8+ Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Hay Và Hấp Dẫn Dành Cho Cha Mẹ Và Công Ty

*

Tổ chức sinh nhật tập thể tại công ty là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới đời sống tinh thần của nhân viên trong công ty, mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên công ty với nhau.

Đang xem: 8+ lời dẫn chương trình sinh nhật hay và hấp dẫn dành cho cha mẹ và công ty

Bạn đang xem: Lời dẫn chương trình sinh nhật người lớn

Đây cũng là hoạt động giải trí tích cực tạo dựng lên nền tảng văn hóa truyền thống doanh nghiệp bền vững và kiên cố. Do đó, để tổ chức triển khai chương trình sinh nhật thành công xuất sắc, yếu tố ngữ cảnh lời dẫn chương trình cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm thế nào để có một ngữ cảnh lời dẫn chương trình hay ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá thật cụ thể những ngữ cảnh, lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể dưới đây nhé !

Nội dung

1 1. Hướng dẫn viết lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể tại công ty.2 2. Mẫu “lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể” phổ biến.

1. Hướng dẫn viết lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể tại công ty.

Phần mở đầu

Phần mở màn chương trình sinh nhật là phần lôi cuốn sự quan tâm của mọi người tập chung về sân khấu, cũng như thông tin đến mọi người rằng buổi lễ đã mở màn. Do đó lời văn phải bộc lộ sự hân hoan, câu chữ ngắn gọn súc tích mang nhiều ý nghĩa hay.

Nội dung chính sẽ gồm: Những lời chúc chân thành, lời tri ân cảm ơn mọi người đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật tập thể đồng thời MC tuyên bố lý do, giới thiệu các thành viên chính có ngày sinh nhật chung trong tháng.

Xem thêm:

Bạn đang đọc: Top 5 Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Người Lớn, Top 5 Lời Dẫn Chương Trình Sinh Nhật Hay Nhất

*

Phần mở màn lôi cuốn sự quan tâm

Phần nội dung chính

Phần nội dung chính là phần mang theo sự nghiêm trang, đi vào chủ đề chính của buổi sinh nhật tập thể. Vì vậy không nên quá dài dòng, sẽ khiến người nghe không dễ chịu, thay vào đó cần sự súc tích, đi vào chủ đề chính. Đối với tổ chức triển khai sinh nhật tập thể MC gửi lời chúc đến họ tuổi mới có nhiều thành công xuất sắc, thăng quan tiến chức trong việc làm. Bên cạnh đó MC không quên gửi lời cảm ơn đến người đã tổ chức triển khai buổi tiệc này. Nội dung chương trình trong lời dẫn sẽ gồm có những phần như : Phần 1: Dẫn dắt Phần 2: Giới thiệu buổi tiệc sinh nhật và nhân vật chính của bữa tiệc, đồng thời mời lên sân khấu phát biểu. Phần 3: Chúc mừng sinh nhật tập thể từ người đại diện công ty. Phần 4: Thổi nến cắt bánh. Phần 5: Trao quà, chúc mừng sinh nhật. Phần 6: Văn nghệ, nhập tiệc Phần 1 : Dẫn dắt Phần 2 : Giới thiệu buổi tiệc sinh nhật và nhân vật chính của bữa tiệc, đồng thời mời lên sân khấu phát biểu. Phần 3 : Chúc mừng sinh nhật tập thể từ người đại diện thay mặt công ty. Phần 4 : Thổi nến cắt bánh. Phần 5 : Trao quà, chúc mừng sinh nhật. Phần 6 : Văn nghệ, nhập tiệc

*

Phần nội dung ngắn gọn súc tích

Phần kết lời dẫn chương trình

Phần kết thúc buổi tiệc, lời dẫn cần có sự cô đọng, ý nghĩa tạo được cảm hứng cho người nghe. MC gửi lời chúc mừng sinh nhật tập thể – những người đang được tổ chức triển khai sinh nhật. Lời dẫn phần kết cần khái quát lại những gì đã nêu trước đó, đồng thời nêu được thông điệp mà mọi người muốn gửi gắm đến nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật ngày thời điểm ngày hôm nay.

*

Phần lời kết cô đọng ý nghĩa

2. Mẫu “lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể” phổ biến.

Để chương trình tổ chức triển khai sinh nhật đạt được tác dụng tốt nhất để lại ấn tượng cho khách mời cũng như người đến tham gia. Trái Cây Vuông Tròn gửi đến bạn những mẫu ngữ cảnh lời dẫn chương trình sau đây : Mẫu lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể đầy đủ, chi tiết (cho bạn tải ngay)

*

Kịch bản MC chương trình sinh nhật tập thể nhân viên trong công ty

*

Lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể vui vẻ, gần gũi (tiệc nhỏ, tổ chức ít người trong nội bộ với nhau) )

Mở đầu: Xin hân hoan nghênh đón quý quan khách, quý anh / chị em đồng nghiệp thân hữu đã đến chung vui trong buổi tiệc sinh nhật của những thành viên … ngày thời điểm ngày hôm nay. Lời tiên phong được cho phép MC … thay mặt đại diện …, công ty …, nhà hàng quán ăn … xin gửi đến quý quan khách, quý anh / chị cán bộ công nhân viên chức thân hữu xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của … lời kính chúc sức khỏe thể chất và lời chào mừng nồng nhiệt nhất. Tiếp theo : Kính thưa quý vị, như những bạn đã biết 1 năm có 365 ngày và hành trình dài suốt 365 ngày đó với không ít những ngày đặc biệt quan trọng so với mỗi con người tất cả chúng ta. Vâng, ai trong tất cả chúng ta sinh ra cũng được sống trong tình thương yêu, lo ngại chăm nom của cha mẹ và khi lớn lên sinh ra, đi làm tất cả chúng ta lại nhận được sự yêu thương chăm sóc từ phía những đồng nghiệp, anh / chị em trong công ty cũng như những người sếp, chỉ huy của tất cả chúng ta. Và thời điểm ngày hôm nay trong niềm vui hân hoan nghênh đón ngày sinh của toàn bộ mọi người chúng tôi cảm thấy vinh hạnh được tổ chức triển khai sinh nhật tập thể cho toàn bộ anh / chị em có cùng ngày sinh trong tháng …. Cuối cùng đại diện thay mặt từ phía ban chỉ huy tổ chức triển khai chương trình, đại diện thay mặt cho anh chị em ở đây chúng tôi cảm ơn sự hiện hữu tổng thể những người thân yêu, bè bạn thân thương cùng đến chung vui và chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay. Phần nội dung chính Không để quý vị đợi lâu hơn nữa …

Và ngay bây giờ xin mời quý vị hãy hướng mắt lên sân khấu để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của ……. ngày hôm nay. Đó là sự kiện chúc mừng sinh nhật của ….. xin được phép bắt đầu.

Xem thêm: Cách Root Android 7.0 Không Cần Máy Tính, Cách Root Android Không Cần Máy Tính Với Kingroot

Xin mời tổng thể mọi người tất cả chúng ta hãy cùng nhau hát vang bài hát ” Happy Birthday ” chúc mừng sinh nhật tổng thể những thành viên ……. Xin chân thành cảm ơn quý vị rất nhiều Và ngay sau đây là đại diện thay mặt từ phía thành viên có ngày sinh nhật thời điểm ngày hôm nay sẽ có đôi lời phát biểu tới toàn thể quý vị quan khách xuất hiện trong buổi tiệc thời điểm ngày hôm nay ………….. Vâng xin cảm ơn …….. và một chàng pháo tay thật lớn cho lời phát biểu chân tình của …… Tiếp theo sau đây xin mời toàn bộ quý vị cùng tận mắt chứng kiến tích tắc niềm hạnh phúc nhất của ………. khi được thổi nến và cắt chiếc bánh kem và nhắm mắt lại ước nguyện những điều tốt đẹp nhất của ……. Kính thưa quý vị !, nghi thức thổi nến, cắt bánh kem cũng đã khép lại trương trình khai mạc sinh nhật ngày thời điểm ngày hôm nay. … xin phép được đại diện thay mặt cho những …… cho tổng thể những vị quan khách, bè bạn thân thương của … có một buổi tiệc thật vui mắt và ngon miệng. Xin kính mời những anh / chị CBCNVC những người thân trong gia đình của … bước lên sân khấu để trao quà chúc mừng sinh nhật cho … và cùng chụp những bức hình lưu niệm với …. trong dịp vui đặc biệt quan trọng ngày thời điểm ngày hôm nay. Tiếp theo đây là chương trình giao lưu văn nghệ chúc mừng sinh nhật của … ngày thời điểm ngày hôm nay, … Xin mời toàn bộ quý vị quan khách những ai yêu ca hát xin mời lên trên này ĐK với … những ca khúc thật hay thật ý nghĩa và dành khuyến mãi ngay cho …. cùng tổng thể mọi người trong buổi tiệc sinh nhật ngày ngày hôm nay xin chân trọng kính mời và kính mời … Và để khởi đầu chương trình văn nghệ MC. .. xin gửi tới tổng thể quý vị một ca khúc của nhạc sĩ … ca khúc được mang tên Khúc Hát Chúc Mừng Sinh Nhật ! Phần kết lời dẫn chương trình Kính thưa quý vị Buổi tiệc sinh nhật lần …. của … tới đây xin được phép kết thúc một lần nữa xin thay mặt đại diện cho công ty, ban nhạc, nhà hàng quán ăn, xin chúc hành khách sức khỏe thể chất, niềm vui và binh an trong đời sống xin thân ái kính chào quý vị.

Lời dẫn chương trình sinh nhật tập thể trang trọng (buổi tiệc lớn, tổ chức hoành tráng)

Phần mở đầu Xin hân hoan nghênh đón quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã xuất hiện trong buổi lễ mừng sinh nhật tập thể công ty của ……….. chúng tôi ngày hôm nay. Và lời tiên phong được cho phép MC Thay mặt quý chỉ huy công ty … xin gửi lời chúc sức khỏe thể chất cùng lời chào hân hoan nhất đến toàn thể quý vị đang xuất hiện tại hội trường ngày thời điểm ngày hôm nay. Kính thưa quý vị, điều niềm hạnh phúc và suôn sẻ nhất của mỗi con người là được cất tiếng khóc chào đời trong vòng tay của cha mẹ, để rồi ngày hôm nay niềm niềm hạnh phúc được nhân lên rất nhiều bởi xung quanh tất cả chúng ta có sự hiện hữu người thân yêu, bè bạn thân thương cùng đến chung vui và chúc mừng sinh nhật cho toàn bộ ……… ngày thời điểm ngày hôm nay. Không để quý vị đợi lâu nữa ngay giờ đây xin mời quý vị hãy hướng mắt về sân khấu để tận mắt chứng kiến khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc nhất của … .. ngày ngày hôm nay. Đó là sự kiện chúc mừng sinh nhật … .. của những … .. xin được phép mở màn. Phần nội dung chính Xin mời ( toàn bộ những nhân vật chính ) tiến về lễ đài của chúng tôi để khởi đầu khai mạc buổi tiệc sinh nhật ngày thời điểm ngày hôm nay. Xin mời tổng thể mọi người tất cả chúng ta hãy cùng nhau hát vang bài hát để nghênh đón và chúc mừng tổng thể mọi người ….. thành viên công ty. Và ngay sau đây đại diện thay mặt một người trong …… sẽ có đôi lời phát biểu gửi tới toàn thể quý vị quan khách xuất hiện trong buổi tiệc ngày ngày hôm nay … Xin mời quý vị hãy cùng dành cho những thành viên … … … những tích tắc thật và lắng đọng trên sân khấu để bạn … … đứng trước ngọn nến và cùng cầu nguyện một điều ước cho mình. Và giờ đây xin mời những thành viên … … … hãy cùng thổi tắt ngọn nến để lời nguyện cầu của mình trở thành hiện thực. Tiếp theo tất cả chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện và cắt bánh sinh nhật. Kính thưa quý vị !, ngay giờ đây những quý vị nào khuyến mãi quà xin mời bước lên sân khấu và trao cho những thành viên … những món quà trong ngày vui thời điểm ngày hôm nay ạ.

Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ mừng sinh nhật … ngày hôm nay thì MC … xin gửi tặng tới tất cả quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ … ca khúc được mang tên … xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Phần kết Kính thưa đại gia đình công ty vậy là tất cả chúng ta có một thời hạn niềm hạnh phúc bên nhau trong ngày sinh nhật của ……. Cuộc vui nào rồi cũng kết thúc, đại diện thay mặt đại gia đình công ty … kính chúc mọi người sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc. Một lần nữa, cảm ơn mọi sự hiện hữu của đại gia đình đã tham gia buổi tiệc sinh nhật này. Một lần nữa xin gửi lời tri ân thâm thúy đến toàn thể quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại !

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *