Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Bị Virus, 3 Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Thành Công 100%

Hiện nay,thường xuyên hoạt động online gây nên việc máy tính của các bạn bị nhiễm các loại virus trong đó phải kể đến một loại virus làm ẩn file dữ liệu trong máy tính của các bạn, chúng lây lan qua việc truyền dữ liệu nội bộ cơ quan trong cùng mạng LAN, USB cánhân khi cắm vào máy tính hay việcchia sẻ file.Sau đó khi truy nhập vào ổ cứng hayUSB không thể nhìn thấy dữ liệu (do virus làm ẩn dữ liệu trên ổ cứng,USB đi). Thông thường các virus này cũng khóa luôn mục tùy chọn hiện file ẩn trong Folder Option khiến người dùng ko thể truy nhập vào dữ liệu quan trọng trên ổ cứng,USB.

Đang xem: Hiện file ẩn trong usb bị virus

Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn công cụ FixAttrb do Bkav phát triểndùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung lượng cực nhẹ chỉ khoảng30.0 Kb không cần cài đặt gì cả, mở là chạy và khôi phục 100% các dữ liệu bị ẩn trong ổ cứng và usb. Hoạt động tốt trên tất cả hệ điều hành windows ( server 2003 , winxp, vistra, win7, win8, win10 )

*

usb bị ẩn file

download phần mềm tại đây

1. Mở phần mềm sẽ có giao diện như sau : đầu tiên chọn thư mục sau đó tìm đường dẫn đến folder hoặc cả phân vùng hay usb cần hiện file.

*

FixAttrb

2. Bấm chọn hiện file ẩn, máy sẽ chạy trong khoảng 30 giây là xong ( nếu bị ẩn ít thì tầm 10 giây), các file khôi phục sẽ vẫn ở vị trí cũ.

Xem thêm:

*

hiện file ẩn

Lời khuyên :

+ Việc bị ẩnfiledo viruskhác với việc ẩnthư mục ẩn trong windown các bạn nhé.

+ Đây là cách chúng ta hiện các dữ liệu ẩn , phần mềm không làm mất hay xóa dữ liệu của các bạn.

Xem thêm:

+ Nên cài 1 phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của các bạn khỏi các mối nguy hại như BKAV, KAS….. Để xử lý tận gốc vấn đề và tránh việc lây lan sang máy khác.

Chúc các bạn thành công !

Chúng tôi chuyên đổ mực máy in, chuyên sửa máy photocopy, chuyên sửa máy in, chuyên sửa máy tính… Phục vụ tận nơi nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chuyên nghiệp

Từ khóa tìm kiếm: hiện file ẩn, virus làm ẩn file, hiện file bị ẩn, hiện file bị ẩn do virus, usb bị ẩn file, hiện file ẩn bằngFixAttrb, cách hiện file ẩn, virus ẩn file, máy tính bị ẩn file, máy tính bị ẩn file do virut,virut làm ẩn file, virut làm ẩn fileusb,virut làm ẩn file trong usb

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *