Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng AnyDesk để cung ứng người thân, đồng đội đồng nghiệp từ bỏ xa bởi chính chiếc smartphone của bạn.

Bạn đang xem: Điều khiển thiết bị android từ xa


Là dân văn phòng chắc chắn hẳn ai cũng biết đến phần mềm TeamViewer danh tiếng trên sản phẩm tính, công cụ cung ứng điều khiển trường đoản cú xa từ sản phẩm công nghệ này mang đến thiết bị khác, cung ứng hỗ trợ nghệ thuật và giải đáp online cho những người khác nhưng mà không cần chúng ta phải xuất hiện trực tiếp.

Mặc cho dù tỏ ra tác dụng tiện dụng trên máy tính là thế, nhưng phương pháp TeamViewer lại sở hữu những tinh giảm nhất định khi sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh như:

TeamViewer không cung cấp quyền tầm nã cập cảm ứng trên một số thiết bị game android mới như px 3 cùng Redmi 8A Dual. TeamViewer có không ít phiên bản trên thị trường và mô-đun khác nhau cần thiết đặt thêm, có thể sẽ khiến cho người mới dùng mất thời hạn để tìm tòi nghiên cứu. Một trong những tính năng truy cập không đo lường và thống kê trên TeamViewer sẽ phải trả giá thành để sử dụng.

Trong đa số năm trở lại đây, có một trong những phần mềm phổ cập rộng rãi với được người tiêu dùng tin tưởng cài đặt lên trên các thiết bị app android là AnyDesk. Để thực hiện AnyDesk điều khiển điện thoại người khác, các bạn cũng có thể thực hiện quá trình dưới đây:

Bước 1: thiết lập Andydesk trên thứ hỗ trợ

Đầu tiên, thiết bị điều khiển từ xa cùng thiết bị mối cung cấp hoặc sever (thiết bị của bạn) đề nghị phải setup ứng dụng AnyDesk bên trên cả nhì thiết bị.

*

Sau khi áp dụng được thiết lập đặt, thường xuyên mở ứng dụng và một cửa ngõ sổ thông tin yêu cầu thiết đặt thêm "AnyDesk Control plugin" xuất hiện. Cỗ plugin này dùng để hỗ trợ quyền truy vấn từ xa trên đồ vật Android điều khiển từ xa. Vày đó, hãy nhấp vào OK. Tiếp theo, dìm vào cài để để thiết đặt plugin.

Xem thêm:

*

Sau khi setup plugin, trở lại ứng dụng AnyDesk. Một cửa sổ bật lên yêu mong quyền kích hoạt truy cập vào plugin AnyDesk. Chúng ta tiếp tục nhấn vào OK và nó đang khởi chạy trang setup Trợ năng trên app android của bạn, tại đây, chúng ta tick chọn AnyDesk Control Service AD1 và lựa chọn sử dụng thương mại & dịch vụ để kích quyền truy vấn và điều hành và kiểm soát hành cồn trên màn hình.

*

Sau khi cung ứng các quyền về Trợ năng, quay trở lại ứng dụng AnyDesk. Tại màn hình hiển thị chính ứng dụng, mục Your Address hiển thị có 6 chữ số, đó là dãy số thực mà lại thiết bị nên hỗ trợ share để liên kết với thiết bị sản phẩm chủ. Lựa chọn vào hình tượng ba chấm ở kề bên Your Address, nhấp vào Copy Address với gửi cho thiết bị nguồn.

*

Bước 2: thiết đặt Andydesk trên vật dụng nguồn

*

Trên thiết bị game android của bạn, truy vấn chợ Google Play để cài đặt ứng dụng AnyDesk. Mở vận dụng AnyDesk, khác một chút ít so với tùy chỉnh trên lắp thêm hỗ trợ, các bạn không cần thiết đặt plugin tinh chỉnh và điều khiển AnyDesk, còn nếu không muốn thiết bị hỗ trợ kiểm kiểm tra ngược trên đồ vật của chính mình, nên chọn hủy.

*

*

Tiếp theo, chúng ta dán 6 chữ số từ lắp thêm của sản phẩm công nghệ cần hỗ trợ vào ô Remote Address cùng nhấn vào hình tượng “Mũi tên” nhằm kết nối. Bên trên thiết bị android cần hỗ trợ, bạn sẽ nhận thông báo chất nhận được kết nối, lựa chọn Start Now nhằm Bắt đầu. Tại cửa sổ bật lên tiếp theo, nhấn vào Accept để ban đầu chia sẻ từ bỏ xa.

*

Tại lắp thêm nguồn của bạn, AnyDesk sẽ cung ứng công cụ mở rộng dưới ngoài mặt nan quạt, tài năng này chất nhận được mở rộng các tùy chọn khi bạn chạm với giữ vào ở bên cạnh màn hình.

Trên phía trên làcách điều khiển điện thoại thông minh người khác trải qua ứng dụng AnyDesk. Các bạn có vướng mắc hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!