USB Disk Storage Format Tool là một trong công thế miễn phí có thể chấp nhận được bạn định dạng ổ USB flash một cách gấp rút và an ninh cùng với khá nhiều tính năng cung ứng khác.


Trong hầu như trường hợp nhưng ổ đĩa USB gặp mặt lỗi khiến cho bạn chẳng thể định dạng chúng bằng cách thông thường xuyên trên sản phẩm công nghệ tính, những vẻ ngoài như USB Disk Storage Format Tool đã là giải pháp bình yên để xung khắc phục.

Bạn đang xem: Hp usb disk storage format tool – format usb chuyên nghiệp

HP USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là luật pháp định dạng ổ đĩa USB nổi tiếng. Nó rất được yêu thích rộng rãi bởi năng lực định dạng USB nhanh chóng và bình an với không ít kiểu phân vùng hệ thống tập tin không giống nhau, bao hàm FAT32, exFAT cùng NTFS. Với phương pháp này, vấn đề chuyển format USB từ FAT32 quý phái NTFS sẽ bất biến hơn so với khi triển khai bằng công cụ tất cả sẵn trên laptop laptop, PC.

*

HP USB Disk Storage Format Tool cũng hỗ trợ quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, loại trừ các file bị nghi vấn nhiễm phần mềm ô nhiễm và sửa những lỗi thông dụng trên USB. Xung quanh ra, bạn có thể dùng biện pháp này để sản xuất đĩa boot bằng phương pháp chỉ ra địa chỉ của tệp tin boot, hoặc ghost win (sao lưu tài liệu ổ cứng thứ tính) tự USB.

HP USB Disk Storage Format Tool có phong cách thiết kế dành riêng cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0, và được thử nghiệm trên hàng chục ngàn ổ flash thuộc những thương hiệu phổ biến, trong các số ấy có Compact Flash, CF thẻ II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của các hãng SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba...

Những anh tài chính của HP USB Disk Storage Format Tool

Định dạng ổ USB mau lẹ và an toàn.Cung cấp nhiều phong cách phân vùng hệ thống tập tin không giống nhau, bao hàm FAT32, exFAT với NTFS.Hỗ trợ sửa đổi lỗi phân vùng những loại, chế tạo nhãn cỗ đĩa cho ổ đĩa USB.

Hướng dẫn sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Tải HP USB Disk Storage Format Tool https://taimienphi.vn/download-usb-disk-storage-format-tool-18524#showlink.

Bước 2: Click vào tệp tin vừa cài đặt về để cài đặt phần mượt trên máy tính. Click Next và thực hiện các thao tác làm việc theo hướng dẫn.

Bước 3: Gắn USB vào laptop rồi khởi rượu cồn công cụ. HP USB Disk Storage Format Tool sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Xem thêm: Xem Nhiều 3/2022 # Nhận 1Tb Onedrive Miễn Phí Vĩnh Viễn 2018

*

Bước 4: cấu hình thiết lập thông số FAT/ FAT 32/ NTFS nghỉ ngơi ô File System.

Bước 5:Click Start để ban đầu định dạng USB.

*

Bước 6: Một vỏ hộp thoại xác nhận sẽ hiện ra. Click Yes để tiếp tục, hoặc No nếu bạn muốn điều chỉnh lại thông số.

*

Bước 7: Đợi cho khi quá trình chạy kết thúc là xong.

Một số phần mềm hỗ trợ định dạng USB khác

Ngoài HP USB Disk Storage Format Tool, còn rất phần lớn mềm khác cũng biến đổi định dạng USB từ bỏ FAT32 sang NTFS, yêu cầu kế tới như PenFormat tuyệt Format USB Or Flash Drive Software.

Trong đó, PenFormat hỗ trợ rất nhiều một số loại USB được cung cấp từ những hãng khác biệt như Compact Flash, CF thẻ II, Memory Stick Duo Pro, áp dụng PenFormat, bạn sẽ không rất cần phải nhờ tới các ứng dụng khác để định dạng lại ổ USB của mình, giúp vật dụng tính dễ dàng nhận USB và chúng ta có thể sao chép dữ liệu thoải mái từ USB sang laptop và ngược lại.

Format USB Or Flash Drive Software cũng là phần mềm định dạng USB khá dễ dàng và được không ít người sử dụng, ưu điểm của Format USB Or Flash Drive Software thời gian phản hồi nhanh, áp dụng rất ít dung tích CPU và bộ lưu trữ hệ thống.