Ở nội dung bài viết này, FPT cửa hàng xin hướng dẫn chúng ta 3 biện pháp hẹn tiếng tắt máy vi tính Win 10 rất dễ ợt và đối kháng giản, mời chúng ta xem qua và làm thử nhé.


Những bí quyết hẹn giờ tắt laptop Win 10 trong bài viết này sẽ giúp bạn tận dụng hiệu quả chức năng của Windows 10 để giao hàng cho quá trình và đề xuất của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Thiết lập hẹn giờ tự động tắt máy tính trong win 10 qua run

*

Tham khảo:Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 dễ dàng và đơn giản nhất

Cách auto tắt máy tính xách tay Win 10 bởi lệnh Run

Bước 1: Mở trình Run bằng phương pháp vào Start menu > Run hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R,

*

Nếu có tác dụng đúng thì bạn sẽ thấy thông báo như thế này hiện lên trên màn hình. Nhận Close là xong, bộ đếm ngược sẽ bước đầu chạy. Đến đúng thời hạn bạn chọn thì tự động hóa tắt máy tính Win 10.

*

Cách hứa giờ tắt laptop Win 10 bằng Command Prompt

Tương từ bỏ như giải pháp hẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 10 nói trên, nhưng cố kỉnh vì các bạn dùng lệnh Run thì chúng ta cũng có thể dùng Command Promt.

Bước 1: Mở Command Prompt bằng cách mở Start thực đơn lên và tìm kiếm Command Promt.

Xem thêm: Stt, Cap, Những Câu Nói Móc Họng Người Khác, Những Câu Nói Móc Họng

Bước 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” với nhấn Enter. Số giây sẽ là thời gian đếm ngược tính đến khi tự động hóa tắt máy tính xách tay Win 10

*

Tham khảo:Hướng dẫn phương pháp tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hẹn giờ tắt máy tính xách tay Win 10 bằng Windows PowerShell

Bước 1: Mở Windows PowerShell bằng phương pháp tìm nó trong Start Menu. Để đến nhanh chúng ta mở Start thực đơn lên cùng nhập vào “Windows PowerShell” cùng nhấp vào biểu tượng chương trình để mở nó lên.Bước 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” và nhấn Enter. Cũng như trên, thời hạn đếm ngược sẽ tiến hành tính bởi giây, khi hết số giây chúng ta nhập thì auto tắt máy tính xách tay Win 10.

*

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn 3 bí quyết hẹn giờ tắt máy vi tính Windows 10. Cách nào thì cũng vô thuộc dễ thực hiện, chỉ cần 2 cách là chúng ta cũng có thể thực hiện được thao tác này rồi. Từ ni các bạn đã sở hữu thể tha hồ áp dụng thủ thuật này mỗi lúc cần rồi nhé.

Lưu ý: Đừng lân dụng những cách hứa giờ tắt máy tính Win 10 quá bởi nó có thể gây ra phiền toái cho bạn, khi chúng ta đang làm việc mà quên save tài liệu lại, hoặc đang game play mà máy tính tắt. Một trong những trường thích hợp mà bạn nên vận dụng cách auto tắt máy tính xách tay Win 10 là hẹn giờ mua phim, game hoặc tài liệu qua đêm để tiết kiệm chi phí điện, hoặc khi bạn muốn treo trang bị làm nào đó và hứa giờ tắt để giảm nóng máy.