Bệnh viện Mắt thành phố hà nội đang trưng bày tại số 37 2 bà trưng – Tràng chi phí – hoàn Kiếm – Hà Nội. Đây là 1 trong những địa chỉ khám cùng chữa các bệnh về mắt rất an toàn cho quần chúng trên địa phận Hà Nội cũng tương tự các tỉnh lấn cận. 

*

Đội ngũ y chưng sĩ

Hiện nay bệnh viện có không ít y bác bỏ sĩ giỏi nghiệp ở những cấp bậc với chăm khoa về Mắt. Họ không chỉ có có tay nghề cao, tận mặc dù trong quá trình mà còn luôn luôn không xong xuôi trau dồi về nghành nghề dịch vụ chuyên môn.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện mắt hà nội

Cơ sở đồ dùng chất

Hiện nay căn bệnh viện bao gồm 110 giường dịch với không ít phòng khám cũng giống như các trang máy để giao hàng cho công tác khám chữa bệnh.

Nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng điều trị, cơ sở y tế đang không kết thúc đầu tứ và thay đổi các trang máy trong thời hạn gần đây.

Xem thêm:

Chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện có tương đối nhiều chuyên khoa

Khoa tổng hợpKhoa lòng mắt – giác mạcKhoa Phẫu thuật gây mê hồi sứcKhoa Xét nghiệmKhoa DượcKhoa khám bệnh

Quy trình khám của bệnh dịch viện

Tương từ bỏ như các bệnh viện khác, tiến trình khám dịch tại khám đa khoa Mắt hà nội được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tin tức và thừa nhận số thiết bị tự khám bệnh tương tự như nộp các lệ mức giá tại quầy nhấn bệnh.Bước 2: bệnh nhân tới thăm khám đúng theo hướng dẫn và chỉ định và lý giải để thăm khám bệnhBước 3: triển khai các đánh giá theo yêu mong được bác bỏ sĩ gửi raBước 4: Đem kết quả về cơ sở y tế để được bác sĩ chuyển ra những chẩn đoán và chỉ định điều trịBước 5: Thanh toán chi tiêu và thừa nhận thuốc điều trị

Chi giá thành khám trị bệnh

Thông tin về chi tiêu khám chữa trị bệnh luôn luôn có sự chuyển đổi theo thời gian. Bởi vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để có được đa số nguồn thông tin đúng đắn nhất.

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến vật dụng 6: trường đoản cú 7h30 mang đến 17h (bệnh viện không làm việc vào thứ 7, chủ nhật cũng tương tự các ngày lễ, tết)

Địa chỉ liên hệ

Số 37 đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, Quận cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể đến được bệnh viện Mắt tp. Hà nội theo phiên bản đồ như sau:

Hy vọng những tin tức trên đã khiến cho bạn có thêm tin tức nếu mong muốn khám cùng chữa bệnh tại cơ sở y tế Mắt Hà Nội. Trong trường hợp mong mỏi có thêm thông tin rất đầy đủ và chủ yếu xác, bạn nên đến trực tiếp căn bệnh viện để sở hữu được thông tin đúng mực nhất.