Cách Đặt Mật Khẩu Cho File Word 2007, Cách Cài Đặt Mật Khẩu Cho File Word 2007

*

Đặt Password (mật khẩu) cho Văn bản Word 2007 là một trong những cách để ngăn chặn tình trạng truy cập, Sửa đổi Tài liệu văn bản Word một cách trái phép.

Đang xem: đặt mật khẩu cho file word 2007

Với thủ thuật Đặt Pass cho tài liệu Word 2007, bạn chỉ mất vài giây để tạo ra một mật khẩu An toàn, và chỉ mình bạn hoặc những người biết Password mới có thể truy cập vào xem và sửa đổi được tệp tin Word của bạn. Nào chúng ta cùng khám phá:

Học Tin văn phòng – Cách đặt Pass cho file Word 2007

Trên Văn bản đang mở trên MS Word 2007, bạn Click chọn Office Button –> Prepare –> Encrypt Document

*

Đặt Pass cho file Word 2007 – Bước 1

Tại cửa sổ Encrypt Document, bạn gõ mật khẩu muốn cài đặt để bảo mật Văn bản tại đây, sau đó Click OK

*

Đặt Pass cho file Word 2007 – Bước 2

Sau đó, MS Word yêu cầu bạn xác minh lại mật khẩu 1 lần nữa, bạn hãy gõ lại chính xác Mật khẩu tại ô Reenter Password –> OK

*

Đặt Pass cho file Word 2007 – Bước 3

Bạn Save lại và Thoát khỏi Word. Sau đó mở lại File Word để kiểm tra, bạn sẽ thấy trên MS Word 2007 hiện ra yêu cầu: Gõ Password để mở file

 

*

 Như vậy chỉ mất có vài giây là bạn đã có thể cài đặt Pass cho văn bản Word 2007 để bảo vệ tệp tin của mình.

Xem thêm:

Khi đã đặt Pass cho file Word, nếu là những File cần độ bảo mật cao, bạn nên chọn Password có độ mạnh (độ khó) cao, không nên đặt Pass quá đơn giản, tránh tình trạng bị người khác đoán ra mật khẩu.

Xem thêm:

Và đặc biệt là bạn phải nhớ mật khẩu đã đặt cho file Word, tránh tình trạng quên mật khẩu, khi đó bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò lại Mật khẩu, cũng có thể là không thể tìm ra mật khẩu dù đã dùng phần mềm khôi phục mật khẩu – đặc biệt là với những mật khẩu có độ khó cao.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *