“Truy Tìm” Địa Chỉ Bệnh Viện Mắt Hà Nội, Số Điện Thoại, Lịch Làm Việc

Bệnh viện Mắt Hà Nội đang tọa lạc tại số 37 Hai Bà Trưng – Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ khám và chữa các bệnh về mắt rất đáng tin cậy cho nhân dân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. 

*

Đội ngũ y bác sĩ

Hiện nay bệnh viện có rất nhiều y bác sĩ tốt nghiệp ở nhiều cấp bậc với chuyên khoa về Mắt. Họ không chỉ có tay nghề cao, tận tuy trong công việc mà còn luôn không ngừng trau dồi về lĩnh vực chuyên môn.

Đang xem: địa chỉ bệnh viện mắt hà nội

Cơ sở vật chất

Hiện nay bệnh viện có 110 giường bệnh với rất nhiều phòng khám cũng như các trang thiết bị để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, bệnh viện đang không ngừng đầu tư và đổi mới các trang thiết bị trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

Chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa

Khoa tổng hợpKhoa đáy mắt – giác mạcKhoa Phẫu thuật gây mê hồi sứcKhoa Xét nghiệmKhoa DượcKhoa Khám bệnh

Quy trình khám của bệnh viện

Tương tự như các bệnh viện khác, quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội được tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin và nhận số thứ tự khám bệnh cũng như nộp các lệ phí tại quầy nhận bệnh.Bước 2: Bệnh nhân tới khám đúng theo chỉ định và hướng dẫn để khám bệnhBước 3: Thực hiện các kiểm tra theo yêu cầu được bác sĩ đưa raBước 4: Đem kết quả về phòng khám để được bác sĩ đưa ra các chẩn đoán và chỉ định điều trịBước 5: Thanh toán chi phí và nhận thuốc điều trị

Chi phí khám chữa bệnh

Thông tin về chi phí khám chữa bệnh luôn có sự thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để có được những nguồn thông tin chính xác nhất.

Xem thêm:

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h30 đến 17h (bệnh viện không làm việc vào thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ, tết)

Địa chỉ liên hệ

Số 37 đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Bạn có thể đến được Bệnh viện Mắt Hà Nội theo bản đồ như sau:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm thông tin nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Hà Nội. Trong trường hợp muốn có thêm thông tin đầy đủ và chính xác, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để có được thông tin chính xác nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *