*

Internet đã cải tiến và phát triển thông minh hơn không hề ít trong nửa thập kỷ qua. Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh và sự ách thống trị của để mắt tới web trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, trang web gần như khi nào cung cung cấp phiên bản được nén cho điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, được cho phép bạn chu đáo mà không yêu cầu phóng to và thu nhỏ dại bài upes2.edu.vnết, ảnh và những yếu tố trang khác. Tương đối nhiều trang web thậm chí là còn sử dụng kiến thiết web đáp ứng nhu cầu hoặc ưng ý ứng, chất nhận được trang web biến đổi và sửa đổi để cân xứng với screen của ngẫu nhiên hình dạng hoặc kích thước nào trong khi vẫn hiển thị văn bản theo bố cục tổng quan hợp lý.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook giao diện máy tính

Các website trên điện thoại di động không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Thông thường, các trang web đã ẩn một số chức năng nhất định sau các phiên bản dành cho laptop để bàn của họ, số lượng giới hạn những gì người tiêu dùng di động hoàn toàn có thể xem hoặc triển khai khi chú tâm trang web. Tuy nhiên điều này được tiến hành để gia hạn khả năng áp dụng và êm ái cho những người dùng di động, cơ mà nó thường rất có thể khiến người tiêu dùng mất năng lượng điện khi họ đang tìm tìm các kĩ năng hoặc tùy chọn cụ thể trên các trang web ưa chuộng của họ.

Facebook không không giống gì. Tuy vậy ứng dụng di động của mình trên iOS và Android có tương đối nhiều tính năng tựa như như phiên bạn dạng dành cho máy tính để bàn của Facebook, nhiều người dân chọn truy cập Facebook thông qua trình coi ngó trên điện thoại thông minh thông minh của họ để tiết kiệm ngân sách tiền chống hoặc khoáng sản trên bộ lưu trữ trong của điện thoại. Không có ứng dụng kín đáo nào của Facebook chiếm nhiều chỗ - và bộ nhớ — trên năng lượng điện thoại của bạn và trang web giành cho thiết bị di động hoàn toàn có thể là giải pháp nhanh rộng hoặc dễ dãi hơn để truy vấn nguồn cấp tài liệu xã hội của khách hàng khi vẫn di chuyển.

Thật ko may, trang web trình duyệt giành cho thiết bị di động của Facebook bị giới hạn hơn một chút ít so với áp dụng về khả năng. Ngay cả khi truy vấn thư của công ty cũng khó, nếu không hẳn là ko thể, từ website của trình duyệt, và biến đổi cài đặt hoặc ẩn bài xích đăng từ nguồn cấp cho tin tức của chúng ta có thể không bao gồm gì là nghiêm trọng thêm. Nếu bạn đang ngán ngấy với các hạn chế đối mặt với bạn khi sử dụng trang web di hễ Facebook — hoặc bạn cần phải thay đổi thiết đặt bạn không thể chuyển đổi từ chính sách xem trên sản phẩm công nghệ di động phía bên trong trình duyệt của bản thân mình — các bạn sẽ gặp may. Cả android và iOS được cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa những phiên phiên bản di hễ và máy upes2.edu.vn tính để bàn của Facebook bằng một tùy chọn duy nhất. Chúng ta thậm chí có thể đánh lốt phiên bản máy tính nhằm bàn của trang web để áp dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Hãy chia bé dại những gì bạn cần làm để truy cập phiên bạn dạng đầy đủ của Facebook ngay lập tức từ trang bị iPhone hoặc app android của bạn. Gồm hai phương thức để tải website trên laptop để bàn trên điện thoại của bạn. upes2.edu.vnệc đầu tiên liên quan tới sự upes2.edu.vnệc nhập địa chỉ web cụ thể vào trình duyệt của khách hàng (Chrome, Safari, v.v.) và hoàn toàn có thể được triển khai trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lựa chọn hệ quản lý của bạn.

Phương pháp thứ nhất

Để bắt đầu, hãy mở trình chăm chú web của khách hàng và nhấp vào thanh URL ở đầu màn hình của bạn. Bàn phím phần mềm của điện thoại cảm ứng của bạn sẽ mở rộng. Tại thời khắc này, các bạn sẽ phải nhập link sau vào thanh URL:

facebook.com/home.php

Bạn không cần phải thêm “http: //” hoặc “www.” Ở vùng phía đằng trước liên kết; nó sẽ download trang bất kể. Bây giờ, nếu trước đây bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính mình trên trình lưu ý trên smartphone di động, phiên bản máy tính để bàn của Facebook sẽ tải trên màn hình hiển thị của bạn, trong toàn bộ, hào quang thu nhỏ. Nếu như bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên trình thông qua di động, hoặc bạn đã đăng xuất, bạn sẽ được đưa tới màn hình singin di động, với màn hình yêu cầu bạn đăng nhập lần đầu trước khi truy cập trang sau. Đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng và bạn sẽ vẫn được đưa đến phiên phiên bản web di động hoặc vận dụng Facebook trên lắp thêm của bạn. Đừng lo lắng, bạn đã không làm bất kể điều gì không nên trái. Xóa tab hoặc thoát ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động cầm tay và quay trở về trình để ý của bạn. Nhập lại links ở bên trên vào thanh URL của điện thoại cảm ứng thông minh và các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu phiên phiên bản máy tính để bàn của trang ngay hiện thời mà các bạn đã singin vào tài khoản của bản thân mình đúng cách.

*

Tại thời gian này, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên ghi lại liên kết “home.php” để áp dụng sau này. Chúng ta phải thông báo ví dụ cho thiết bị của chính mình để tải trang chủ này; trường hợp bạn chỉ upes2.edu.vnệc gõ “facebook.com” vào trình duyệt cầm tay của mình, các bạn vẫn sẽ cài phiên bản di đụng của Facebook. Bằng cách bao gồm phần “home.php” trong liên kết của bạn, bạn sẽ tải phiên bạn dạng máy tính nhằm bàn mỗi lần, miễn là bạn đã đăng nhập vào Facebook trên trình chu đáo của mình.

Phương pháp nhì

Tất nhiên, có một cơ hội tốt mà lại bạn không muốn luôn luôn xem Facebook vào màn hình máy tính xách tay để bàn này; thay vào đó, bạn có nhu cầu tùy chọn tất cả sẵn dưới dạng một một số loại chuyển đổi, bao gồm sẵn khi bạn cần, tuy thế ẩn đi khi chúng ta không. Tin tốt cho người dùng sẽ tìm tìm thứ gì đó như nạm này: trình chăm bẵm của bạn cũng có thể có tùy chọn chính xác này chuẩn bị sẵn sàng nướng ngay lập tức vào đó. Cả Chrome với Safari, trên game android và game ios tương ứng, đều sở hữu tùy lựa chọn xem các trang website ở chính sách xem toàn màn hình của chúng. Chúng ta hãy nhìn vào cấu hình thiết lập của từng nền tảng.

Android

Nếu nhiều người đang sử dụng smartphone Android, hãy bắt đầu bằng biện pháp mở trình thông qua web của bạn. Trình duyệt chuẩn cho android là Chrome, trình coi xét này shop chúng tôi sẽ thực hiện để giới thiệu cách thức này trong ảnh chụp screen của chúng tôi bên dưới, nhưng nếu như khách hàng sử dụng trình chuyên chú thứ cha hoặc trình duyệt cố kỉnh thế, chúng ta có thể sẽ thấy một tùy chọn giống như bị ẩn trong thiết lập của trình duyệt đó .

Xem thêm: Download Game Gta Vice City Ultimate Vice City Mod 2 0, Download Game Gta Vice City Full

Bắt đầu bằng phương pháp mở Facebook trong trình coi ngó của bạn. Không áp dụng phiên bản “home.php” mà shop chúng tôi đã upes2.edu.vnết ngơi nghỉ trên; rứa vào đó, hãy mua trang web dành riêng cho thiết bị cầm tay chuẩn. Nếu như khách hàng đã đăng xuất, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Một đợt nữa, nếu như trình duyệt của doanh nghiệp chuyển hướng bạn đến vận dụng di động sau khi bạn đăng nhập, chỉ cần tải lại trang bên trong trình duyệt.

*

Khi phiên bạn dạng di động của trang của người sử dụng đã tải, hãy bấm vào nút menu tía chấm bên trên thanh URL của Chrome. Ở gần cuối danh sách menu, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tất cả nội dung “Yêu ước trang web dành cho máy tính để bàn” với hộp kiểm. Nhấp vào tùy chọn này và hộp kiểm vẫn tự điền vào. List menu sẽ tự động hóa đóng và trang của bạn sẽ tải lại. Chrome có thể nhắc chúng ta đặt thiết đặt vị trí của mình; nếu như có, chất nhận được hoặc phủ nhận Facebook theo ra quyết định của riêng bạn. Khi bạn đã qua lời nói này, phiên bạn dạng máy tính để bàn của Facebook sẽ sở hữu và hiện trên trình để ý web của bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra tin nhắn, chuyển đổi cài đặt của chính mình hoặc thực hiện bất kỳ điều gì khác mà trang web giành riêng cho máy tính nhằm bàn yêu cầu.

Để chuyển trở lại trang web giành riêng cho thiết bị di động, hãy thừa nhận lại vào hình tượng menu ba chấm và vứt chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính nhằm bàn” như bạn đã có tác dụng trước đây. Trang sẽ thiết lập lại về chính sách xem cầm tay của Facebook. Bạn có thể làm điều này bất cứ lúc nào các bạn muốn.

iOS

Quá trình biến đổi trang web từ bỏ thiết bị di động cầm tay sang phiên bản dành cho máy tính để bàn trên iOS thực sự giống cùng với Android, chỉ với bố cục tổng quan nút tương đối khác. Ban đầu bằng giải pháp tải phiên bản di động của Facebook, tương đương như shop chúng tôi đã nói ở trên cho cách thức Android. Nếu khách hàng chưa đăng nhập, hãy nhập thông tin và thông tin đăng nhập của khách hàng vào lời nhắc. Khi trang web trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ đã tải, hãy nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” trên thanh tác vụ bên dưới trên Safari.

*

Ngoài những tùy chọn chia sẻ thông thường, các bạn sẽ nhận được một vài biểu tượng menu xẻ sung, bao gồm In, tìm kiếm trên Trang và, cho mục đích sử dụng của chúng tôi, Yêu mong Trang web giành cho máy tính. ”Giống như Chrome, hãy nhấn vào tùy chọn này. Trang sẽ sở hữu lại và bạn sẽ có phiên phiên bản Facebook giành riêng cho máy tính nhằm bàn để thực hiện trên lắp thêm iOS của mình.

*

Khi bạn đã quyết định bạn đã có đủ trang web giành cho máy tính nhằm bàn, hãy sử dụng tùy lựa chọn “Yêu cầu website trên sản phẩm công nghệ di động” trong cài đặt để biến đổi trở lại website Facebook di động cầm tay truyền thống.

***

Trong lúc các cách thức trên là có ích và dễ dàng, đủ nhằm thực hiện, điều đặc trưng cần xem xét là thỉnh thoảng Facebook sẽ nỗ lực định đường lại bạn bằng cách sử dụng phiên phiên bản di đụng của website của họ. Nếu bạn tải lại home hoặc nỗ lực sử dụng một số thiết lập nhất định, Facebook sẽ đẩy bạn trở lại trang web dành cho thiết bị di động. Nếu vấn đề này xảy ra, bạn luôn rất có thể sử dụng các phương pháp trên để sở hữu lại phiên phiên bản máy tính để bàn của trang web mà không tồn tại quá các vấn đề.

Cuối cùng, trong những khi thử nghiệm các cách thức trên trên Android, chúng tôi gặp mặt phải sự cố tiếp tục khi yêu mong trang web dành cho máy tính để bàn thông qua Chrome cụ vào sẽ là phiên phiên bản máy tính bảng của trang web giành cho thiết bị di động, với công dụng tương từ như phiên phiên bản di động nhưng đã thu nhỏ. Nếu vấn đề đó xảy ra, điều đó có nghĩa là trang đang yêu cầu phiên bản máy tính nhằm bàn của "m.facebook.com", chuyển hướng về phiên phiên bản di rượu cồn của Facebook bất kể thiết bị nhiều người đang sử dụng để tải và truy cập trang web. Chỉ upes2.edu.vnệc nhập lại "facebook.com" vào trình duyệt của người tiêu dùng với hộp "Yêu cầu trang web dành riêng cho máy tính để bàn" vẫn được chọn và các bạn sẽ tải screen truyền thống.