầu không khí tưng bừng và rực rỡ sắc màu sắc của ngày hội đọc, với mong ước được miêu tả lòng say mê với số đông cuốn sách mà các em đã chiếm lĩnh được và truyền ngọn lửa đắm say ấy tới chúng ta bè. Sau đây

Em Hoàng ……….. Lớp 6a đang lên nói truyện theo sách với câu chuyện: …………………………………

2. Đọc sách, yêu thương quí sách và diễn đạt được tứ tưởng của từng cuốn sách không phải là 1 trong những việc dễ dàng. Họ đã từng tận mắt chứng kiến những thành công văn học bom tấn bước lên màn bạc tình như: Chiến tranh và hoà bình, cuốn theo chiều gió, Chiếc xe đạp mầu xanh, Đồi gíó hú, nhà thờ Đức Bà Paris, bố người lính ngự lâm, tía già...

Xem thêm: Game Chém Hoa Quả Trên Máy Tính, Tải Game Chém Hoa Quả Fruit Ninja Cho Máy Tính

việc làm kia đã làm ra tên tuổi lừng danh của những nhà biên kịch, đạo diễn trên cầm cố giới, ở việt nam cũng đã có không ít tác phẩm văn học được đưa thể thành kịch bạn dạng phim ví dụ như Tắt đèn, buôn bản Vũ Đại ngày ấy, Lão Hạc…Trong kích thước của “Ngày hội đọc sách” ở trong phòng trường ngày hôm nay chúng ta thuộc theo dõi trích đoạn Lão Hạc cung cấp chó trích trong công trình Lão Hạc, Chị Dậu phân phối con trong thành quả Tắt đèn SGK Văn lớp 8.

3. Tiếp theo Mời những thầy giáo viên và những em học sinh cùng quan sát và theo dõi truyện kể………………………………….. Bởi em......... Lớp 9a trình bày.

4. Tiếp theo sau chương trình kể chuyện theo sách, em.......... Lớp 7a đang gửi tới thầy cô và những em câu chuyện....................................................................

GIỚI THIỆU SÁCH

Để những thầy thầy giáo và những em học sinh biết được rất nhiều nguồn sách thư viện bao gồm và tìm kiếm đọc. Dưới đây cô ……….- nhân viên cấp dưới thư viên công ty trường sẽ giới thiệu sách với chúng ta. Xin Kính mời cô.

TRƯNG BÀY SÁCH

Kính thưa các quý vị đại biểu, những thầy thầy giáo và cục bộ các bạn. Sách vô cùng cùng đa dạng chủng loại nhưng làm nạm nào để chọn lựa sách để đọc đúng nhu yếu thị hiếu thì thật là khó. Vày vậy vô cùng cần tới việc xắp xếp, triển lẵm thật khoa học để dễ quan sát, dễ tìm. Sau đây chúng ta cùng mang đến với phần tranh tài Trưng bày sách. Xin mời các bạn đội viên của các khối lớp họ cùng lên sân khấu nhằm tham gia phần thi trưng bày sách. Thời hạn để chúng ta hoàn nguyên tố thi của chính mình 10 phút.

Để lựa chọn được đội thành công trong phàn thi trưng bày sách. Xin trân trọng kính mời thầy …….., thầy ………, Cô ………., Cô ……… làm cho BGK để chấm điểm lựa chọn phần thi của những em.

BGK Chấm ra mắt kết quả.

TỔ CHỨC ĐỌC SÁCH.

1. Tiếp sau đây xin mời những thầy gia sư và những em học sinh chúng ta cùng di chuyển về thư viện bên cạnh trời cùng trong chống thư viên bên trường để cùng tham gia xem sách với thời gian 30 phút.

2. Đã hết thời gian 30 phút gọi sách. Xin kính mời các thầy giáo viên và chúng ta học sinh trở lại sân khấu để chúng ta tiếp tục chương trình.

Kính thưa những quí vị đại biểu!

Thưa những thầy giáo, thầy giáo và các em học sinh!

Trong ngày hội đọc của thầy cùng trò trường ………, khôn cùng phấn khởi có khá nhiều bạn học viên đăng kí tham gia hiểu truyện. Dưới đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời…………………….., đại diện cho các bạn học sinh thâm nhập đọc câu chuyện mà mình vừa đọc trong thời hạn 30 phút vừa rồi đến toàn trường thuộc nghe.

Xin cảm ơn phần trình diễn của bạn!

- Đến dự và chung vui cùng với ngày hội xem sách của bọn họ ngày hôm nay, giáo viên ………. Sẽ thuộc tham gia gọi truyện với những em. Xin trân trọng kính mời cô, thay mặt đại diện các thầy giáo viên nhà trường tham gia gọi truyện.

Xin cảm ơn phần trình bày của cô.

TỔNG KẾT

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn bộ các em học tập sinh.!

Biết đọc tức là đọc thông, viết thạo, tiến tới hiểu hay, viết giỏi, gọi một, hiểu mười. Đọc sách để sở hữu tri thức, loài kiến thức giao hàng mình, ship hàng cho mọi tín đồ để sống giỏi đẹp hơn, hữu dụng cho làng hội, trả thiện tài năng sống cho mỗi người. Đó là mục đích, ý nghĩa sâu sắc cơ bản cao đẹp của “ Ngày hội đọc sách”. Ban tổ chức “ Ngày hội phát âm sách” xin chân thành cảm ơn quí vị đại biểu,các thầy cô và những em học sinh tham gia khá đầy đủ và niềm nở ngày Hội phát âm sách vị liên đội kết hợp thư viện bên trường tổ chức. Sau cùng xin được Kính chúc mức độ khoẻ và thành công xuất sắc tới những quý vị đại biểu, những thầy giáo viên và các em học sinh.

Bài viết liên quan