Hp Usb Disk Storage Format Tool – Format Usb Chuyên Nghiệp, Hp Usb Disk Storage Format Tool

USB Disk Storage Format Tool là một công cụ miễn phí cho phép bạn định dạng ổ USB flash một cách nhanh chóng và an toàn cùng với nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Trong những trường hợp mà ổ đĩa USB gặp lỗi khiến bạn không thể định dạng chúng bằng cách thông thường trên máy tính, những công cụ như USB Disk Storage Format Tool sẽ là giải pháp an toàn để khắc phục.

Đang xem: Hp usb disk storage format tool – format usb chuyên nghiệp

HP USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ định dạng ổ đĩa USB nổi tiếng. Nó được ưa chuộng rộng rãi bởi khả năng định dạng USB nhanh chóng và an toàn với nhiều kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS. Với công cụ này, việc chuyển định dạng USB từ FAT32 sang NTFS sẽ ổn định hơn so với khi thực hiện bằng công cụ có sẵn trên máy tính laptop, PC.

*

HP USB Disk Storage Format Tool cũng hỗ trợ quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, loại bỏ các file bị nghi ngờ nhiễm phần mềm độc hại và sửa các lỗi phổ biến trên USB. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công cụ này để tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot, hoặc ghost win (sao lưu dữ liệu ổ cứng máy tính) từ USB.

HP USB Disk Storage Format Tool được thiết kế dành riêng cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0, và đã được thử nghiệm trên hàng ngàn ổ flash thuộc nhiều thương hiệu phổ biến, trong đó có Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive của các hãng SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba…

Những tính năng chính của HP USB Disk Storage Format Tool

Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn.Cung cấp nhiều kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.Hỗ trợ chỉnh sửa lỗi phân vùng các loại, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ đĩa USB.

Hướng dẫn sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Bước 1: Tải HP USB Disk Storage Format Tool https://taimienphi.vn/download-usb-disk-storage-format-tool-18524#showlink.

Bước 2: Click vào file vừa tải về để cài đặt phần mềm trên máy tính. Click Next và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Bước 3: Gắn USB vào máy tính rồi khởi động công cụ. HP USB Disk Storage Format Tool sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Xem thêm:

*

Bước 4: Thiết lập thông số FAT/ FAT 32/ NTFS ở ô File System.

Bước 5:Click Start để bắt đầu định dạng USB.

*

Bước 6: Một hộp thoại xác nhận sẽ hiện ra. Click Yes để tiếp tục, hoặc No nếu bạn muốn điều chỉnh lại thông số.

*

Bước 7: Đợi đến khi tiến trình chạy xong là xong.

Một số phần mềm hỗ trợ định dạng USB khác

Ngoài HP USB Disk Storage Format Tool, còn rất nhiều phần mềm khác cũng chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS, phải kế tới như PenFormat hay Format USB Or Flash Drive Software.

Trong đó, PenFormat hỗ trợ rất nhiều loại USB được sản xuất từ các hãng khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro, sử dụng PenFormat, bạn sẽ không cần phải nhờ tới các ứng dụng khác để định dạng lại ổ USB của mình, giúp máy tính dễ dàng nhận USB và bạn có thể sao chép dữ liệu thoải mái từ USB sang máy tính và ngược lại.

Xem thêm:

Format USB Or Flash Drive Software cũng là phần mềm định dạng USB khá đơn giản và được nhiều người sử dụng, ưu điểm của Format USB Or Flash Drive Software thời gian phản hồi nhanh, sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ hệ thống.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *