Hiện nay,thường xuyên hoạt động online tạo ra việc máy vi tính của chúng ta bị nhiễm những loại virus trong các số đó phải kể đến một một số loại virus làm cho ẩn tệp tin dữ liệu trong laptop của các bạn, chúng lây lan qua vấn đề truyền tài liệu nội bộ cơ quan trong thuộc mạng LAN, USB cánhân khi gặm vào laptop hay việcchia sẻ file.Sau kia khi truy nhập vào ổ cứng hayUSB thiết yếu nhìn thấy tài liệu (do virus làm cho ẩn tài liệu trên ổ cứng,USB đi). Thông thường các virut này cũng khóa luôn mục tùy lựa chọn hiện file ẩn trong thư mục Option khiến cho người sử dụng ko thể truy nã nhập vào dữ liệu đặc trưng trên ổ cứng,USB.

Bạn đang xem: Hiện file ẩn trong usb bị virus

Hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu tới các bạn công cầm FixAttrb vì Bkav phát triểndùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung tích cực vơi chỉ khoảng30.0 Kb không cần cài đặt gì cả, mở là chạy và phục sinh 100% các dữ liệu bị ẩn trong ổ cứng với usb. Hoạt động tốt trên tất cả hệ quản lý windows ( hệ thống 2003 , winxp, vistra, win7, win8, win10 )

*

usb bị ẩn file

download phần mềm tại đây

1. Mở phần mềm sẽ bao gồm giao diện như sau : đầu tiên chọn thư mục kế tiếp tìm băng thông đến folder hoặc cả phân vùng giỏi usb phải hiện file.

*

FixAttrb

2. Bấm chọn hiện tệp tin ẩn, máy vẫn chạy trong khoảng 30 giây là chấm dứt ( nếu như bị ẩn ít thì tầm 10 giây), các file phục hồi sẽ vẫn tại phần cũ.

Xem thêm:

*

hiện file ẩn

Lời khuyên răn :

+ vấn đề bị ẩnfiledo viruskhác với bài toán ẩnthư mục ẩn trong windown chúng ta nhé.

+ Đây là cách chúng ta hiện các dữ liệu ẩn , phần mềm không làm mất đi hay xóa dữ liệu của các bạn.

+ yêu cầu cài một phần mềm khử virus để đảm bảo an toàn máy tính của các bạn khỏi các mối nguy hại như BKAV, KAS..... Để cách xử trí tận gốc vấn đề và né tránh việc lan truyền sang thứ khác.

Chúc các bạn thành công !

Chúng tôi chăm đổ mực thứ in, siêng sửa trang bị photocopy, chăm sửa sản phẩm công nghệ in, chăm sửa thiết bị tính... Ship hàng tận khu vực nhiệt tình, ngân sách chi tiêu cạnh tranh, chăm nghiệp

Từ khóa kiếm tìm kiếm: hiện file ẩn, virus làm ẩn file, hiện file bị ẩn, hiện tệp tin bị ẩn vì virus, usb bị ẩn file, hiện file ẩn bằngFixAttrb, bí quyết hiện tệp tin ẩn, vi khuẩn ẩn file, máy tính bị ẩn file, máy tính xách tay bị ẩn file vày virut,virut làm cho ẩn file, virut làm cho ẩn fileusb,virut có tác dụng ẩn tệp tin trong usb