Rất nhiều người phản ánh tình trạng lỗi không sở hữu và nhận được thông báo Facebook trên smartphone iPhone. Điều này sẽ gây ra nhiều phiền toái đến cuộc sống thường ngày cũng như các bước của chúng ta bởi nhiều khi vì sự nuốm này bạn sẽ bỏ lỡ những thông báo quan trọng. Tuy nhiên đừng lo, hãy xem sang một vài chiến thuật sau trên đây của Điện Thoại Xanh nhằm khắc phục tình trạng iPhone không nhận được thông tin facebook này chúng ta nhé!

Cách khắc chế lỗi không nhận được thông báo Facebook bên trên iPhone

*

Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo là chúng ta đã cấp quyền cho ứng dụng Facebook gửi thông tin đến đồ vật bạn. Bởi iPhone nổi tiếng sinh sống sự bảo mật hoàn hảo của mình, ngay cả những áp dụng uy tín với sở hữu rất đông người dùng đông đảo như Facebook vẫn đề xuất tuân theo những mức sử dụng của Apple. Tất nhiên mặc định thì táo bị cắn sẽ chất nhận được Facebook gửi thông tin cho bạn.

Bạn đang xem: Facebook không hiện thông báo trên ios

Nhưng vì một số tại sao nào đó mà iPhone của công ty bật chính sách “cảnh giác” cao hơn. Chính vì vậy máy sẽ tự động hóa tắt nhận thông báo từ toàn bộ các áp dụng thứ 3, bao gồm cả Facebook. Để kiểm tra xem thiết bị của khách hàng có lâm vào tình trạng trên tuyệt không, hãy làm theo cách sau nhé:

Vào Settings > Notification Center > Facebook > set sounds, alerts etc để khám nghiệm xem chúng ta đã bật nhận thông tin từ Facebook trên iPhone ko nhé.

Trường hợp vẫn không sở hữu và nhận được thông tin ta thực hiện các bước sau

Thường thì sau thời điểm làm dứt bước này, iPhone của các bạn sẽ nhận được thông tin từ Facebook như thường. Tuy vậy, trong một số trường đúng theo cá biệt, lỗi không nhận được thông tin xuất phát từ chính vận dụng Facebook. Bởi vì đó, bạn cũng có thể làm theo mẹo xuất xắc sau nhằm khắc phục.

*
iPhone không sở hữu và nhận được thông báo Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên iPhone vào đi vào phần Account Settings. Tại trên đây chọn Notifications Mobile push, sau đó bỏ chọn hết toàn bộ những ô thông tin trong mục này. Thoát ra cùng khởi cồn lại máy.

Xem thêm: Thông Tin Dịch Vụ Tiết Kiệm Gửi Góp Hàng Tháng Agribank Lãi Suất Cao

Bước 2: Sau lúc máy đang mở trở lại, bạn vào vận dụng Facebook cùng đi đến mục thiết bị di động Push như trên và chọn hết toàn bộ những ô trong đây. Tiếp đến thoát ra ngoài và restart máy lần nữa. Bởi vậy là xong, máy vẫn nhận được thông tin Facebook như cũ.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không nhận được thông tin Facebook Messenger trên iPhone

Để khắc chế lỗi này, bạn có thể vào Settings > Notifications > chọn ứng dụng Messenger > tích vào ô Allow Notifications và mở xanh hết tất cả những tùy chọn bên dưới. Sau đó chúng ta cũng có thể restart lại đồ vật nếu muốn.

*

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn không thể tự hạn chế thì chỉ có thể tìm mang đến trung chổ chính giữa sửa sữa. Vì giá thành thay linh kiện iPhone tương đối cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín hỗ trợ dịch vụ vắt linh kiện, sửa chữa iPhone với mức giá tốt nhằm tiết kiệm ngân sách được phần nào chi tiêu là vô cùng bắt buộc thiết.

Nhân viên thay thế iPhone của Điện Thoại Xanh

Để có thể an tâm về chất lượng, bạn hãy lựa chọn Điện Thoại Xanh – trung trung khu chuyên khắc phục lỗi không hiện thông tin facebook bên trên iPhone. Với việc sửa chữa thay thế bằng technology mới cùng sử dụng những loại trang thiết bị hiện đại, cùng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng chiếc iPhone của người sử dụng sẽ được sửa chữa, thay bắt đầu hoàn toàn.

Điện Thoại Xanh là trung tâm thay thế đi đầu trong vấn đề áp dụng những loại sản phẩm công nghệ móc hiện đại vào trong quy trình sửa chữa. Ưu điểm của việc áp dụng máy móc tân tiến trong quy trình sửa chữa trị đó là mang lại sản phẩm bao gồm độ chính xác cao, thời hạn sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa thay thế an toàn, tỉ lệ rủi ro thấp…

Hãy tò mò đúng tại sao và hạn chế đúng cách iPhone không hiện thông báo Facebook nhé. Lỗi tuy không rất lớn nhưng cũng cần phải được thay thế đúng cách, tránh điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi năng hơn. Chúc chúng ta khắc phục iPhone của bản thân mình thành công!